ĐẸP - ĐỘC - ĐỈNH | Page 3

Đẹp độc đỉnh 23: Thiết kế logo spa, beauty salon, massage

01-thiet-ke-logo-spa

Đối với các công ty kinh doanh các dịch vụ spa, massage, trung tâm thẩm mỹ, beauty salon, việc xây dựng hình ảnh và thương hiệu cho mình rất quan trọng để có thể cạnh tranh trên thị trường.

 
 

Đẹp độc đỉnh 22: Các poster tuyên truyền cực sáng tạo

02-thiet-ke-poster-moi-truong

Việc sử dụng poster quảng cáo vào công tác tuyên truyền cho cộng đồng là việc khá phổ biến ở nước ngoài cũng như ở Việt Nam. Những quảng cáo này có tác dụng kích thích, khuyến khích, kêu gọi mọi người hãy hành động và đóng góp cho cộng đồng. Các tổ chức nước ngoài, tổ chức phi chính phủ, tổ chức y tế, tổ chức bảo vệ động vật hoang dã cũng như các tổ chức bảo vệ môi trường... thường xuyên đưa ra các thông điệp của họ thông qua việc thiết kế poster với các ý tưởng sáng tạo.

 
 

Đẹp độc đỉnh 21: Thiết kế logo công ty xây dựng

thiet-ke-logo-xay-dung

Việc thiết kế logo công ty xây dựng không phải là một việc đơn giản. Đó là bởi bì việc sử dụng hình tượng một ngôi nhà để đưa vào phần thiết kế là một mô típ rất chung và nó sẽ làm người thiết kế khó đưa các ý tưởng mới. Đối với các công ty xây dựng, họ muốn logo thể hiện được về tầm vóc và năng lực công ty để có thể thuyết phục khách hàng trong các dự án lớn.

 
 

Đẹp độc đỉnh 20: Thiết kế logo công ty luật

00-thiet-ke-logo-cong-ty-luat

 

Thiết kế logo công ty luật là một phần quan trọng trong bất cứ các đơn vị, công ty hoặc tổ chức nào có liên quan đến luật pháp. Việc có một logo được thiết kế đẹp và sử dụng trên website, card visit, tiêu đề thư, chữ ký và các tài liệu quảng cáo khác là rất cần thiết.

 
 

Đẹp độc đỉnh 19: Các thiết kế logo lấy ý tưởng hình mặt trăng độc đáo

00-thiet-ke-logo-hinh-mat-trang

Đôi khi công việc thiết kế logo của bạn rơi vào bế tắc vì không có ý tưởng tốt. Những lúc như vậy, những hình ảnh rất quen lại là một gợi ý tốt cho bạn. Bạn có thể sử dụng những hình tượng thiên nhiên để sáng tác logo như mặt trăng, mặt trời, dòng sông... Sau đây là bộ sưu tập các logo lấy ý tưởng từ hình tượng mặt trăng đáng để xem

 
 

Đẹp độc đỉnh 18: 40 website của các công ty quảng cáo khiến bạn phải ngưỡng mộ

39-thiet-ke-website

Nếu bạn là một người biên tập tự do và viết lách trên blog để thể hiện ý tưởng cũng như giới thiệu cho khách hàng về dịch vụ biên tập của mình. Những bài viết có nhiều lỗi cũng như không được chỉnh sửa chính tả cẩn thận, trường hợp đó làm thế nào bạn có thể thu hút được khách hàng. Website cần phải được thiết kế tốt nhất để tạo ấn tượng tốt cho khách hàng

 
 

Đẹp độc đỉnh 17: 20 thiết kế kẹp file, folder đẹp sang trọng

15-in-kep-file

Folder giấy (hay còn gọi là kẹp file) thường dùng khổ A4 để đựng tài liệu giấy với số lượng ít như báo giá, công văn giấy tờ. Folder dù đơn giản nhưng cũng có thể là một công cụ marketing tốt nếu được thiết kế cẩn thận. Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn bộ sưu tập đẹp của các thiết kế nước ngoài.

 
 

Đẹp độc đỉnh 16: Thiết kế in ấn card visit, namecard dập nổi

card-visit-lay-ngay 4

Trong bộ sưu tập Đẹp độc đỉnh 1, chúng tôi đã giới thiệu với các bạn bộ sưu tập card visit đẹp ấn tượng. Trong bài này, cũng vẫn là bộ sưu tập card visit nhưng với chất liệu giấy in cao cấp và cách gia công dập nổi, các bạn sẽ có sự cảm nhận khác biệt về chiếc danh thiếp thúc nổi.

 
 

Trang 3 trong tổng số 5

Liên hệ nhanh

 

024 3622 6622

 

 

kd.marketingbox@gmail.com

 

QC-6

 

QC-6

 

marketingbox.vn-blog  facebook logo

Số người đang xem

Hiện có 53 khách Trực tuyến

Thống

Số lần xem bài viết : 4441917