ĐẸP - ĐỘC - ĐỈNH | Page 1

ĐẸP - ĐỘC - ĐỈNH

Đẹp độc đỉnh 23: Thiết kế logo spa, beauty salon, massage

01-thiet-ke-logo-spa

Đối với các công ty kinh doanh các dịch vụ spa, massage, trung tâm thẩm mỹ, beauty salon, việc xây dựng hình ảnh và thương hiệu cho mình rất quan trọng để có thể cạnh tranh trên thị trường.

 

Đẹp độc đỉnh 22: Các poster tuyên truyền cực sáng tạo

02-thiet-ke-poster-moi-truong

Việc sử dụng poster quảng cáo vào công tác tuyên truyền cho cộng đồng là việc khá phổ biến ở nước ngoài cũng như ở Việt Nam. Những quảng cáo này có tác dụng kích thích, khuyến khích, kêu gọi mọi người hãy hành động và đóng góp cho cộng đồng. Các tổ chức nước ngoài, tổ chức phi chính phủ, tổ chức y tế, tổ chức bảo vệ động vật hoang dã cũng như các tổ chức bảo vệ môi trường... thường xuyên đưa ra các thông điệp của họ thông qua việc thiết kế poster với các ý tưởng sáng tạo.

 

Đẹp độc đỉnh 21: Thiết kế logo công ty xây dựng

thiet-ke-logo-xay-dung

Việc thiết kế logo công ty xây dựng không phải là một việc đơn giản. Đó là bởi bì việc sử dụng hình tượng một ngôi nhà để đưa vào phần thiết kế là một mô típ rất chung và nó sẽ làm người thiết kế khó đưa các ý tưởng mới. Đối với các công ty xây dựng, họ muốn logo thể hiện được về tầm vóc và năng lực công ty để có thể thuyết phục khách hàng trong các dự án lớn.

 
 

Đẹp độc đỉnh 20: Thiết kế logo công ty luật

00-thiet-ke-logo-cong-ty-luat

 

Thiết kế logo công ty luật là một phần quan trọng trong bất cứ các đơn vị, công ty hoặc tổ chức nào có liên quan đến luật pháp. Việc có một logo được thiết kế đẹp và sử dụng trên website, card visit, tiêu đề thư, chữ ký và các tài liệu quảng cáo khác là rất cần thiết.

 

Đẹp độc đỉnh 19: Các thiết kế logo lấy ý tưởng hình mặt trăng độc đáo

00-thiet-ke-logo-hinh-mat-trang

Đôi khi công việc thiết kế logo của bạn rơi vào bế tắc vì không có ý tưởng tốt. Những lúc như vậy, những hình ảnh rất quen lại là một gợi ý tốt cho bạn. Bạn có thể sử dụng những hình tượng thiên nhiên để sáng tác logo như mặt trăng, mặt trời, dòng sông... Sau đây là bộ sưu tập các logo lấy ý tưởng từ hình tượng mặt trăng đáng để xem

 
 

Trang 3 trong tổng số 5