Đẹp độc đỉnh 15: Thiết kế logo hình rồng? Khát vọng quyền lực và sức mạnh | ĐẸP - ĐỘC - ĐỈNH

banner web-01

 

Đẹp độc đỉnh 15: Thiết kế logo hình rồng? Khát vọng quyền lực và sức mạnh

(Marketing Box) - Rồng là con vật mang tính biểu tưởng được sử dụng ở cả Châu Á và Châu Âu. Nói đến con rồng là người ta nghĩ đến biểu tượng của sức mạnh khủng khiếp, đầy uy quyền lẫn vẻ thần bì đáng sợ. Rồng Châu Á và Rồng Châu Âu có khác nhau. Tại một số nước châu Á, rồng có mình rắn, vảy cá, bờm sư tử, sừng hươu và biết bay. Đa số các nước châu Á coi rồng là con vật linh thiêng trong khi các nước châu Âu lại coi rồng là biểu tượng của cái ác và sự hung dữ.

 

01-thiet-ke-logo-rong

 

Năm 2012 là năm con rồng, Marketing Box giới thiệu 1 các thiết kế logo hình con rồng. Rồng là một sinh vật tưởng tượng phổ biến trong nhiều nền văn minh trên thế giới. Nó được mô tả là giống như một con thằn lằn lớn sinh vật có vảy cánh cùng với một cái đuôi dài mạnh mẽ và một xương hàm lớn. Sinh vật tưởng tượng  là mạnh mẽ và đáng sợ bởi bản chất của nó.

 

Khi sử dụng trong một thiết kế logo, một con rồng cho thấy một nhận thức văn hóa đối với nhân vật. Thiết kế biểu tượng con rồng  nhìn thấy trên cơ sở nhà ăn , nhà hàng của Trung Quốc và Nhật Bản. Với điều này, Chúng đại diện cho di sản dân tộc và giá trị của họ cho khách hàng thể hiện ước vọng của họ. Đối với nhiều doanh nghiệp, các biểu tượng thần thoại và huyền thoại miêu tả một dấu hiệu của sự phong phú và sự ngưỡng mộ chủng tộc. Hơn nữa, họ chứng minh hiệu quả, quyền lực và sức mạnh của công ty. Đến với thiết kế logo hình rồng là một công việc phức tạp  cho các nhà thiết kế logo.

 

Ai muốn trở thành vua?

 

02-dragon-logo-design

 

03-thiet-ke-logo-dep-tuoi-rong

 

04-thiet-ke-logo-nguoi-tuoi-thin

 

05-thiet-ke-logo-an-tuong

 

07-thiet-ke-logo-dep-hinh-rong

 

08-thiet-ke-logo-rong-xanh

 

09-thiet-ke-logo-rong-do

 

10-thiet-ke-logo-rong-den

 

11-thiet-ke-logo-dep-tuoi-rong

 

12-logo-design-dragon

 

13-dragon-logo-design

 

14-thiet-ke-logo-cong-ty-dep

 

15-thiet-ke-logo-hinh-rong

 

16-thiet-ke-logo-design-dep

 

17-thi-thiet-ke-logo

 

18-logo-collection

 

19-best-dragon-logo-design

 

20-thiet-ke-logo-hinh-rong-xuong

 

21-thiet-ke-logo-nguoi-tuoi-rong

 

22-thiet-ke-logo-rong-do

 

23-thiet-ke-logo-mat-rong

 

24-thiet-ke-logo-rong-lua

 

25-thiet-ke-logo-dep

 

26-thiet-ke-logo-cong-ty-xay-dung

 

 27-thiet-ke-logo-den-trang

 

28-thiet-ke-logo-rong-vang

 

29-thiet-ke-logo-rong-lua

 

Hãy liên hệ với Marketing Box để thiết kế cho riêng công ty mình một logo hình rồng đầy uy lực


Công ty TNHH Hộp Tiếp Thị  

Địa chỉ: 19A Trần Quang Diệu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 04 3622 6622   04 3622 6622

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.       Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

www.marketingbox.vn

 

Thùng rácThùng rác nhựa

 


Tin liên quan:
Các bài mới:
Các bài đã đăng:

Tags: thiết kế logothiết kế nhận diện thương hiệu,  thiết kế bao bìthiet ke logo, thiết kế logo giá rẻlogo đẹp, nguyên tắc thiết kế logo, màu sắc trong thiết kế logo, logo dep, thiet ke lo go, thiết kế logo theo phong thủy, thiết kế stationery, thiết kế card visit, thiết kế phong bì thư, thiết kế brochure, kẹp tài liệu, poster, in ấn, in kẹp file, in túi xách giấy, in phong bì thư, in tờ rơi, tờ bướm, in catalogue, in card visit, thiết kế website, thiết kế web tin tức, thiet ke web shop online, thiết kế website du lịch, thiet ke portal webiste, thiet ke website cong ty, website thương mại điện tử, thiết kế website nghệ thuật, in thùng carton, in bao bì, phim quảng cáo, sản xuất TVC, in tờ gấp, thiết kế poster quảng cáo, in lịch tết, in tờ rơi, công ty in, in offset, in ấn, thiết kế website mỹ thuật, thiết kế hồ sơ năng lực, thương hiệu, quảng cáo sáng tạo, hướng dẫn thiết kế, in namecard dập nổi, thiết kế kẹp file, in poster, in bạt hiflex, in vỏ hộp, đặt tên thương hiệu, in thẻ nhựa, thiết kế nhãn sản phẩm, sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp, thiết kế báo cáo thường niên, thiết kế catalogue

Liên kết: công ty quà tặng, quà tặngthiết kế nội thất, thi công nội thất, thi công văn phòng, phòng khách đẹp, nhà đẹp, gỗ an cường, xưởng gỗ, thảm văn phòng, phòng ngủ đẹp, thiết kế nhà phố, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất văn phòng, thiết kế nội thất chung cư