Đẹp độc đỉnh 21: Thiết kế logo công ty xây dựng | ĐẸP - ĐỘC - ĐỈNH

banner web-01

 

Đẹp độc đỉnh 21: Thiết kế logo công ty xây dựng

Việc thiết kế logo công ty xây dựng không phải là một việc đơn giản. Đó là bởi bì việc sử dụng hình tượng một ngôi nhà để đưa vào phần thiết kế là một mô típ rất chung và nó sẽ làm người thiết kế khó đưa các ý tưởng mới. Đối với các công ty xây dựng, họ muốn logo thể hiện được về tầm vóc và năng lực công ty để có thể thuyết phục khách hàng trong các dự án lớn.

 

thiet-ke-logo-xay-dung

 

Trong bài viết sưu tầm này, Marketing Box muốn giới thiệu với các bạn một số phong cách thiết kế khác nhau để nói lên rằng, các ý tưởng đôi khi đến từ những góc nhìn khác nhau đối với đặc thù của ngành xây dựng. Có thể đưa các hình tượng là viên gạch, tòa nhà, mái nhà vào logo, nhưng có lúc, chúng ta chẳng cần phải làm như vậy mà có thể đột phá bằng những hình ảnh khác biệt hơn như hình đầu một chú bò tót, hình một cái cây hoặc một chiếc cà lê.

 

Việc chọn lựa màu sắc ở đây cũng thực sự đa dạng khi bất cứ gam màu nào cũng có thể làm được một logo tốt. Vàng, xanh, đỏ, đen, cam, tím, nâu...

 

Chúng ta bắt đầu với bộ sưu tập gồm 28 logo xây dựng rất thú vị:

 

 01-thiet-ke-logo-xay-dung-dan-dung

 

02-thiet-ke-logo-cong-ty-xay-dung

03-mau-cong-ty-xay-dung-dep

04-logo-design-construction05-thiet-ke-logo-dep06-logo-xay-dung-dan-dung07-thiet-ke-logo-xay-dung-cong-nghiep08-thiet-ke-logo-cong-ty-kien-truc09-logo-dep-xay-dung10-construction-logo11-thiet-ke-logo-dep-tai-ha-noi12-thiet-ke-logo-vat-lieu-xay-dung13-thiet-ke-logon-nhanh14-thiet-ke-logo-sang-tao 

Hãy liên hệ với Marketing Box 24/24 để được tư vấn thiết kế logo công ty xây dựng

 Công ty TNHH Hộp Tiếp Thị  

Địa chỉ: 19A Trần Quang Diệu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 04 3622 6622   04 3622 6622

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.       Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

www.marketingbox.vn

 

 


Tin liên quan:
Các bài mới:
Các bài đã đăng: