IN ẤN | Page 4

banner web-01

 

IN ẤN

In offset là gì, tìm hiểu về kỹ thuật in offset

in-offset

In offset là một kỹ thuật in ấn trong đó, các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su (còn gọi là các tấm offset) trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy. Khi sử dụng với in thạch bản, kỹ thuật này tránh được việc làm nước bị dính lên giấy theo mực in.

 

Tem nhãn mác, in tem sản phẩm, nhãn mác hàng hóa

08-tem-nhan-mac-nhom-xuocChuyên in tem nhãn mác trên các chất liệu. Cung cấp tem nhôm, tem nhôm phay, tem vỡ, tem ăn mòn kim loại, tem nhôm xước, ten đề can và nhiều loại tem khác.

 
 

In kẹp file

01-in-kep-fileIn kẹp file hay in kẹp tài liệu dùng để chứa hồ sơ kinh doanh như: Hợp đồng, brochure sản phẩm. Công ty in các sản phẩm chất lượng cao. Dịch vụ thiết kế kẹp file chuyên nghiệp đi kèm giúp khách hàng yên tâm về mặt mỹ thuật cho sản phẩm.

 
 

In túi xách giấy

01-thiet-ke-tui-giayIn túi giấy đẹp, in túi xách giấy chất lượng cao, in túi xách giấy cao cấp. In túi giấy C300, túi giấy kraft, túi giấy bảo vệ môi trường. Liên hệ xin báo giá của công ty in túi giấy đẹp tại Hà Nội

 
 

In phong bì thư A4, A5

in-phong-bi-dep-nhanhCó rất nhiều loại phong bì với kích thước và hình dáng khác nhau. Thông thường ở Việt Nam có 2 loại phong bì phổ biến là 220mm x 120mm và 340mm x 250mm. Tùy theo kích thước của vật dụng sẽ chứa trong đó mà bạn có thể chọn cho mình các kích thước phù hợp hoặc in nhiều loại để dùng cho những mục đích khác nhau.

 
 

In tờ rơi

01-in-to-roi-flyer-xe-may-honda-kim-lien-bao-gia-inIn tờ rơi, tờ gấp chất lượng in đẹp, giá rẻ. Các kích thước tờ rơi A6, A5, A4, A3, có cán mờ hoặc không cán. Cung cấp dịch vụ thiết kế tờ rơi đi kèm chuyên nghiệp và hiệu quả. Tư vấn in tờ rơi quảng cáo với Marketing Box

 
 

In Catalogue

01-thiet-ke-catalogue-san-pham-may-bom-nuoc-lucky-proIn Catalogue, in catalog, là nhu cầu thường xuyên của các doanh nghiệp có hệ thống sản phẩm đa dạng. In catalogue là công việc đòi hỏi sự cẩn thận từ khâu thiết kế đồ họa, kiểm tra lỗi, ký duyệt maquette, out film và chạy máy in. Việc chọn lựa chất liệu giấy, độ dày, tiêu chuẩn của giấy, độ sáng cũng như quy cách gia công là một công việc đòi hỏi người làm nghề tư vấn đúng cho khách hàng.

  

 
 

In card visit

Presentation3

In card visit, in danh thiếp, in card visit lấy ngay, in card visit giá rẻ là công việc mà khách hàng cần ngay trong thời gian 1-2 ngày. Với xưởng in chuyên nghiệp tại Hà Nội, Marketing Box sẽ đưa dịch vụ in card visit trở nên đơn giản và đến với tay khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

 

 
 

Trang 4 trong tổng số 4