Logo và tài liệu marketing có vai trò gì với doanh nghiệp | THIẾT KẾ MỸ THUẬT

banner web-01

 

Logo và tài liệu marketing có vai trò gì với doanh nghiệp

Trong kinh doanh, có rất nhiều doanh nghiệp chưa có nhiều khách hàng, công việc làm ăn không thuận lợi, họ nghĩ tới việc trì hoãn hoặc không thuê những nhà chuyên môn là logo và những tài liệu marketing. Thay vào đó, họ cố gắng tự làm. Điều này không những không giúp ích cho họ mà đôi khi còn khiến cho bạn hàng, khách hàng không hài lòng, việc kinh doanh thậm chí trở nên tồi tệ hơn.

 

 07-thiet-ke-danh-thiep-giay-viet-thu

 

Rất nhiều doanh nghiệp khi mới bắt đầu kinh doanh chọn cách tự tiết kế tài liệu marketing cho mình. Hoặc đôi khi họ nhờ một nhà thiết kế mới vào nghề, bạn bè hay người thân thiết kế giúp họ. Đây không phải là một ý tưởng hay. Vì sao? Bạn đã từng bao giờ tự mình đặt ra và trả lời câu hỏi này chưa? "Một thương hiệu đáng giá bao nhiêu?".Một logo thiết kế thiếu chuyên nghiệp, những tấm danh thiếp sơ sài có thể kìm hãm sự phát triển của doanh nghiệp.

 

01-thiet-ke-logo

 

 

Có rất nhiều nguyên nhân lý giải điều này:

 

Doanh nghiệp của bạn có vẻ không ổn định

 

Logo hay những tấm danh thiếp chính là những điểm tiếp xúc quan trọng của bạn với khách hàng, giúp bạn xây dựng những ấn tượng đầu tiên với họ. Do đó, nếu logo hay danh thiếp của bạn được thiết kế thiếu tính chuyên nghiệp khách hàng sẽ không tin tưởng vào doanh nghiệp của bạn. Vậy bạn còn có thể tiếp tục kinh doanh không nếu bạn không tạo dựng được niềm tin ở khách hàng? Câu trả lời ở đây là không, không bao giờ!

 

Bạn sẽ có vẻ kinh doanh nhỏ

 

Bạn hàng hay khách hàng sẽ không đánh giá cao bạn nếu họ nhìn thấy logo và những tấm danh thiếp không ấn tượng. Họ chưa cần tìm hiểu xem bạn hoạt động trong lĩnh vực gì, quy mô công ty của bạn ra sao nhưng họ vẫn đánh giá thấp bạn. Vẻ bề ngoài trong trường hợp này rất quan trọng. Cho dù bạn là một công ty mới thành lập, quy mô còn nhỏ thì cũng hãy đừng ngần ngại đầu tư thiết kế logo và những tài liệu marketing thật chuyên nghiệp. Có thể bạn sẽ có một bước khởi đầu hoàn hảo với chúng đấy!

 

Bạn sẽ có vẻ không chau chuốt và tao nhã

 

Chỉ cần không có một "diện mạo" chuyên nghiệp bạn cũng có thể làm khách hàng băn khoăn. Khách hàng có thể có ấn tượng rằng bạn không mấy quan tâm đến cách doanh nghiệp thể hiện chính mình, điều này có thể chứng tỏ rằng bạn sẽ không quan tâm đến chất lượng công việc của mình. Rõ ràng chỉ cần những ấn tượng trên thôi, khách hàng cũng khó lòng đặt niềm tin vào bạn hay chọn những sản phẩm,dịch vụ của bạn.

 

Bạn sẽ có vẻ không tập trung

 

Những tài liệu marketing không chuyên nghiệp và rời rạc có thể làm doanh nghiệp của bạn có vẻ lộn xộn. Khi đó, khách hàng nhìn vào họ có thể nghĩ rằng mình đang xem những tài liệu marketing của những công ty khác nhau. Họ bắt đầu băn khoăn. Do đó hãy cố gắng thiết kế những tài liệu marketing của mình chuyên nghiệp và nhất quán.

 

Thực tế, có đến một nửa số công ty thất bại trong những năm đầu kinh doanh. Theo các chuyên gia, một trong những nguyên nhân dẫn đến sự thất bại đó chính là marketing không hiệu quả. Nếu những tài liệu marketing của bạn không thực sự nổi bật so với đối thủ cạnh tranh, việc kinh doanh của bạn cũng bị ảnh hưởng rất nhiều.

 

Khi bắt đầu kinh doanh, bạn cần phải xây dựng lộ trình nhanh nhất, tối ưu nhất để đạt được thành công. Logo sẽ giúp bạn làm được điều này bằng cách đóng góp và sự hiện hữu, sự tín nhiệm, và sự ghi nhớ đối với doanh nghiệp - ba yếu tố này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn lớn mạnh và vươn đến thành công. Vì thế, bạn không thể qua loa khi thiết kế logo. Hãy chọn một công ty danh tiếng và chuyện nghiệp giúp bạn làm điều đó.

Hãy hiện thực hoá những mục tiêu bạn đặt ra trong kế hoạch marketing từ những chi tiết nhỏ nhất như logo hay danh thiếp.

 

02-thiet-ke-logo-cong-ty

 

03-quy-chuan-font-chu

 

04-thiet-ke-nhan-dien-thuong-hieu-van-phong

 

05-thiet-ke-card-visit-namecard-giay-viet-thu

 

06-thiet-ke-tai-lieu-an-pham-van-phong

 

08-thiet-ke-card-visit

 

09-thiet-ke-name-card-in-an

 

10-in-an-name-card-visit-lay-ngay

 

11-in-card-visit-name-card-tai-ha-noi

 

Hãy liên hệ với Marketing Box để được tư vấn thiết kế logo đẹp

 

Công ty TNHH Hộp Tiếp Thị  

Địa chỉ: 19A Trần Quang Diệu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 04 3622 6622   04 3622 6622

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.     

www.marketingbox.vn

 

 

 


Tin liên quan:
Các bài mới:
Các bài đã đăng:

Tags: thiết kế logothiết kế nhận diện thương hiệu,  thiết kế bao bìthiet ke logo, thiết kế logo giá rẻlogo đẹp, nguyên tắc thiết kế logo, màu sắc trong thiết kế logo, logo dep, thiet ke lo go, thiết kế logo theo phong thủy, thiết kế stationery, thiết kế card visit, thiết kế phong bì thư, thiết kế brochure, kẹp tài liệu, poster, in ấn, in kẹp file, in túi xách giấy, in phong bì thư, in tờ rơi, tờ bướm, in catalogue, in card visit, thiết kế website, thiết kế web tin tức, thiet ke web shop online, thiết kế website du lịch, thiet ke portal webiste, thiet ke website cong ty, website thương mại điện tử, thiết kế website nghệ thuật, in thùng carton, in bao bì, phim quảng cáo, sản xuất TVC, in tờ gấp, thiết kế poster quảng cáo, in lịch tết, in tờ rơi, công ty in, in offset, in ấn, thiết kế website mỹ thuật, thiết kế hồ sơ năng lực, thương hiệu, quảng cáo sáng tạo, hướng dẫn thiết kế, in namecard dập nổi, thiết kế kẹp file, in poster, in bạt hiflex, in vỏ hộp, đặt tên thương hiệu, in thẻ nhựa, thiết kế nhãn sản phẩm, sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp, thiết kế báo cáo thường niên, thiết kế catalogue

Liên kết: công ty quà tặng, quà tặngThi công nội thất biệt thựMẫu thiết kế biệt thự Pháp đẹp, Nội thất nhập khẩu cao cấp Veroni, Thi công nội thất biệt thự tân cổ điển, Thiết kế thi công nội thất văn phòng, Thiết bị vệ sinh nhập khẩu, Nội thất nhập khẩu, Thi công đá ốp lát, thiết kế nội thất, thiết kế nội thất tân cổ điển, thiết kế nhà đẹp, thi công biệt thự, thiết kế thi công nội thất văn phòng, thiết kế thi công biệt thự Gamuda Gardens, thiết kế thi công nhà đẹp, công ty thiết kế nội thất, thi công trần picomat, thi công nội thất, biệt thự Vinhomes Ocean Park, nhà đẹp, thiet ke noi that, thi cong noi that, công ty nội thất, thiết kế nội thất, nhà đẹp