MARKETING BOX Đơn vị thiết kế Profile chuyên nghiệp tại Hà Nội | Marketing

banner web-01

 

MARKETING BOX Đơn vị thiết kế Profile chuyên nghiệp tại Hà Nội

Xây dựng một bộ hồ sơ năng lực là việc làm cần thiết cho mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp nhằm thể hiện được năng lực hoạt động làm việc của chính công ty, doanh nghiệp với Khách Hàng, giúp Khách hàng cảm thấy sự tin tưởng và trở thành đối tác bền lâu với doanh nghiệp.

Việc thiết kế một bộ hồ sơ năng lực hay còn gọi là Profile khá đơn giản với MARKETING BOX - Đơn vị chuyên thiết kế in ấn mọi ấn phẩm cho doanh nghiệp, công ty. Với nội dung do chính doanh nghiệp cung cấp cho MARKETING BOX và hợp cùng đội ngũ thiết kế của chúng tôi MARKETING BOX hoàn toàn đủ năng lực để xây dựng hoàn chỉnh một bộ hồ sơ năng lực cho doanh nghiệp, công ty.

 

Tham khảo một số mẫu thiết kế MARKETING BOX đã thiết kế cho các đơn vị:

 

01-thiet-ke-ho-so-nang-luc-netpoleon-tin-hoc-dien-tu-profile-design

Thiết kế hồ sơ năng lực cho NETPOLEON

 

01-thiet-ke-ho-so-nang-luc-cong-ty-xay-dung-song-da-9

Thiết kế hồ sơ năng lực cho SÔNG ĐÀ 9 SISCO


05-thiet-ke-bia-ho-so-nang-luc-dau-thau-xay-dung

Thiết kế hồ sơ năng lực cho đối tác Việt - Hàn VIKO

13-thiet-ke-ho-so-du-thau

Thiết kế hồ sơ dự thầu cho PVME

 

Với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm thiết kế trên 5 năm MARKETING BOX luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu trong lĩnh vực thiết kế các sản phẩm cho doanh nghiệp, công ty như: thiết kế hồ sơ năng lực, thiết kế hồ sơ dự thầu, thiết kế profile.,,,,

Chúng tôi luôn hướng tới sự chuyên nghiệp trong từng sản phẩm bởi vậy Khách hàng của chúng tôi cũng sẽ có những sản phẩm thiết kế profile chuyên nghiệp thể hiện đúng sự chuyên nghiệp và năng lực của chính doanh nghiệp, công ty.

 

Xem thêm:

Những nội dung cho bộ hồ sơ năng lực


Để thiết kế hoàn chỉnh và bàn giao cho khách hàng bộ hồ sơ năng lực thường mất từ 10-15 ngày tính từ khâu thiết kế, chỉnh sửa và in ấn. Với khoảng thời gian như vậy sự kết hợp giữa doanh nghiệp, công ty với MARKETING BOX càng gắn kết thì tiến độ công việc được đẩy nhanh hơn, doanh nghiệp, công ty sẽ có sản phẩm tốt hơn.

 

Công ty TNHH Hộp Tiếp Thị  

Địa chỉ: 19A Trần Quang Diệu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 04 3622 6622   04 3622 6622

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.       Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

www.marketingbox.vn