Quà tặng – hữu hình hóa giá trị thương hiệu | Quà tặng doanh nghiệp

banner web-01

 

Quà tặng – hữu hình hóa giá trị thương hiệu

 

Giá trị thương hiệu vốn được xem như một tài sản vô hình của doanh nghiệp và giá trị này được thể hiện ở một dạng hữu hình thông qua hệ thống nhận diện thương hiệu. Hệ thống nhận diện thương hiệu đầy đủ sẽ bao gồm logo, slogan, thành phẩm trang trí, các ấn phẩm văn phòng, các ấn phẩm quảng cáo và rộng hơn là các vật phẩm (ấn phẩm) quà tặng của doanh nghiệp.

 7cc438c0ce2ac4a6d5301c2edd72689e

Là một phần của hệ thống nhận diện thương hiệu, nhưng vật phẩm (ấn phẩm) quà tặng thường không được chú trọng như các ấn phẩm văn phòng, các ấn phẩm quảng cáo. Doanh nghiệp thường theo lối suy nghĩ thông thường là chọn lựa một vật phẩm nào đó và in logo hoặc thành phần trang trí vào thì sẽ có một quà tặng độc quyền của doanh nghiệp. Đó là một cách nghĩ đơn thuần dẫn đến sự đánh giá chưa đúng về tầm quan trọng của quà tặng trên cương vị là một phần của hệ thống nhận diện thương hiệu. 

 podarok-nabor-32 15

Trong thời hội nhập, khi mà Brand Marketing luôn được chú trọng, thì quà tặng doanh nghiệp được sử dụng thường xuyên như một phương tiện PR vào những dịp đặc biệt như: dịp đầu năm mới, kỷ niệm ngày thành lập, khai trương cửa hàng chi nhánh mới, hội nghị hội thảo, tri ân khách hàng, sinh nhật nhân viên… Cho dù doanh nghiệp sử dụng quà tặng vào dịp nào thì đó cũng là một cơ hội để làm tăng thêm sự nhận diện thương hiệu và tạo ấn tượng tốt đẹp về doanh nghiệp trong lòng người nhận.

 03

 

Một vật phẩm (ấn phẩm) quà tặng doanh nghiệp với thiết kế độc đáo, sáng tạo và riêng biệt đúng với những giá trị cốt lõi của thương hiệu sẽ giống như một người truyền đạt, nó góp phần đưa giá trị thương hiệu vốn vô hình đến tận tay người nhận bằng một vật phẩm hữu hình.

Việc sử dụng quà tặng và vật phẩm quảng cáo sẽ đạt được hiệu quả nhất khi doanh nghiệp định vị cụ thể và chính xác đối tượng khách hàng hướng đến là ai. Từ đó, doanh nghiệp lựa chọn được quà tặng phù hợp với đối tượng đó, tạo ấn tượng thương hiệu, gia tăng doanh thu và lợi nhuận, đồng thời giảm thiểu các chi phí lãng phí.

 04

Hà Cát Gifts là một trong những doanh nghiệp uy tín trong việc cung cấp những mẫu quà tặng, vật phẩm quảng cáo cho những tập đoàn, doanh nghiệp lớn nhỏ. Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

 

Công ty TNHH Thương Mại Hà Cát

Địa chỉ: 19A Trần Quang Diệu, Hà Nội

Hotline: 04 3622 6622  

facebook: https://www.facebook.com/Hacatgifts/

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

www.hacatgifs.com

Tags: thiết kế logothiết kế nhận diện thương hiệu,  thiết kế bao bìthiet ke logo, thiết kế logo giá rẻlogo đẹp, nguyên tắc thiết kế logo, màu sắc trong thiết kế logo, logo dep, thiet ke lo go, thiết kế logo theo phong thủy, thiết kế stationery, thiết kế card visit, thiết kế phong bì thư, thiết kế brochure, kẹp tài liệu, poster, in ấn, in kẹp file, in túi xách giấy, in phong bì thư, in tờ rơi, tờ bướm, in catalogue, in card visit, thiết kế website, thiết kế web tin tức, thiet ke web shop online, thiết kế website du lịch, thiet ke portal webiste, thiet ke website cong ty, website thương mại điện tử, thiết kế website nghệ thuật, in thùng carton, in bao bì, phim quảng cáo, sản xuất TVC, in tờ gấp, thiết kế poster quảng cáo, in lịch tết, in tờ rơi, công ty in, in offset, in ấn, thiết kế website mỹ thuật, thiết kế hồ sơ năng lực, thương hiệu, quảng cáo sáng tạo, hướng dẫn thiết kế, in namecard dập nổi, thiết kế kẹp file, in poster, in bạt hiflex, in vỏ hộp, đặt tên thương hiệu, in thẻ nhựa, thiết kế nhãn sản phẩm, sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp, thiết kế báo cáo thường niên, thiết kế catalogue

Liên kết: công ty quà tặng, quà tặngThi công nội thất biệt thựMẫu thiết kế biệt thự Pháp đẹp, Nội thất nhập khẩu cao cấp Veroni, Thi công nội thất biệt thự tân cổ điển, Thiết kế thi công nội thất văn phòng, Thiết bị vệ sinh nhập khẩu, Nội thất nhập khẩu, Thi công đá ốp lát, thiết kế nội thất, thiết kế nội thất tân cổ điển, thiết kế nhà đẹp, thi công biệt thự, thiết kế thi công nội thất văn phòng, thiết kế thi công biệt thự Gamuda Gardens, thiết kế thi công nhà đẹp, công ty thiết kế nội thất, thi công trần picomat, thi công nội thất, biệt thự Vinhomes Ocean Park, nhà đẹp, thiet ke noi that, thi cong noi that, công ty nội thất, thiết kế nội thất, nhà đẹp