Thiết kế in lịch để bàn tết 2018 tại Hà Nội | THIẾT KẾ MỸ THUẬT

banner web-01

 

Thiết kế in lịch để bàn tết 2018 tại Hà Nội

Doanh nghiệp đang tìm cho Khách Hàng của mình và nhân viên những mẫu quà tặng ý nghĩa nhất để thể hiện sự quan tâm tới  Khách hàng hoặc nhân viên.

 Một trong số những món quà tặng đó không thể không nhắc tới những bộ lịch treo tường hay lịch để bàn. Sản phẩm lịch làm quà tặng đã phổ biến cách đây khá lâu và tới giờ vẫn được sử dụng là lựa chọn của các doanh nghiệp, công ty. 

 

Ý nghĩ của lịch để bàn


Ngoài những mẫu lịch treo tường mà các doanh nghiệp đặt hàng để tặng Khách hàng hoặc nhân viên thì mẫu lịch để bàn cũng rất được lựa chọn bởi tính nhỏ gọn của nó rất hợp để trên bàn làm việc của nhân viên hoặc khách hàng. Mẫu lịch để bàn 2018 sẽ hứa hẹn lưu trữ những chú ý về thời gian làm việc, sự sắp xếp thời gian của từng cá nhân.

 

Lựa chọn mẫu lịch để bàn làm quà tặng cho nhân viên là sự quan tâm và nhắc nhở của chính doanh nghiệp với nhân viên về thời gian để có công việc hiệu quả hơn, không bỏ lỡ cuộc hẹn với khách hàng hay dateline.

 

Với chi phí không quá lớn cho 1 bộ lịch để bàn một doanh nghiệp sẽ có được bộ lịch để bàn độc quyền để tặng cho nhân viên hay khách hàng ngoài mẫu lịch treo tường truyền thống. Trong thiết kế lịch để bàn sẽ có đủ logo, slogan, Tên công ty của doanh nghiệp.

 

Marketing Box chuyên tư vấn thiết kế và in ấn lịch để bàn Đẹp và Độc Quyền cho doanh nghiệp.

lich de ban 2018Lịch để bàn 2018

 

HINH-3
Thiết kế lịch để bàn Đẹp


thiet ke lich de ban doc quyen

Thiết kế lịch để bàn độc quyền cho doanh nghiệp

lịch-để-bàn-2018-chu-A-đẹp-ấn-tượng

Lịch để bàn chữ A Đẹp - Độc - Lạ

Doanh nghiệp, công ty muốn nhận được tư vấn hoặc báo giá thiết kế in ấn lịch để bàn trọn gói vui lòng liên hệ với Marketing Box

Công ty TNHH Hộp Tiếp Thị  

Địa chỉ: 19A Trần Quang Diệu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 04 3622 6622   04 3622 6622

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.       Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

www.marketingbox.vn

 

 

 

Tags: thiết kế logothiết kế nhận diện thương hiệu,  thiết kế bao bìthiet ke logo, thiết kế logo giá rẻlogo đẹp, nguyên tắc thiết kế logo, màu sắc trong thiết kế logo, logo dep, thiet ke lo go, thiết kế logo theo phong thủy, thiết kế stationery, thiết kế card visit, thiết kế phong bì thư, thiết kế brochure, kẹp tài liệu, poster, in ấn, in kẹp file, in túi xách giấy, in phong bì thư, in tờ rơi, tờ bướm, in catalogue, in card visit, thiết kế website, thiết kế web tin tức, thiet ke web shop online, thiết kế website du lịch, thiet ke portal webiste, thiet ke website cong ty, website thương mại điện tử, thiết kế website nghệ thuật, in thùng carton, in bao bì, phim quảng cáo, sản xuất TVC, in tờ gấp, thiết kế poster quảng cáo, in lịch tết, in tờ rơi, công ty in, in offset, in ấn, thiết kế website mỹ thuật, thiết kế hồ sơ năng lực, thương hiệu, quảng cáo sáng tạo, hướng dẫn thiết kế, in namecard dập nổi, thiết kế kẹp file, in poster, in bạt hiflex, in vỏ hộp, đặt tên thương hiệu, in thẻ nhựa, thiết kế nhãn sản phẩm, sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp, thiết kế báo cáo thường niên, thiết kế catalogue

Liên kết: công ty quà tặng, quà tặngthiết kế nội thất, thi công nội thất, thi công văn phòng, phòng khách đẹp, nhà đẹp, gỗ an cường, xưởng gỗ, thảm văn phòng, phòng ngủ đẹp, thiết kế nhà phố, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất văn phòng, thiết kế nội thất chung cư