In lịch Tết 2018 lấy ngay tại Hà Nội | THIẾT KẾ MỸ THUẬT

banner web-01

 

In lịch Tết 2018 lấy ngay tại Hà Nội

MARKETING BOX hiện đang là đơn vị chuyên dịch vụ thiết kế và in ấn mẫu phẩm lịch tết 2018 theo yêu cầu cho các cá nhân, đơn vị doanh nghiệp làm quà tặng dành cho Khách hàng với mục đích thay lời tri ân tới Khách hàng và thúc đẩy marketing từ khách hàng cũ tới khách hàng mới.

MARKETING BOX đem lại lợi ích cho Khách Hàng?

Với những mẫu lịch đa dạng về kích thước, đa dạng cách thức thành phẩm và đặc biệt thiết kế lịch theo yêu cầu, lịch độc quyền đáp ứng được mức chi phí mà cá nhân, tập thể có thể chi trả để có được trọn bộ lịch Đẹp và Độc Nhất từ MARKETING BOX.

Để có thể hiểu rõ về nhu cầu thiết kế lịch 2018 của Khách Hàng, MARKETING BOX  luôn có những tư vấn viên và nhà thiết kế với kinh nghiệm lâu năm trong nghành thấu hiểu và có thể phác thảo ý tưởng ngay tức khắc để cho Khách hàng hình dung được sản phẩm trước khi CHỐT market và đưa ra thành phẩm trong thời gian nhanh nhất.

Những mẫu lịch thiết kế theo yêu cầu luôn được bảo hộ độc quyền cho Khách Hàng.

Một số mẫu lịch thiết kế tại Marketing Box:

 lich-7-to
Thiết kế lịch 2018

MTV-198-BIA-copy
Thiết kế lịch Tết 2018 Đẹp - Độc - Lạ

phoi-canh-de-trang-8

 Mẫu lịch để bàn 2018 cho doanh nghiệp

 

Mẫu lịch tết 2018 được thiết kế từ MARKETING BOX luôn đem lại sự hài lòng từ Khách hàng bởi đó là những món quà tri ân của doanh nghiệp tới chính khách hàng của họ cũng như Doanh nghiệp hài lòng về sản phẩm của MARKETING BOX.

 

Công ty TNHH Hộp Tiếp Thị  

Địa chỉ: 19A Trần Quang Diệu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 04 3622 6622   04 3622 6622

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.       Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

www.marketingbox.vn