Thiết kế logo giá rẻ, đẹp, nhanh | THIẾT KẾ MỸ THUẬT

banner web-01

 

Thiết kế logo giá rẻ, đẹp, nhanh

Thiết kế logo giá rẻ: Logo giá rẻ thiết kế theo yêu cầu riêng của khách hàng. Liên hệ với Marketing Box để được báo giá với chi phí hợp lý.

 

thiet-ke-logo-gia-re-tai-ha-noi

 

Phương thức thiết kế  

- Khách hàng cung cấp thông tin ngành nghề và yêu cầu thiết kế. VD: Màu sắc, ý nghĩa, phong thủy, logo chữ hoặc logo hình,...

- Marketing Box gửi 3 mẫu thiết kế để khách hàng chọn lựa. Sau đó tiến hành chỉnh sửa và phát triển mẫu được chọn nếu khách hàng có yêu cầu (tối đa 3 lần).

- Nếu khách hàng cần chỉnh sửa hơn 3 lần, sẽ thu thêm phí.

- Trong trường hợp khách hàng không chọn được trong 3 mẫu thiết kế đầu tiên và cần thêm 3 mẫu thiết kế nữa để chọn tiếp, khách hàng vui lòng thanh toán chi phí cho 3 mẫu đầu tiên trước.

- Thời gian thực hiện 3 ngày.    

 

Thanh toán  

- Khách hàng vui lòng đặt cọc 50% chi phí gói thiết kế. Sau đó Marketing Box tiến hành thiết kế và gửi mẫu.

- Khách hàng ở các quận trung tâm Hà Nội thanh toán phần còn lại của gói thiết kế khi nhận hàng. Khách hàng ở các quận và tỉnh thành khác vui lòng chuyển khoản phần còn lại của gói thiết kế trước khi Marketing Box gửi file sản phẩm qua mail.

- Trong trường hợp khách hàng không chọn được trong 1 mẫu logo đầu tiên và cần thêm các mẫu thiết kế khác nữa để chọn tiếp, khách hàng vui lòng thanh toán chi phí cho các mẫu chúng tôi đã thực hiện trước, sau đó sẽ bắt đầu gói thiết kế mới.    

 

thiet-ke-logo-gia-re-ha-noi

 

Sản phẩm bàn giao  

- File logo chuẩn có đuôi mở rộng ".cdr" dùng trong các tác vụ in ấn, làm bảng hiệu, có thể phóng to thu nhỏ tùy ý mà không vỡ hình, có thể chỉnh sửa.

- File logo JPEG dùng để xem trên các máy tính thông thường.

- Ngoài ra, sản phẩm còn kèm theo thông số chi tiết của logo.

 

Làm file chuẩn logo giá rẻ

Nếu khách hàng đã có sẵn file hình của logo, Marketing Box sẽ giúp khách hàng tạo file logo giá rẻ chuẩn CDR để dùng trong các tác vụ in ấn, làm bảng hiệu. Ghi chú: dịch vụ này không kèm phát triển logo trên ý tưởng của khách hàng và không kèm hiệu chỉnh nhiều lần. Chi phí dịch vụ: Từ 500.000 đ - 1.000.000 đ tùy logo.

 

thiet-ke-logo-gia-re

 

 

Hãy liên hệ với Marketing Box để được tư vấn thiết kế logo giá rẻ, đẹp

 

Công ty TNHH Hộp Tiếp Thị  

Địa chỉ: 19A Trần Quang Diệu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 04 3622 6622   04 3622 6622

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.     

www.marketingbox.vn