Thiết kế logo

Thiết kế logo

Các Xu Hướng Thiết Kế Logo Năm 2018

Thời trang thay đổi nhanh như thời tiết ở London. Vậy câu hỏi đặt ra là, tại sao bạn nên theo dõi những sự thay đổi này? Tại sao bạn nên quan tâm đến chúng? Thiết kế đồ họa là tất cả những việc thu hút cả những khách hàng hiện tại và tương lại tới sản phẩm của bạn. Do đó, bạn nên bắt kịp với những xu hướng thiết kế nếu như không muốn trở thành một chú cừu non ngây thơ trong thế giới thiết kế đồ họa.

 Screen Shot 2018-05-03 at 4.38.46 PM

 

MARKETING BOX - Đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp tại Hà Nội

logo-150x93Logo là sản phẩm không thể thiếu trên nhận diện thương hiệu sản phẩm hoặc nhận diện công ty. Để có một sản phẩm logo hoàn chỉnh nhằm quảng bá tên thương hiệu công ty, dịch vụ và sản phẩm buộc các doanh nghiệp, công ty tìm đến những đơn vị thiết kế chuyên nghiệp nhất để được tư vấn và thiết kế.

 
 

10 tiêu chí thiết kế logo chuyên nghiệp nhất

Slide01Thực hiện đúng và đủ các quy trình thiết kế logo sẽ tạo ra sự chuyên nghiệp. 10 tiêu chí cần thiết cho nhà thiết kế, nhà tư vấn thương hiệu và là cơ sở tham khảo cho khách hàng rất hữu hiệu. Bài viết chuyên sâu độc quyền của Marketing Box

 
 

Những thất bại trong thiết kế logo

09-logo-yahooNhiều thương hiệu nổi tiếng như Yahoo, The Shopping Channel… đều thất bại trong việc thay đổi hình ảnh logo.

 
 

Thiết kế logo theo tỉ lệ vàng

12-pepsi logo_golden_ratioTỉ lệ vàng là một con số khá thú vị cần được nghiên cứu và ứng dụng trong thiết kế mỹ thuật, thiết kế logo. Áp dụng thiết kế logo theo tỉ lệ vàng giúp chúng ta có một logo phù hợp và dễ đẹp

 
 

Trang 1 trong tổng số 7