Thiết kế logo | Page 2

Thiết kế logo

10 thay đổi thiết kế logo đẹp của năm 2013

00-logo-redesign-googleNăm 2013 có thể nói là một năm với đầy những sự thay đổi, cuộc chiến gay gắt giữa các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới nhằm thay đổi tinh thần cũng như để theo kịp với xu hướng thiết kế đơn giản 

 

Các logo nổi tiếng thế giới giá bao nhiêu tiền

01-thiet-ke-logo-pepsiCó rất nhiều logo của các thương hiệu nổi tiếng có giá trên trời, tuy nhiên những thương hiệu giá trị nhất là Google hay Coca-Cola lại miễn phí.

 
 

Những sai lầm tai hại trong thiết kế logo

01-thiet-ke-logo-thoi-trang-styleHình khối trong thiết kế logo mang tính gợi ý và tạo sự liên tưởng rất lớn. Những ý tưởng ban đầu của nhà thiết kế có thể rất tốt nhưng khi triển khai có thể đem lại những hiểu lầm chết người nếu sử dụng hình khối không tốt. Đôi khi người thiết kế cũng có những dụng ý ngầm mà khách hàng nếu không để ý sẽ phải trả giá rất đắt

 
 

Lịch sử thiết kế logo Câu lạc bộ bóng đá Giải ngoại hạng Anh

00-thiet-ke-logo-design-premier-league-cau-lac-bo-bong-da-clubMỗi đội bóng đều có một huy hiệu riêng mang tính biểu tượng của đội bóng. Thiết kế logo các đội bóng có thể thay đổi dần qua năm tháng nhưng luôn mang theo rất nhiều điều đặc biệt về đội bóng mà không ít người chưa biết đến.

 
 

Thay đổi thiết kế logo nổi tiếng thế giới

00-thay-doi-thiet-ke-logoNhững vụ thay đổi thiết kế logo ấn tượng nhất trong lịch sử. Logo các thương hiệu nổi tiếng như Apple, IBM hay Nokia đều có thiết kế ban đầu khác hẳn so với ngày nay.

 
 

Trang 2 trong tổng số 7