Thiết kế logo | Page 3

Thiết kế logo

Tìm hiểu tâm lý khách hàng khi thiết kế logo

01-thiet-ke-logo-va-tam-ly-khach-hangViệc áp dụng tâm lý học vào thiết kế logo là một trong những khía cạnh thường bị coi nhẹ trong quá trình thiết kế một logo. Nó thường được coi thuần là việc chọn màu này hay màu kia nhưng thực tế không chỉ có vậy.

 

Hãy cẩn thận với thiết kế logo giá rẻ

00-thiet-ke-logo-gia-re-cheap-logo-designThiết kế logo giá rẻ có thực sự rẻ? Việc khách hàng không tìm hiểu kỹ về những đơn vị thiết kế logo sẽ dẫn đến những sai lầm và tốn kém cho việc đầu tư vào thương hiệu. Khách hàng đôi khi chỉ quan tâm về vấn đề giá cả mà quên mất việc phải lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ tốt. Để hạn chế điều này, chúng ta nên tìm hiểu thêm về quá trình thiết kế logo của các công ty tư vấn khác nhau như thế nào. Những đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp sẽ tư vấn đúng cho khách hàng.

 
 

Lịch sử phát triển thiết kế logo các hãng xe hơi nổi tiếng Thế giới

03-thiet-ke-logo-audiThiết kế logo các hãng xe hơi như thế nào? Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao chiếc Audi ở phía trước bạn lại có biểu tượng hình bốn vòng tròn móc vào nhau? Hay bạn có biết rằng biểu tượng của chiếc Cadillac được tạo ra bởi chùm lông trang trí trên mũ của một nhà quý tộc mà sau này được chứng minh là một người không đúng như sự miêu tả ?

 
 

Lịch sử hình thành và phát triển của thiết kế logo

05-huy-hieu-lich-su-thiet-ke-logo(Marketing Box) - Logo theo định nghĩa của từ điển Wikipedia là hình khối đồ họa hoặc các ký hiệu được các doanh nghiệp và tổ chức sử dụng. Tuy nhiên ít ai biết về lịch sử hình thành của nó từ khi nào. Chỉ biết là khi con người phát minh ra chữ viết, Logo cũng đã bắt đầu có cuộc sống của nó. Hãy cùng Marketing Box quay về lịch sử hình thành của Logo

 
 

Bàn về thiết kế logo

11-thiet-ke-logoTrong khi logo không phi là thương hiu thì vic s dng mu mã và hình dáng ca nó snh hưởng đến thương hiu ca bn. Mt logo tuyt vi có th mang đến cho bn mt sc mnh không tưởng và đóng góp trc tiếp vào doanh thu. Mt khác, mt logo t hi rt có th là “n hôn ca thn chết”.

 
 

Trang 3 trong tổng số 7