Thiết kế logo | Page 4

Thiết kế logo

Thiết kế logo bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc

00-thiet-ke-logo-benh-vienThiết kế logo bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc, cơ sở khám chữa bênh tư nhân. Đây là các mẫu logo đã được thiết kế và là cơ sở tham khảo cho các khách hàng mới khi có nhu cầu thiết kế.

 

Những câu hỏi dành cho khách hàng khi thiết kế logo

01-thiet-ke-logoNhững câu hỏi cho khách hàng khi thiết kế Logo Trước khi bắt đầu bất cứ một dự án thiết kế nào, thì điều cần thiết và quan trọng đầu tiên là có được thông tin sơ bộ từ phía khách hàng của bạn.

 
 

Xu hướng thiết kế logo 2012 - phần 3

xu-huong-thiet-ke-logo-desiXu hướng thiết kế logo năm 2012 đánh dấu sự xuất hiện phổ biến của các kiểu đồ họa có hiệu ứng "bóc, dán". Chúng ta cùng đi sâu vào phân tích các thay đổi của năm đối với logo design

 
 

Xu hướng thiết kế logo 2012 - phần 2

thiet-ke-logo-designChúng tôi bắt đầu báo cáo lại các xu hướng định kỳ lần thứ 10 của Logo Lounge – với một lời khiển trách hàng năm: Nếu bạn đang tìm kiếm cách để kiểm chứng thông tin, xin dừng đọc ngay bây giờ. Ngoài ra, nếu bạn dự định khi xem những xu hướng và sau đó quên ngay lập tức như đọc báo lá cải, bạn tốt hơn nên dừng ngay bây giờ.

 
 

Logo, tìm hiểu quy trình thiết kế logo đẹp

00-uke-logo-depMột số bạn có thắc mắc về quá trình thiết kế logo từ lúc bắt đầu tới khi hoàn thành và được khách hàng sử dụng. Hãy đọc bài cùng với một số lời khuyên hữu ích dành cho bạn.

 
 

Trang 4 trong tổng số 7