Thiết kế logo | Page 5

Thiết kế logo

Thiết kế logo công ty đẹp không khó

01-thiet-ke-logo-dep-tai-ha-noiLogo là cốt lõi của nhận diện thương hiệu . Khi người ta nghĩ đến một thương hiệu nào đó, hình ảnh đầu tiên thường chính là logo. Thiết kế logo là đòn bẩy hữu hiệu trong việc giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của bạn đến với khách hàng qua các phương tiên thông tin đại chúng. Bạn đã thực sự hiểu rõ tầm quan trọng của thiết logo đối với công việc kinh doanh của công ty hay chưa?

 

Logo và tài liệu marketing có vai trò gì với doanh nghiệp

Slide02Trong kinh doanh, có rất nhiều doanh nghiệp chưa có nhiều khách hàng, công việc làm ăn không thuận lợi, họ nghĩ tới việc trì hoãn hoặc không thuê những nhà chuyên môn là logo và những tài liệu marketing. Thay vào đó, họ cố gắng tự làm. Điều này không những không giúp ích cho họ mà đôi khi còn khiến cho bạn hàng, khách hàng không hài lòng, việc kinh doanh thậm chí trở nên tồi tệ hơn.

 
 

Ý nghĩa của màu sắc trong thiết kế logo

01-thiet-ke-logo-mau-sac-phong-thuyKhi bạn muốn thiết kế logo cho mình thì câu hỏi trước tiên sẽ là “màu sắc mình sẽ chọn có phải là màu đúng không?” và dĩ nhiên màu sắc của logo phải thể hiện được nội dung và cái tôi của trang web đó. Nhắc nhở bạn rằng những người lướt web rất hay để ý đến logo.

 
 

Nguyên tắc căn bản về thiết kế logo

05-thiet-ke-logo-font-typographyCó nhiều phương pháp thể hiện trong thiết kế logo đẹp. Việc nắm bắt được ý nghĩa của logo cũng như ý nghĩa của các yếu tố cấu thành nên logo như màu sắc, kiểu chữ, hình khối, cách thức tổ chức, sẽ giúp các họa sỹ thiết kế sáng tạo ra các logo với mức độ thành công không ngờ. Vậy các yếu tố đó là gì, chúng ta cùng xem.

 
 

Xu hướng thiết kế logo năm 2012

00-thiet-ke-logo-cong-ty-ha-noiMặc dù nó không phải là dễ dàng để dự đoán xu hướng thiết kế logo, nhưng diễn biến gần đây trong ngành công nghiệp giúp các nhà thiết kế logo tạo ra một thiết kế logo hợp thời trang.

 
 

Trang 5 trong tổng số 7