Thiết kế mỹ thuật

Thiết kế mỹ thuật

MARKETING BOX - Đơn vị thiết kế tờ rơi quảng cáo chuyên nghiệp

thiet-ke-to-roi-150x120MARKETING BOX, đơn vị chuyên thiết kế in ấn những hạng mục tờ rơi, tờ gấp quảng cáo sản phẩm cho cửa hàng, công ty, doanh nghiệp phục vụ công việc quảng bá sản phẩm, thương hiệu tại các sự kiện, chiến dịch marketing.

 

Marketing Box - Đơn vị thiết kế nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

logo-150x93Bộ nhận diện thương hiệu và bộ nhận diện sản phẩm là hạng mục không thể thiếu được cho các cá nhâ, công ty, tập đoàn. Để có được một bộ nhận diện thương hiệu đưa tới các đối tác, khách hàng thì buộc các đơn vị thiết kế phải có kinh nghiệm và khả năng để đáp ứng được yêu cầu đặt ra của khách hàng.

 
 

Thiết kế tờ gấp 3

01-thiet-ke-to-gap-3-brochure-giao-duc-dao-tao-truong-A0TECHThiết kế tờ gấp 3, thiết kế brochure khổ A4 gấp 3, kích thước 10x20 cm, hướng dẫn cách thiết kế đẹp, báo giá in tờ gấp 3. 

 
 

Thiết kế đồ họa

thiet-ke-do-hoaDịch vụ thiết kế đồ họa, đào tạo sinh viên thực tập chuyên ngành thiết kế kế đồ họa, thiết kế mỹ thuật. Thiết kế đồ họa phục vụ các ngành sản xuất, thương mại, quảng cáo

 
 

Thiết kế báo cáo thường niên

01-thiet-ke-bao-cao-thuong-nienThiết kế báo cáo thường niên, công ty thiết kế báo cáo thường niên, mẫu báo cáo thường niên, thiết kế annual report. 

 
 

Thiết kế tờ rơi, flyer

04-in-to-roi-gia-re-lay-ngay-nhanh-dep-hanoi-bao-giaThiết kế tờ rơi, thiết kế tờ rơi A5, A6 thiết kế flyer, thiết kế tờ rơi quảng cáo, các mẫu tờ rơi đẹp, thiết kế tờ rơi Hà Nội. Báo giá nhanh chóng. Thiết kế đẹp. Hotline 094 468 3000.

 
 

Thiết kế icon và ứng dụng cho Window Mobile, IOS, Android

15-icon-design-06Thiết kế icon, thiết kế biểu tượng cho các ứng dụng Window Phone, Iphone, App Store và thiết kế icon cho website theo yêu cầu của khách hàng

 
 

Thiết kế nhãn sản phẩm

Slide05Thiết kế nhãn sản phẩm là công việc bắt buộc theo quy định của nhà nước cũng như yêu cầu cần thiết của việc xây dựng và bảo vệ thương hiệu. Marketing Box sẽ tư vấn cho khách hàng đưa ra các thiết kế phù hợp trong đó có sự nghiên cứu về sản phẩm và định vị sản phẩm trên thị trường.

 
 

Thiết kế namecard dập nổi, card visit đẹp

01-thiet-ke-in-card-visit-dap-noiBạn muốn gây ấn tượng với khách hàng, đối tác ngay từ lần đầu gặp gỡ. Có nhiều cách hiệu quả để thực hiện điều đó. Song có một cách tiết kiệm mà mang lại hiệu quả không ngờ đó chính là chiếc danh thiếp (namecard, card visit) ghi một vài thông tin ngắn gọn về mình. Đó chính là chiếc name card được thiết kế dập nổi.

 
 

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty, company profile

Screen Shot 2018-05-04 at 2.06.13 PMThiết kế Profile, thiết kế company profile, thiết kế hồ sơ năng lực công ty, hồ sơ doanh nghiệp là việc làm cần thiết và rất quan trọng vì nó thể hiện được mức độ chuyên nghiệp của một đơn vị, một công ty trong hoạt động của mình. Mức độ đầu tư vào hồ sơ năng lực cũng thể hiện tầm nhìn của Ban giám đốc đối với việc xây dựng hệ thống có chuyên nghiệp bài bản hay không.

 
 

Thiết kế brochure

BrochureThiết kế Brochure là một loại leaflet, tài liệu quảng cáo phổ biến nhất viết những thông tin giới thiệu chung về sản phẩm, dịch vụ, sự kiện của công ty, tổ chức. Brochure có các kích thước A3, A4, A5, A6… được thiết kế theo nhiều dạng khác nhau, thường được in trên giấy Couche hoặc những giấy cao cấp như Conquere hay Galgo.

 
 

Thiết kế nhận diện văn phòng

Thiết kế nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp sẽ đem lại giá trị mỗi lần bạn sử dụng chúng để tiếp xúc với khách hàng. Tâm trí khách hàng không chỉ thích thú với thiết kế đặc sắc của vật phẩm mà họ còn hiểu rằng bạn đang thực hiện công việc một cách nghiêm túc và do vậy gây được sự tin tưởng tự nhiên trong của khách hàng, nhà đầu tư.

 
 

Thiết kế kẹp file, kẹp tài liệu

01-thiet-ke-kep-fileThiết kế kẹp file, thiết kế kẹp tài liệu giúp bạn quảng bá sản phẩm đến với khách hàng nhanh chóng. Kẹp file là vât phẩm dùng để chứa các giấy tờ liên quan đến công việc, được sử dụng trong nội bộ công ty cũng như giao dịch với khách hàng. Khi bạn có nhiều tài liệu với nhiều kích thước khác nhau cần gửi cho khách hàng, bạn cần thiết kế kẹp file chuyên nghiệp mang phong cách riêng.

 
 

Trang 1 trong tổng số 2