Thiết kế profile công ty HCG | THIẾT KẾ

banner web-01

 

Thiết kế profile công ty HCG

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty HCG. Công ty là nhà phân phối các sản phẩm và cung ứng dịch vụ giải pháp tổng thể về hệ thống năng lượng mặt trời, thiết bị, phụ kiện về nguồn điện và truyền dẫn

 

 01-thiet-ke-profile-design-ho-so-nang-luc-hcg

 

Tham khảo cách biên tập nội dung hồ sơ năng lực

 

Quý Khách hàng thân mến,

Lời đầu tiên, thay mặt Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ HC Toàn cầu (HCGlobal), tôi xin trân trọng gửi lời chào đến quý khách hàng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

 

Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ HC Toàn Cầu chúng tôi hiện đang là nhà phân phối chính thức của nhiều nhà sản xuất có uy tín trong và ngoài nước. Nhà thầu HCG chúng tôi đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn tại Việt Nam và nước ngoài.

 

Chúng tôi chuyên cung ứng giải pháp tổng thể hệ thống năng lượng Mặt Trời và giám sát năng lượng trong lĩnh vực viễn thông. Cung cấp thiết bị và phụ kiện về nguồn điện và truyển dẫn. Cung cấp các dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp.

 

Chúng tôi có đội ngũ CBNV và chuyên gia tài năng và giàu kinh nghiệm chuyên môn, có hệ thống tài chính ổn định và hoạt động hiệu quả, có phong cách quản lý không ngừng cải tiến. Mục tiêu của chúng tôi không chỉ là để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng hay nâng cao vị thế trên thị trường mà chúng tôi còn mong muốn nỗ lực để đóng góp cho xã hội, tham gia bảo vệ môi trường.

 

Thay mặt Công ty cổ phần Đầu tư và Công nghệ HC Toàn Cầu, tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Tôi hi vọng, trong tương lai chúng tôi vẫn tiếp tục nhận được sự ưu ái quan tâm của quý vị và được phục vụ nhiều hơn cho quý vị.

 

Một lần nữa, xin kính chúc quý khách hàng và gia đình sức khỏe, chúc hoạt động sản xuất kinh doanh của quý khách ngày càng thành công và bền vững.

 

02-profile-design-thiet-ke-ho-so-cong-ty

 

 

03-thiet-ke-ho-so-cong-ty-nang-luc-dau-thau-hcg

 

4. TẦM NHÌN SỨ MỆNH – VISION AND MISSION

 

Sứ mệnh của Công ty Cổ phần Công nghệ và Đầu tư HC Toàn cầu là mang lại và gia tăng giá trị cho Khách hàng, cho Công ty và cho xã hội.

 

 

Tầm nhìn của Công ty Cổ phần Công nghệ và Đầu tư HC Toàn cầu là trở thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp và dịch vụ trong lĩnh vực viễn thông, máy phát điện và Năng lượng sạch.

 

5. TRIẾT LÝ KINH DOANH – BUSINESS PHYLOSOPHY

 

Lấy khách hàng làm trung tâm: HCG lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu, làm thước đo cho sự thành công, mọi hành động của CBNV HCG đều xoay quanh câu hỏi “Làm sao để mang lại giải pháp hiệu quả nhất, hoàn hảo nhất, kịp thời nhất cho khách hàng”.

 

Luôn đi tiên phong trong công nghệ.

 

Phát triển bền vững: Mục tiêu phát triển của chúng tôi là tạo ra lợi ích gắn liền với lợi ích cộng đồng chứ không đặt trọng tâm vào tối ưu hóa lợi nhuận cho Công ty hay cho một nhóm người nào - một lý tưởng và mục tiêu có vẻ hơi tham vọng đối với một Công ty trẻ nhưng chúng tôi luôn tin tưởng rằng, chỉ cần làm tốt nhất những gì có thể để đem lại lợi ích cho khách hàng, cho cộng đồng thì lợi nhuận sớm muộn cũng sẽ đến. Chúng tôi không cam kết sẽ mang lại cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ rẻ nhất, nhưng chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, giải pháp tối ưu nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn định hướng sự phát triển mà ở đó toàn bộ CBNV của chúng tôi có thể cùng nhau được tận hưởng những thành quả do sức lao động của mình.

 

04-thiet-ke-bia-ho-so-nang-luc

 

 

05-thiet-ke-ho-so-nang-luc-cong-ty

 

 

06-thiet-ke-profile

 

 

07-thiet-ke-in-an-ho-so-nang-luc

 

 

 Để được tư vấn cách viết nội dung thiết kế hồ sơ năng lực và thiết kế profile công ty tốt, hãy liên hệ MBOX ngay

 

Công ty TNHH Hộp Tiếp Thị  

Địa chỉ: 19A Trần Quang Diệu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 04 3622 6622   04 3622 6622

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.       Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

www.marketingbox.vn

 

(Marketing Box) - Tư vấn xây dựng thương hiệu.)

 

 


Tin liên quan:
Các bài mới:
Các bài đã đăng:

Tags: thiết kế logothiết kế nhận diện thương hiệu,  thiết kế bao bìthiet ke logo, thiết kế logo giá rẻlogo đẹp, nguyên tắc thiết kế logo, màu sắc trong thiết kế logo, logo dep, thiet ke lo go, thiết kế logo theo phong thủy, thiết kế stationery, thiết kế card visit, thiết kế phong bì thư, thiết kế brochure, kẹp tài liệu, poster, in ấn, in kẹp file, in túi xách giấy, in phong bì thư, in tờ rơi, tờ bướm, in catalogue, in card visit, thiết kế website, thiết kế web tin tức, thiet ke web shop online, thiết kế website du lịch, thiet ke portal webiste, thiet ke website cong ty, website thương mại điện tử, thiết kế website nghệ thuật, in thùng carton, in bao bì, phim quảng cáo, sản xuất TVC, in tờ gấp, thiết kế poster quảng cáo, in lịch tết, in tờ rơi, công ty in, in offset, in ấn, thiết kế website mỹ thuật, thiết kế hồ sơ năng lực, thương hiệu, quảng cáo sáng tạo, hướng dẫn thiết kế, in namecard dập nổi, thiết kế kẹp file, in poster, in bạt hiflex, in vỏ hộp, đặt tên thương hiệu, in thẻ nhựa, thiết kế nhãn sản phẩm, sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp, thiết kế báo cáo thường niên, thiết kế catalogue

Liên kết: công ty quà tặng, quà tặngThi công nội thất biệt thựMẫu thiết kế biệt thự Pháp đẹp, Nội thất nhập khẩu cao cấp Veroni, Thi công nội thất biệt thự tân cổ điển, Thiết kế thi công nội thất văn phòng, Thiết bị vệ sinh nhập khẩu, Nội thất nhập khẩu, Thi công đá ốp lát, thiết kế nội thất, thiết kế nội thất tân cổ điển, thiết kế nhà đẹp, thi công biệt thự, thiết kế thi công nội thất văn phòng, thiết kế thi công biệt thự Gamuda Gardens, thiết kế thi công nhà đẹp, công ty thiết kế nội thất, thi công trần picomat, thi công nội thất, biệt thự Vinhomes Ocean Park, nhà đẹp, thiet ke noi that, thi cong noi that, công ty nội thất, thiết kế nội thất, nhà đẹp