Thiết kế và In lịch treo tường 2018 lấy ngay tại Hà Nội | THIẾT KẾ MỸ THUẬT

banner web-01

 

Thiết kế và In lịch treo tường 2018 lấy ngay tại Hà Nội

Tết 2018 cũng cận kề rồi nên các đơn vị doanh nghiệp đã lên những ý tượng về quà tặng cho Khách hàng, cho nhân viên của mình rồi ạ, một trong đó không thể thiếu lịch tết 2018.

Trong những phần quà mà các doanh nghiệp thường tri ân tới Khách hàng thì không thể thiếu những bộ lịch độc quyền mà doanh nghiệp đã đặt in, mẫu lịch tết 2018 sẽ thêm phần ấn tượng của Khách Hàng dành cho doanh nghiệp mỗi khi nhìn thấy nó.

Một trong những mẫu lịch doanh nghiệp hay đặt hàng đó là lịch treo tường. Với khung lịch lớn thiết kế rộng nhằm giúp thể hiện được hết những yêu cầu thiết kế bộ lịch độc quyền kèm logo và tên doanh nghiệp thì mẫu lịch treo tường đang được sử dụng phổ biến và giá thành cũng hợp lý nhất so với mẫu lịch để bàn.

Mẫu lịch treo tường 2018 có những kiểu đóng lịch nào?

- Vì có tên gọi là lịch treo tường nên thiết kế chính của lịch là có móc treo kèm theo có thể đóng lò xo hoặc đục ozue hoặc kẹp lịch đem lại sự chắc chắn mà không có vẻ thô kệch cho bộ lịch.

- Có những loại lịch: 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ hay lịch bìa, lịch quyển đại,… tùy vào yêu cầu của khách hàng lựa chọn

Marketing Box cam kết:

- Bộ lịch của từng doanh nghiệp sẽ được bảo hộ độc quyền.

- Lịch treo tường sau khi được thiết kế sẽ được đưa vào sản xuất và bàn giao cho khách hàng sớm nhất, đảm bảo đúng tiến độ, số lượng và sẽ bù đủ số lượng nếu sản phẩm lỗi.

Mời các doanh nghiệp tham khảo một số mẫu lịch độc quyền được Marketing Box thiết kế cho các đơn vị bạn:

 lich-lang-que-viet-2018
Mẫu lịch làng quê Việt Nam 2018

MTV-11-ThuyenVangKhungVang-150x257

Lịch bìa 2018

lich-tu-linh-2018

Lịch treo tường 2018


Doanh nghiệp đang cần thiết kế bộ lịch têt 2018 độc quyền vui lòng liên hệ với Marketing Box để được tư vấn thiết kế và in lịch têt 2018

Công ty TNHH Hộp Tiếp Thị  

Địa chỉ: 19A Trần Quang Diệu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 04 3622 6622   04 3622 6622

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.       Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

www.marketingbox.vn