Thiết kế website

Thiết kế website

Thiết kế website

Thiet-ke-website-dep-ha-noiThiết kế website doanh nghiệp với công nghệ mã nguồn mở zoomla và wordpress. Thiết kế tối ưu hóa chuẩn SEO Google dễ lên top. Thiết kế web bán hàng, web giới thiệu giá rẻ, đơn giản nhưng chuyên nghiệp tại Hà Nội. 

 

Thiết kế website nghệ thuật, mỹ thuật, typography

Presentation4Thiết kế website nghệ thuật, typography là công việc cần thiết cho bán hàng qua mạng. Việc đầu tư xây dựng website mang lại những hiệu quả kinh doanh rõ rệt. Việc đầu tư vào thiết kế mỹ thuật cho website là đáng làm vì cảm nhận về thị giác sẽ hướng khách hàng vào việc quyết định mua hàng và sử dụng dịch vụ.

 
 

Thiết kế web shop online

Thiet-ke-web-shop-onlineÝ tưởng dùng web là shop bán hàng, cửa hàng online có từ những năm 90, khi internet bắt đầu phổ biến. Ở Việt Nam cũng đã áp dụng khá thành công, web bán hàng, cửa hàng online hiện đang là xu thế mà các doanh nghiệp Việt Nam đang hướng tới, bạn có hay nghe nói về "Thương mại điện tử"?

 
 

Thiết kế website công ty, doanh nghiệp

thiet-ke-web-cong-ty-gia-reGói thiết kế website dành cho doanh nghiệp đáp ứng được yêu cầu lớn về thông tin, sản phẩm...được cập nhật và thay đổi thường xuyên. Dưới đây là gợi ý của chúng tôi các chức năng cho 1 website doanh nghiệp thông thường để bạn tham khảo

 
 

Thiết kế website thương mại điện tử

thiet-ke-website-thuong-mai-dien-tuThiết kế web cho các doanh nghiệp chuyên về mua bán sản phẩm, dịch vụ hàng hóa qua mạng, hoặc các sàn giao dịch sản phẩm, hàng hóa. Cung cấp khả năng tích hợp gian hàng trực tuyến, rao vặt, trang tin tức, diễn đàn và nhiều chức năng khác tạo thành một cộng đồng kinh doanh trực tuyến mà chúng ta gọi chung là Thương Mại Điện Tử.

 
 

Thiết kế website bán hàng

thiet-ke-website-ban-hang

Thiết kế website bán hàng, website trực tuyến và kinh doanh online là gói website dành cho các công ty, cửa hàng, cá nhân có nhu cầu bán hàng trực tuyến. Thiết kế chuẩn SEO dễ lên top