Công Nghệ ✅ [Đã xác minh]

Download Adobe After Effect CC 2016 Full 32/64bit

62

“Đã Test 100%”Download Adobe After Effect CC 2016 Full Không Cần  32/64bit

Phần mềm Adobe After Effect CC 2016 được biết đến là một trong những chương trình mang lại hiệu ứng hoạt hình và thực hiện chỉnh sửa các video hiệu quả. Với công cụ tuyệt vời này, những việc tạo ra đồ họa hoạt hình sẽ có được kết quả tuyệt vời nhất. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về đặc điểm của phần mềm này cũng như các tính năng hữu ích cho người dùng sử dụng.

Lựa chọn sử dụng phần mềm Adobe After Effect CC 2016

1. Cùng nhau tìm hiểu chi tiết về phần mềm Adobe After Effect CC 2016

Phần mềm này có các đặc điểm thú vị. Với tiện ích, tính năng nổi bật khiến cho nhiều người yêu thích sử dụng.

Đặc điểm của phần mềm

Đây là một trong những chương trình hoạt động chuyên nghiệp và tiện dụng. Chúng giúp cho chúng ta có thể thực hiện tạo ảnh chuyên nghiệp. Với các hiển thị bằng 3D mang lại các tác phẩm tuyệt vời. Trong đó, các biên tập viên sẽ là người sử dụng Adobe After Effect CC 2016 một cách chuyên nghiệp nhất. Vì vậy phần mềm rất quan trọng trong các thao tác hoạt động của họ.

Với phần mềm này, giờ đây, người dùng có thể thực hiện tùy chỉnh được với các đơn sắc mới, các chuỗi văn bản, hệ thống đèn, máy ảnh và các lớp khác nhau một cách hiệu quả. Theo đó, các thành phần được bố trí như một sơ đồ hoạt động hiệu quả, trơn tru ở từng phần.

Adobe After Effect CC 2016 còn giúp hỗ trợ người dùng có thế sử dụng các hiệu ứng khác nhau. Đó là các hiệu ứng như cách điệu, phá vỡ hay bóp méo… Người dùng có thể sử dụng bằng cách photoshop hoặc illustrator.

Phần mềm có nhiều tính năng hữu dụng

Bên cạnh đó, phần mềm này còn có thể theo dõi các biểu cảm, các biến động của khuôn mặt thông qua webcam đơn giản. Sau đó, sử dụng chúng vào trong các nhân vật ƯD.

Tính năng nổi bật

Phần mềm này có các tính năng chuyên biệt và mạnh mẽ. Các tính năng rất đa dạng bao gồm như sau:

Tính năng chuyên nghiệp và mạnh mẽ nên người tiêu dùng có thể thực hiện tạo ra được những bức ảnh cực kỳ chất lượng, đẳng cấp.

Phần mềm còn có thể thực hiện kết xuất được đồ họa 3D. Thêm vào đó, phần mềm còn có thể thực hiện một bố cục mới để có thể thủy chỉnh bằng việc sử dụng các màu sắc mới cực kỳ tinh tế và chất lượng. Hệ thống chuỗi văn bản, ánh sáng và các lớp cũng được bổ sung.

Trong thành phần của phần mềm này giống như sơ đồ giúp cho hệ thống hoạt động một cách trơn tru hơn. Các thành phần hiệu quả hơn.

Hình ảnh của việc sử dụng phần mềm này trở nên phổ biến hơn, giúp hỗ trợ các hình ảnh trên photoshop hiệu quả hơn.

Adobe After Effect CC 2016 còn có Adobe Character Animator giúp cung cấp cho người dùng các công cụ. Đây là các công cụ hoạt hình hoạt động rất mạnh mẽ và thú vị.

2. Thực hiện cài đặt phần mềm Adobe After Effect CC 2016

Việc cài đặt phần mềm này cần chuẩn bị máy tính với các yêu cầu nhất định về cấu hình. Cùng với đó là thực hiện tuần tự các bước cài đặt hiệu quả.

Cấu hình cài đặt phần mềm

Máy tính cần phải chạy hệ điều hành là windows 7,8,10 và dung lượng của đĩa cứng cần trống ít nhất là 5GB để thực hiện cài đặt. Thêm vào đó là hệ thống bộ nhớ để cài đặt cần yêu cầu tối thiểu là loại 2GB cho Ram. Bộ xử lý cần sử dụng là loại intel Core 2 Duo trở lên .

Hướng dẫn thực hiện cài đặt

Việc cài đặt phần mềm Adobe After Effect CC 2016 tương tự như nhiều phần mềm khác. Chúng ta cần cài đặt tuần tự như sau:

Trước hết, thực hiện tiến hành tải phần mềm về máy tính của bạn. Khi tải về phần mềm sẽ ở dạng nén nên cần tiến hành giải nén bằng winrar. Sau khi đã giải nén hoàn tất thì tiến hành cài đặt cần phải tắt kết nối internet.

Sau đó, thực hiện nhấn chọn khởi chạy file cài đặt trong tập tin vừa mở nén. File chạy sẽ yêu cầu các thao tác đơn giản, người dùng chỉ cần nhấn chọn vào các mục Next-> Next->  Install . Đến đây, chúng ta cần đợi một chút thời gian để phần mềm cài đặt trên máy.

Tiến hành cài đặt phần mềm Adobe After Effect CC 2016 hiệu quả

Chờ đợi cài đặt xong nhấn chọn vào mục Accept. Sau đó, tích bỏ đi phần đánh dấu ở hai ô ở bảng tiếp theo là ô Set search preferences and homepage hi.ru và Visit the author site . Tiếp tục bấm chọn Finish là hoàn tất quá trình cài đặt.

Việc cài đặt phần mềm này khá đơn giản. Người tiêu dùng chỉ cần thực hiện lần lượt các bước kể trên là có thể sử dụng được đầy đủ các tính năng của phần mềm.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được phần mềm Adobe After Effect CC 2016 có công dụng gì. Phần mềm này mang lại các tính năng tiện ích cho người tiêu dùng. Việc cài đặt công cụ này khá đơn giản, người dùng chỉ cần tiến hành tuần tự như hướng dẫn kể trên. Từ đó có thể sử dụng được mọi tính năng trên phần mềm cung cấp.

 

0 ( 0 bình chọn )

Marketing Box

https://marketingbox.vn
Công Ty Chuyên về tư vấn marketing online

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm