Download Adobe Animate CC 2017 Full [Đã Test 100%]

Adobe Animate CC 2017 – Công cụ thiết kế website hoàn hảo

Adobe Animate CC 2017 – một sự lựa chọn mới mẻ trong các công cụ tạo nên các thiết kế chuyển động cho website. Phần mềm cho phép các nhà thiết kế web tạo hoạt ảnh HTML tương tác cho web, xuất bản kỹ thuật số, quảng cáo đa phương tiện và hơn thế nữa, dễ dàng tiếp cận cả trình duyệt trên máy tính để bàn và thiết bị di động. 

Giới thiệu phần mềm Adobe Animate CC 2017

Adobe Animate là một phần mềm thiết kế hoạt ảnh dựa trên Flash Professional. Với Adobe Animate CC 2017, bạn có thể tạo các tác phẩm mới từ đầu bằng cách sử dụng các khối xây dựng HTML cơ bản, văn bản và đồ họa web được nhập. Sở hữu công cụ máy ảnh cùng mã nguồn dạng HTML5, CSS3, Javascript kèm thêm nhiều cải tiến khác, phần mềm sẽ giúp bạn thiết kế nên các nội dung động hoàn thiện để tích hợp vào những dự án phát triển.  

Adobe Animate CC 2017 giúp người dùng xây dựng hình ảnh động và các nội dung tương tác, kết hợp giữa khả năng tạo hình ảnh dễ dàng và các công cụ viết mã mạnh mẽ mang đến những hiệu ứng sống động. Bạn có thể tạo đồ họa vector nhờ các tính năng độc đáo của các công cụ vẽ Animate, thêm các nội dung ngoài như đồ họa, biểu tượng và tệp âm thanh. Sắp xếp các tệp bằng cách sử dụng các lớp và thư viện để cải thiện quy trình làm việc tổng thể của bạn. 

Adobe Animate CC 2017 là một phần mềm hoạt hình tiên tiến cung cấp môi trường tương tác, định dạng linh hoạt và nhiều mục đích sử dụng. Nó cho phép bạn tạo các hoạt ảnh tương tác với hệ thống các lớp, công cụ vẽ tiên tiến và trình chỉnh sửa dòng thời gian tương đối dễ hiểu. Có nhiều kỹ thuật hoạt hình, bao gồm từng khung hình, chỉnh sửa và đường dẫn chuyển động. 

Có gì mới trong các tính năng của Adobe Animate CC 2017

Adobe Animate CC 2017 là phần mềm hoạt hình phổ biến nhất dành cho các nhà thiết kế và nhà phát triển muốn tạo hình ảnh động 2D cũng như 3D tương tác có thể phát trên tất cả các phương tiện, thậm chí tất cả các nền tảng. 

・ Máy ảnh ảo tích hợp: Sử dụng V-Cam tích hợp để xoay và phóng to và thu nhỏ các hoạt ảnh của bạn giống như bạn làm với máy quay video. V-Cam cũng cho phép bạn thêm sắc thái và bộ lọc.

・ Các thành phần có thể tái sử dụng: Thêm và sử dụng lại các thành phần phổ biến như trình phát video, nút và băng chuyền vào tài liệu Canvas HTML5 của bạn nhanh chóng và dễ dàng.

・ Cải tiến cọ vector: Tạo và chia sẻ cọ tùy chỉnh, chuyển đổi cọ hoa văn thành cọ nghệ thuật tiêu chuẩn và biểu cảm hơn với độ nhạy áp lực và độ nghiêng tốt hơn.

・ Cộng tác với thư viện CC: Cộng tác đồng thời trên các hoạt ảnh với nhiều thành viên trong nhóm. Chia sẻ, sửa đổi và sử dụng lại toàn bộ hoạt ảnh, clip hoặc biểu tượng thông qua thư viện CC và đặt hoạt ảnh trực tiếp vào InDesign và Adobe Muse.

・ Xuất dễ dàng hơn: Thật đơn giản để chia sẻ các nguyên mẫu nhanh bằng cách xuất các clip hoặc đoạn trích dưới dạng GIF, JPEG hoặc PNG và chia sẻ chúng trên phương tiện truyền thông xã hội, trong tin nhắn tức thì, email và văn bản.

・ Cải tiến Creative Cloud Assets: Lưu trữ và khôi phục tất cả nội dung của bạn được lưu trữ trong Creative Cloud, bao gồm những nội dung trong thư viện Creative Cloud của bạn, những nội dung được tạo bằng các sản phẩm CC dành cho máy tính để bàn và các dự án di động.

・ Và cuối cùng là khả năng cải tiến giai đoạn, các lớp có thể được xuất bản dưới dạng SWF độc lập và hơn thế nữa.

Một số tính năng nổi trội khác: 

 • Xuất bản hình ảnh động lên nhiều nền tảng.
 • Xuất dữ liệu với độ phân giải 4K và có thể cao hơn.
 • Chuyển đổi ảnh động dựa trên Flash sang HTML5.
 • Hàng triệu hình ảnh, video chất lượng cao, v.v.
 • Tạo nội dung động cho tất cả các nền tảng.
 • Tạo ra nhiều phần tử HTML5 (nhiều hơn Flash).
 • Hỗ trợ cho nhiều dạng đồ họa và phương tiện raster.
 • Nhanh chóng và dễ dàng để thêm các thành phần.
 • Tạo, lưu và chia sẻ các bàn chải tùy chỉnh.
 • Thị trường Cloud Typekit.
 • Tạo nội dung với độ phân giải siêu cao.
 • Tạo hình ảnh động 2D và 3D tương tác.
 • Tích hợp camera ảo (V-Cam).
 • Hỗ trợ Flash, WebGL, 4K, HTML5 và SVG.

Cấu hình tương thích với Adobe Animate CC 2017

 • Hệ điều hành: yêu cầu hệ điều hành Windows 7/ Windows 8 hoặc Windows 8.1/ Windows 10/ Mac OS X.
 • Bộ nhớ RAM: mức khuyến nghị 2 GB.
 • Yêu cầu ổ cứng có 4GB dung lượng trống
 • Bộ xử lý Intel Pentium IV trở lên hay bộ xử lý AMD.

Phiên bản Adobe Animate CC 2017 này có công cụ văn bản nâng cao mới sẽ giúp bạn tạo nên khung bố cục văn bản chất lượng cao và bạn có thể dễ dàng làm việc với các loại lớp văn bản khác nhau trong các định dạng văn bản khác nhau. Tóm lại, ứng dụng Adobe Animate CC 2017 về cơ bản dành cho cả người mới bắt đầu và người dùng trung cấp cũng như cho cả người học và chuyên gia với các tính năng rất nâng cao. hãy tải ngay Adobe Animate CC 2017  và cùng trải nghiệm sự tuyệt vời của ứng dụng này nhé!

 

 

 

 

 

 

 

Gọi điện thoại
0383.716.432
Chat Zalo