Công Nghệ ✅ [Đã xác minh]

download Adobe Premiere Pro CS6 Full Miễn Phí [Đã Test 100%]

697

Adobe Premiere Pro CS6 Full (PR) là một trong những phần mềm chỉnh sửa chuyên nghiệp giúp người tiêu dùng sửa chữa hiệu quả. Phần mềm này đã được cập nhật, cải tiến với nhiều tính năng đa dạng và mới mẻ. Vì vậy mà nhiều người quan tâm và tìm cách cài đặt phần mềm này để sử dụng tiện ích cho công việc thiết kế của mình.

1.  Tìm hiểu về phần mềm Adobe Premiere Pro CS6 Full (PR)

Nhiều người chưa hiểu được phần mềm Adobe Premiere Pro CS6 Full (PR) dùng để làm gì và chúng có tính năng như thế nào. Sau đây là các thông tin cụ thể như sau:

Tìm hiểu Adobe Premiere Pro CC 2018 (PR) là gì?

Đây là một trong những phần mềm rất quen thuộc với người tiêu dùng làm thiết kế. Phần mềm giúp chỉnh sửa chuyên nghiệp với nhiều tính năng thú vị. Nếu bạn là một thiết kế chuyên nghiệp thì công cụ này sẽ giúp bạn thực hiện được các ý tưởng, sản phẩm chất lượng mà bạn không nên bỏ qua.

Các tính năng mới

Tình năng Color march: đây là tính năng giúp cung cấp bảng màu mới Lumetri giúp cho người dùng có thể điều chỉnh màu sắc hiệu quả và thông minh.

Có thể thực hiện so sánh các giao diện trên thanh điều khiển của màn hình chương trình. Nhờ đó hệ thống có được 2 chế độ so sánh cả về ảnh và khung hình giúp người dùng lựa chọn sử dụng.

Sử dụng phần mềm  Adobe Premiere Pro CS6 Full (PR)

Thêm vào dó, phần mềm còn được tích hợp tính năng giúp người dùng có thể bật tắt các lớp màu hiệu quả hơn. Từ đó có thể bỏ đi hiệu ứng màu Lumetri dễ dàng hơn bao giờ hết.

PHần mềm có thể thực hiện tạo ra một thư mục mới giúp chúng ta có thể tìm LUT để tùy chỉnh và cài đặt một cách tự động trên bảng điều khiển màu.

Tính năng cập nhật hiệu ứng trên video giới hạn.

Thực hiện điều khiển các đồ họa tiên tiến để chuyển đổi hình ảnh, tốc độ dốc màu hiệu quả hơn.

Có thể cải thiện về giao diện đồ họa chuyển động và trình điều khiển

Thực hiện mã thời gian cửa sổ mới

Thực hiện xem trước mẫu đồ họa chuyển động như thế nào.

Thực hiện tăng tốc độ phần cứng giúp cho người dùng sử dụng được mượt mà hơn

Có được các không gian để học tập mới trên phần mềm và khắc phục các lỗi của phần mềm phiên bản cũ.

2.  Thực hiện cài đặt phần mềm Adobe Premiere Pro CS6 Full (PR)

Việc thực hiện cài đặt phần mềm này cần đạt các yêu cầu nhất định. Sau đó người dùng cần làm theo các hướng dẫn nhất định để có thể cài đặt được phần mềm mới. Cụ thể như sau:

Thực hiện cài đặt  Adobe Premiere Pro CS6 Full (PR)

Yêu cầu về cấu hình:

Cần có bộ vi xử lý là loại intel Core 2 hoặc AMD Phenom ii 64 bit trở nên. Trong đó, sử dụng hệ điều hành từ windows 7 trở nên với 64bit. Dung lượng Ram tối thiểu là laoij 4GB và tốt hơn hết là nên dùng loại 8GB trở lên.

Để sử dụng phần mềm này hiệu quả, tốt hơn hết là sử dụng loại có ổ cứng là 6GB để thực hiện cài đặt thêm các dung lượng trống khi cài đặt. Màn hình cần sử dụng hiển thị là loại 1280×800 và nên sử dụng cài đặt có SSD sử dụng.

Hướng dẫn thực hiện cài đặt Adobe Premiere Pro CS6 Full (PR)

Trước hết cần tiến hành thực hiện tải phần mềm này về máy tính của bạn. Chúng ta có thể tìm các địa chỉ cung cấp phần mềm miễn phí, có thể cài đặt dễ dàng hiệu quả và chất lượng.

Sau khi đã tải về máy, hãy thực hiện ngắt kết nối mạng hiệu quả. Đồng thời thực hiện vô hiệu hóa phần mềm chống vi rút, giúp bảo vệ hệ điều hành và tường lửa hiệu quả hơn trên máy tính.

Tiến hành thực hiện giải nén phần mềm sau khi đã thực hiện tải nén xuống thành công. Chúng ta hãy tiến hành thực hiện cài đặt để sử dụng.

Trong folder giải nén cần tìm kiếm tệp tin có tên là setup.exe. Đây là tệp cài đặt phần mềm Adobe Premiere Pro CS6 Full (PR). Khi tiến hành cài đặt hệ thống sẽ tự thực hiện chương trình cài đặt.  Sau cuối cùng hệ thống sẽ thông báo chọn đồng ý cài đặt hoàn tất chúng ta cần nhấn chọn vào đó.

Hướng dẫn thực hiện active phần mềm

Khi đã cài đặt được phần mềm để thực hiện active phần mềm chúng ta cần cài đặt tập tin này vào chương trình cài đặt. Theo đó, chúng ta có thể tải riêng tệp active Adobe Premiere Pro CS6 Full. Người dùng hãy thực hiện giải nén tập tin này. Sau đó chạy tệp tin có tên là amtemu.v0.9.2-painter.exe.Tiếp theo sau cùng là lựa chọn phiên bản của phần mềm để tiếp tục cài đặt và xuất hiện install.

Chọn lựa phần mềm  Adobe Premiere Pro CC 2018 (PR)

Cuối cùng, người dùng cần lựa chọn tệp amtlib.dll trong thư mục của hệ thống và hãy chọn open để tiếp tục cài đặt. Sau đó, thông báo sẽ xuất hiện và bản crack đã sẵn sàng sử dụng.

Với các thông tin kể trên chúng ta đã hiểu rõ và chi tiết hơn về phần mềm Adobe Premiere Pro CS6 Full (PR). Có thể thấy đây là phần mềm chất lượng giúp các nhà thiết kế chính sửa một cách chuyên nghiệp nhất. Đồng thời, qua đây chúng ta cũng biết được thực hiện cài đặt phần mềm hữu ích này như thế nào để sử dụng.

 

0 ( 0 bình chọn )

Marketing Box

https://marketingbox.vn
Công Ty Chuyên về tư vấn marketing online

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm