Công Nghệ ✅ [Đã xác minh]

Download Davinci Resolve Studio 16 Miễn Phí [Đã Test 100%]

419

Mô tả: DaVinci Resolve studio 16 Full Miễn Phí hiện nay là một phần mềm chỉnh sửa và dựng phim vô cùng chuyên nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu về phần mềm này nhé!

DaVinci Resolve Studio 16 – phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp của Adobe

Đối với các Youtuber hay những người có sở thích tạo dựng phim thì những phần mềm làm video và chỉnh sửa video là những công cụ vô cùng cần thiết. Nhưng không chỉ có phần mềm Adobe Premiere Pro, gần đây đã xuất hiện thêm một phần mềm vô cùng nổi bật đó là Davinci Resolve Studio 16.  Đây được xem là một phần mềm thay thế rẻ tiền nhưng hiệu quả mang lại sẽ không hề kém cạnh so với phần mềm Adobe Premiere Pro. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về phần mềm này nhé!

Phần mềm DaVinci Resolve Studio 16 là gì?

Davinci Resolve là phần mềm được phát triển bởi DaVinci Systems, nhưng hiện nay đã được phát triển bởi Blackmagic Design. Đây là một phần mềm dựng phim vô cùng chuyên nghiệp. Phần mềm này có đầy đủ các công cụ để bạn co thể dễ dàng dựng phim, biên tập các video như: căt ghep cac video, xử lý âm thanh, chèn nhạc, chỉnh màu, làm các hiệu ứng chuyển cảnh, chuyển âm… Đặc biệt, phần mềm này hiện nay hỗ trợ trên cả ba hệ điều hành là Windows, MacOS và Linux.

Davinci Resolve hiện nay có rất nhiều phiên bản, nhưng một trong các phiên bản được nhiều người yêu thích và sử dụng nhât là Davinci Resolve studio 16. Phiên bản này được Blackmagic Design cho ra đời với mục đích hướng tới đối tượng sử dụng là các Youtuber. Ưu điểm nổi bật nhất của DaVinci Resolve studio 16 so với các phần mềm khác trên thị trường là nó được tối ưu hóa dành cho các Youtuber với phần giao diện được làm mới, trông bắt mắt và hiện đại hơn rất nhiều. DaVinci Resolve studio 16 có phần giao diện màu tối toát lên một vẻ chuyên nghiệp và hấp dẫn.

DaVinci Resolve 16 hiện nay là phần mềm duy nhất trên thế giới cho phép dựng phim, chỉnh màu, hiệu ứng hình ảnh và xử lý âm thanh hậu kỳ cho video 8K. Tất cả các vấn đề như chỉnh màu, chỉnh hiệu ứng hình ảnh và sản xuất bài âm thanh đều được tích hợp vào trong phần mềm này. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng di chuyển giữa chỉnh sửa, màu sắc, hiệu ứng và âm thanh đơn giản chỉ với một cú nhấp chuột.

DaVinci Resolve 16 cũng là giải pháp duy nhất được thiết kế để mọi người có thể cùng hợp tác làm việc với nhau. Vì thê từ các biên tập viên, trợ lý, người tô màu, nghệ sĩ VFX và cả nhà thiết kế âm thanh đều có thể cùng trực tiếp làm việc với nhau trên cùng một dự án.

Cho dù bạn có là ai đi chăng nữa, một nghệ sĩ cá nhân hay một thành viên của nhóm hợp tác lớn, thật dễ hiểu tại sao DaVinci Resolve studio 16 được xem là phần mềm tiêu chuẩn cho việc sản xuất và hoàn thiện trên nhiều video, phim truyện, chương trình truyền hình và quảng cáo Hollywood hơn bất kỳ phần mềm nào khác trên thị trường hiện nay.

Tại sao nên lựa chọn DaVinci Resolve studio 16?

Hiện nay, DaVinci Resolve 16 được giới chuyên môn đánh giá là một trong những công cụ sản xuất video, làm phim chuyên nghiệp nhât. Khác với giá khá chát của Adobe Premiere Pro, DaVinci Resolve 16 có cả bản miễn phí và bản trả phí thấp. Hơn nữa, hiện nay bạn có thể sử dụng phần mềm này trên cả ba hệ điều hành là Windows, Mac, Linux. Bạn có thể thực hiện toàn bộ nhiệm vụ từ xử lý hậu kỳ cho đến phân phối trên UI một cách nhanh chóng mà lại vô cùng hiệu quả.

Bằng việc học và sử dụng thành thạo DaVinci Resolve studio 16, bạn sẽ nhanh chóng cải thiện kỹ năng và trang bị cho bản thân những kinh nghiệm xử lý cảnh phim.

Một số tính năng nổi bật của DaVinci Resolve studio 16:

Phiên bản này được trang bị một mô-đun riêng, tách biệt hoàn toàn với trang chỉnh sửa hiện tại, người dùng nhanh chóng và dễ dàng chuyển đổi qua lại chỉ với một cú click chuột.

Được trang bị thêm tính năng Timeline kép mới vô cùng hữu ích. Tinh năng này cho phép người dùng xem lại toàn bộ video đã dựng giúp mà không cần liên tục phóng to các đoạn video đã cắt.

Cung cấp đầy đủ các công cụ như import, trim (cắt), trộn âm thanh, phối màu,…để người dùng có thể dễ dàng hơn trong các thao tác làm việc.

Bổ sung tính năng source tape giúp cho người dùng có thể dễ dàng xem lại mọi thứ dưới dạng một cuốn băng dài, người dùng có thể nhanh chóng tìm kiếm phần muốn chỉnh sửa nhanh hay thay thê trên timeline.

DaVinci Neural Engine, hệ thống máy học hỗ trợ up-scale (nâng cấp) khung hình tốt hơn, tự động kết hợp màu, nhận dạng khuôn mặt, xử lý nội dung và nhiều tính năng khác.

Mô-đun Resolve FX được bổ sung một số plugin mới như analog noise, loại bỏ đối tượng, họa tiết, đổ bóng.

Các mô-đun cũ như beauty, face refinement, warping đã được cải tiến và nâng cấp, đem đến những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Trang âm thanh Fairlight đã được bổ sung thêm nhiều plugin, hỗ trợ cả âm thanh 3D,…

Cấu hình máy tính để cài phần mềm DaVinci Resolve 16:

Cầu hình yêu cầu để cài đặt phần mềm:

.Hệ điều hành: Windows 10.

.RAM: 4GB

.Dung lượng đĩa cứng: 2GB dung lượng trống trở lên.

.Bộ vi xử lý: Intel Dual Core trở lên.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm DaVinci Resolve 16

Link google driver: https://drive.google.com/file/d/12bhqzAimnaOjasaT0YweXKvvrO78cuu9/view?usp=sharing

VIDEO HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

Bước 1: Tải File nén từ link download DaVinci Resolve 16 và giải nén file phần mềm vừa download.

Bước 2: Chạy file Setup “Resolve Installer.msi”.  Chọn Next để bắt đầu các bước cài đặt.

Bước 3: tick dấu vào ô “I accept the terms in the License Agreement” và chọn next.

Bước 4: Chọn ổ đĩa cứng để chứa file DaVinci Resolve 16.

Bước 5: Nhấn Install để hoàn tất quá trình cài đặt

Bài viết trên đã giới thiệu cho các bạn về phần mềm DaVinci Resolve 16 cũng như cách cài đặt phần mềm. Các bạn hãy tìm hiểu và sử dụng thành thạo phần mềm này vì sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều trong công việc đây.

===================================

Pass: md9jy0Pr1413881

5 ( 1 bình chọn )

Marketing Box

https://marketingbox.vn
Công Ty Chuyên về tư vấn marketing online

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm