Đẹp độc đỉnh 15: Thiết kế logo hình rồng? Khát vọng quyền lực và sức mạnh

(Marketing Box) – Rồng là con vật mang tính biểu tưởng được sử dụng ở cả Châu Á và Châu Âu. Nói đến con rồng là người ta nghĩ đến biểu tượng của sức mạnh khủng khiếp, đầy uy quyền lẫn vẻ thần bì đáng sợ. Rồng Châu Á và Rồng Châu Âu có khác nhau. Tại một số nước châu Á, rồng có mình rắn, vảy cá, bờm sư tử, sừng hươu và biết bay. Đa số các nước châu Á coi rồng là con vật linh thiêng trong khi các nước châu Âu lại coi rồng là biểu tượng của cái ác và sự hung dữ.

Năm 2012 là năm con rồng, Marketing Box giới thiệu 1 các thiết kế logo hình con rồng. Rồng là một sinh vật tưởng tượng phổ biến trong nhiều nền văn minh trên thế giới. Nó được mô tả là giống như một con thằn lằn lớn sinh vật có vảy cánh cùng với một cái đuôi dài mạnh mẽ và một xương hàm lớn. Sinh vật tưởng tượng  là mạnh mẽ và đáng sợ bởi bản chất của nó.

Khi sử dụng trong một thiết kế logo, một con rồng cho thấy một nhận thức văn hóa đối với nhân vật. Thiết kế biểu tượng con rồng  nhìn thấy trên cơ sở nhà ăn , nhà hàng của Trung Quốc và Nhật Bản. Với điều này, Chúng đại diện cho di sản dân tộc và giá trị của họ cho khách hàng thể hiện ước vọng của họ. Đối với nhiều doanh nghiệp, các biểu tượng thần thoại và huyền thoại miêu tả một dấu hiệu của sự phong phú và sự ngưỡng mộ chủng tộc. Hơn nữa, họ chứng minh hiệu quả, quyền lực và sức mạnh của công ty. Đến với thiết kế logo hình rồng là một công việc phức tạp  cho các nhà thiết kế logo.

Ai muốn trở thành vua?

Marketing Box để thiết kế cho riêng công ty mình một logo hình rồng đầy uy lực

Công ty TNHH Hộp Tiếp Thị  

Địa chỉ: 19A Trần Quang Diệu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 04 3622 6622   04 3622 6622

Email: sales@marketingbox.vn      kd.marketingbox@gmail.com

www.marketingbox.vn

 

Gọi điện thoại
0383.716.432
Chat Zalo