Download Adobe Audition cc 2021 Full [Đã Test 100%] – Video Hướng Dẫn

Với những ai yêu công nghệ thì chắc hẳn không còn quá xa lạ với hãng Adobe. Đây là một tập đoàn chuyên phát hành các phần mềm chất lượng và khá nổi tiếng trên thị trường. Điển hình là Adobe Audition cc 2021 miễn phí – phần mềm chỉnh sửa audio chuyên nghiệp giúp người dùng sáng tạo, xử lý âm thanh với các hiệu ứng độc đáo. Vậy làm thế nào để tạo ra các sản phẩm audio với Adobe Audition?

Một số tính năng nổi bật của Adobe Audition

Ở ĐÂY 

Trong phiên bản mới, Adobe Audition cc 2021 đã được nhà phát hành cải tiến với rất nhiều tính năng vượt trội. Điển hình như:

 • Hỗ trợ đa dạng các phương tiện ghi âm. Từ DVC, audio hay CD,…Đặc biệt, các file âm thanh sẽ được đảm bảo tốt về chất lượng ( được làm việc với độ phân giải 32bit.
 • Giao diện thân thiện với người dùng. Giao diện đơn giản, dễ thao tác các thanh làm việc sắp xếp khoa học giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các công cụ để thao tác chỉnh sửa. Ngay cả những người mới sử dụng cũng sẽ dễ dàng làm việc với phần mềm mà không cần phải học tập quá chuyên sâu. 
 • Cho phép người dùng tạo lập podcast. Các bạn có thể thu trực tiếp các podcast và tiến hành chỉnh sửa ngày trong Adobe Audition cc 2021.
 • Hỗ trợ làm việc với tất cả các định dạng âm thanh như mp3, WMA,..
 • Sử dụng công nghệ hiện đại Digital Signal Processor (DSP). Đây là một công cụ chuyên dụng để xử lý âm thanh. Phần mềm đã tích hợp DSP để góp phần cải thiện hiệu suất cho âm thanh cũng như đảm bảo chất lượng cho dàn loa.
 • Khả năng làm việc tổng hợp. Adobe Audition cho phép người dùng sử dụng tích hợp các công cụ để phối, trộn các file audio.
 • Cung cấp chế độ xem trước giúp người dùng kiểm tra lại toàn bộ các chỉnh sửa trước khi quyết định xuất file.
 • Chức năng Remix: cho phép chúng ta phối lại các bài hát thuận tiện hơn.Các bước làm việc với Adobe Audition cc 2021

Để tạo ra các sản phẩm âm thanh chất lượng, các bạn có thể tham khảo các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị thiết bị thu

Đây là một một bước vô cùng quan trọng và rất cần thiết. Bởi đây là một dụng cụ thiết yếu hỗ trợ cho việc ghi âm được thuận lợi hơn. Chính vì thế, các bạn phải trang bị những dụng cụ chất lượng cao, bắt âm tốt. Và những thiết bị bạn cần phải chuẩn bị là máy tính ( có soundcard )và micro. 

Bước 2: Chuẩn bị thu

Trước khi thu, các bạn nên tiến hành cài đặt hiệu chỉnh âm thanh theo các thao tác sau: Chọn thẻ Volume control => Advanced => chọn 120db. Việc cài đặt này sẽ giúp mic bắt âm thanh hơn và âm lượng cũng sẽ to rõ hơn. Sau đó chọn File => New => Ok là chúng ta có thể bắt đầu tạo bản thu.

Bước 3: Tiến hành thu âm

Adobe Audition cc 2021 hỗ trợ người dùng thu âm theo hai hình thức.

 • Thứ nhất, là thu âm với các audio đơn giản (classic), chỉ thu tiếng thông thường. Với hình thức này bạn cần lưu ý đến khoảng cách đặt mic. Tầm 20-30cm là khoảng cách hợp lý để thu âm. Không nên để mic quá xa hoặc quá gần sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh (bị rè hoặc không rõ tiếng).
 • Thứ hai là thu giọng hát, có nhạc đệm. Với hình thức này các bạn cũng đặt mic với khoảng cách tương tự như trên. Tuy nhiên, lưu ý nên hướng mic gần miệng để thu giọng hát được rõ hơn. Và cũng không nên tiếp xúc sát với mic sẽ dễ bị chênh, phô khi hát.
 • Trong giao diện làm việc của phần mềm sẽ có một ký hiệu hình tròn màu đỏ. Đây chính là nút Record. Trước khi bắt đầu và kết thúc quá trình thu thì chúng ta cần phải nhấn vào nút Record.

Bước 4: Chỉnh sửa bản thu

 • Việc đầu tiên cần chỉnh sửa đó là loại bỏ tạp âm. Có một lưu ý nhỏ các bạn cần chú ý trong khi thu để việc lọc âm dễ dàng hơn chính là tạo khoảng âm thanh trống. Nghĩa là khi bắt đầu thu, chúng ta không nên nói luôn mà nên giữ trạng thái tĩnh trong khoảng 2-3 giây. Vì trong thời gian im lặng, các tạp âm sẽ xuất hiện trong audio và phần mềm sẽ sử dụng chúng làm mẫu để tiến hành lọc. 
 • Tiếp theo, để loại bỏ tạp âm thì các bạn sử dụng các phím tắt Ctrl + A và chọn mục Noise Reduction. Khi đã hoàn tất quá trình lọc thì ấn OK là hoàn thành.
 • Cuối cùng để bản thu thú vị và độc đáo hơn thì chúng ta có thể thêm các hiệu ứng cho âm thanh. Bằng cách chọn Effects và áp dụng các hiệu ứng mà bạn thích.

Bước 5: Lưu bản thu

Khi đã hoàn tất các chỉnh sửa, các bạn sẽ thực hiện thao tác cuối cùng là lưu bản thu hoàn chỉnh. Và trong khi lưu chúng ta nên chú ý đến mục Save As Type. Đây là mục để cài đặt định dạng cho file (.wma, .mp3, .wav,….). Thông thường đuôi file là .mp3 sẽ được lựa chọn nhiều nhất. 

Bước 6: Nén

Bước cuối cùng chúng ta cần làm là nén file (dùng WinRAR)

Với những tính năng ưu việt Adobe Audition cc 2021 hỗ trợ người dùng tối đa trong việc sáng tạo các file âm thanh. Đây chắc chắn là một phiên bản phần mềm mà chúng ta không nên bỏ qua. 

Xem thêm:

Tải adobe audition cc 2022

Tải adobe audition cc 2020

Tải adobe audition cc 2019

Tải adobe audition cc 2018

Tải adobe audition cc 2017

Hướng dẫn tải và cài đặt adobe audition cc 2021 full miễn phí mới nhất

link tải: https://drive.google.com/file/d/19gv59nmzr1_SvrKQ-1fWHc1voiYSWj1G/view?usp=sharing

VIDEO HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT CHI TIẾT

Bình Luận:

Tác giả: mọi câu hỏi về hướng dẫn tải và cài đặt phần mền

================================================

Ásk: em làm theo rồi mà cài vẫn bị lội ạ, mong anh hướng dẫn em với ạ, em cảm ơn

=> sao bị ta, anh thaays nhiều bạn làm được lắm. em xem lại làm giống không nhé

 

Gọi điện thoại
0383.716.432
Chat Zalo