Công Nghệ

【Download 】™ Adobe Creative Cloud Desktop 5.3.1.470 Win/MAC – Tải cài đặt và quản lý các phần mềm Adobe

171

Hiện nay, ngành thiết kế đồ họa đang dần trở thành xu hướng, khi nhắc tới thiết kế đồ họa thì chúng ta sẽ nghĩ ngay đến các phần mềm từ Adobe và một trong những phần mềm nổi bật nhất phải kể đến đó chính là Adobe Creative Cloud Desktop 5.3.1.470 Win/MAC. Để tìm hiểu chi tiết hơn về phần mềm này, cũng như cách để Download Adobe Creative Cloud Desktop 5.3.1.470 Win/MAC – Tải cài đặt và quản lý các phần mềm Adobe thì chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây. 

1. Giới thiệu phần mềm Adobe Creative Cloud Desktop 5.3.1.470 Win/MAC

Phần mềm Adobe Creative Cloud Desktop 5.3.1.470 Win/MAC được gọi tắt là Adobe CC, là một phần mềm được phát hành bởi công ty phần mềm Adobe, phần mềm này thường được sử dụng chủ yếu trên hệ điều hành Windows hoặc MAC giúp người dùng quản lý và tổ chức tất cả các ứng dụng của Adobe theo một cách tiện lợi và hiệu quả nhất.

Chỉ cần download Adobe Creative Cloud Desktop 5.3.1.470 Win/MAC – Tải cài đặt và quản lý các phần mềm Adobe, bạn có thể dễ dàng tải xuống, cài đặt, cập nhật và sử dụng tất cả ứng dụng của Adobe. 

Adobe CC cung cấp đầy đủ các công cụ hỗ trợ cần thiết trong thiết kế đồ họa, bạn có thể chỉnh sửa, cắt ghép, chỉnh màu cho hình ảnh thông qua Adobe Photoshop, Lightroom hay tạo các trang web một cách dễ dàng mà không cần phải tạo code bằng Adobe muse, hoặc cũng có thể sử dụng InDesign để dàn trang, thiết kế in ấn và còn nhiều hơn thế nữa. Tất cả đều có thể được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng khi bạn sử dụng Adobe CC.

2. Adobe Creative Cloud Desktop 5.3.1.470 Win/MAC có gì?

Một số phần mềm được sử dụng phổ biến hiện nay mà người dùng có thể tải xuống và sử dụng ngay sau khi download Adobe Creative Cloud Desktop 5.3.1.470 Win/MAC là:

 •  Adobe Photoshop 

Đây là được xem là phần mềm đồ họa nổi tiếng nhất từ nhà Adobe với chức năng chính là chỉnh sửa các hình ảnh có sẵn, với Photoshop người dùng có thể chỉnh màu, cắt ghép ảnh và thực hiện được nhiều thao tác chuyên nghiệp khác để cho ra đời những bức ảnh sắc nét, sinh động.

 • Adobe Photoshop Lightroom

Tương tự như Photoshop, Lightroom cũng là một công cụ dùng để chỉnh sửa hình ảnh, tuy nhiên so với Photoshop thì Lightroom có nhiều thế mạnh hơn về khả năng xử lý và quản lý hình ảnh hàng loạt trong thời gian ngắn. 

 • Adobe After Effects 

Với chức năng xử lý các hiệu ứng và tạo chuyển động số, After Effects thường được dùng để tạo các hiệu ứng, kỹ xảo trong các thước phim, quảng cáo, .. 

 • Adobe Illustrator

Đây là phần mềm thiết đồ họa nhờ vẽ ra các hình ảnh mới, nhờ vào hiệu ứng phức tạp, màu sắc hiển thị phong phú người dùng có thể thỏa sức sáng tạo và tạo ra tác phẩm của riêng mình. 

 • Adobe Premiere Pro 

Adobe Premiere là phần mềm dùng để chỉnh sửa và biên tập video, những video được sản xuất bởi phần mềm này có chất lượng hình ảnh rõ nét và màu sắc sinh động. 

 • Adobe XD

Adobe XD là phần mềm hỗ trợ thiết kế web hoặc ứng dụng, giúp người dùng có thể thiết kế ra các giao diện UI UX nhanh chóng và hiệu quả.

3. Một số tính năng nổi bật của Adobe Creative Cloud Desktop 5.3.1.470 Win/MAC 

 • Tập hợp tất cả các ứng dụng của Adobe trong cùng một phần mềm Adobe Creative Cloud Desktop 5.3.1.470 Win/MAC, cho phép người dùng tải, cập nhật và sử dụng chúng một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 • Tích hợp với mạng xã hội Behance, là một trang mạng xã hội trực tuyến chuyên về thiết kế thuộc nhà Adobe, mà tại đó người dùng có thể chia sẻ những tác phẩm của mình với thế giới, tìm kiếm ý tưởng và cập nhật những xu hướng mới nhất.
 • Thư viện khổng lồ Adobe stock chứa hơn 60 nghìn bức ảnh, video và template cho phép người dùng tự do sáng tạo.
 • Giao diện đơn giản, linh hoạt, dễ dàng tìm kiếm các ứng dụng khi cần thiết. 
 • Người dùng sẽ được thông báo khi có những bản cập nhật mới nhất và có thể xem danh sách về các sự thay đổi và tính năng mới.
 • Cơ hội sử dụng đa dạng phông chữ với thư viện Typekit từ Adobe. 
 • Người dùng có thể truy cập ứng dụng từ bất cứ đâu nhờ vào việc đồng bộ hóa dữ liệu trên máy tính và trang chủ đám mây với dung lượng lưu trữ lên đến 100 GB.
 • Người dùng có thể dễ dàng xem tất cả các mô tả và tính năng của ứng dụng Adobe mà người dùng đang quan tâm.
 • Khi download Adobe Creative Cloud Desktop 5.3.1.470 Win/MAC – Tải cài đặt và quản lý các phần mềm Adobe, người dùng có thể download tất cả những ứng dụng Adobe mới nhất khi chúng vừa được phát hành

Như vậy, thông qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở bài viết trên đây, có thể thấy Adobe Creative Cloud Desktop 5.3.1.470 Win/MAC là một ứng dụng tuyệt vời mà người làm thiết kế không thể bỏ qua, hy vọng những thông tin liên quan đến Download Adobe Creative Cloud Desktop 5.3.1.470 Win/MAC – Tải cài đặt và quản lý các phần mềm Adobe mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn!

0 ( 0 bình chọn )

Marketing Box

https://marketingbox.vn
Công Ty Chuyên về tư vấn marketing online

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm