Công Nghệ

【Download 】™ Adobe premiere pro cc 2018 Full Mới Nhất – Biên tập video chuyên nghiệp

1773

Ngày nay, có thể nói, phần mềm làm phim, biên tập video là một “thành viên” không thể thiếu được trong đội ngũ làm phim. Adobe premiere pro cc 2018 là một phần mềm phổ biến điển hình. Hãy cùng tìm hiểu xem, với phiên bản Adobe premiere pro cc 2018 có gì khác so với các phiên bản khác của Adobe nhé!

1. Adobe premiere pro cc 2018 có gì khác biệt?

Adobe Premiere Pro CC 2018 v12 là  phần mềm chỉnh sửa video không tuyến tính được rất nhiều chuyên gia khuyên dùng. Do vậy, mà tỷ lệ đánh giá của người dùng trên Adobe luôn cao. Phần mềm tuyệt vời này chắc chắn sẽ là giải pháp tối ưu cho những chuyên gia edit, dựng phim. Hay thậm chí là biên tập video.

1.1 Adobe premiere pro cc 2018 là gì?

Vấn đề đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu trước khi đi vào quyết định có nên download ứng dụng này hay không? Đó là khái niệm về Adobe premiere pro cc 2018. Vậy Adobe Premiere pro cc 2018 là gì?

Đây vốn là một ứng dụng có trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn cao cấp được tạo bởi Adobe. Phần mềm này có lẽ là công cụ không thể thiếu được với những bạn chuyên làm phim ảnh, biên tập video.

1.2 Sự khác biệt của Adobe premiere pro cc 2018

Ở ĐÂY

Với phiên bản Adobe Premiere Pro CC 2018, Adobe đã rất thông minh và khéo léo. Điều này được thể hiện qua các tính năng có thể nói là khá hiếm. Một ví dụ như: giúp người dùng có khả năng chỉnh sửa video chất lượng cao. Thậm chí, độ phân giải có thể vượt mức từ 4k trở lên.

Đặc biệt, chương trình có hỗ trợ 32bit màu, trong cả không gian màu RGB và YUV. Việc này giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa video hơn. Thêm vào đó, Premiere Pro cung cấp thêm trình cắm thêm âm thanh VST (plug-in) và âm thanh 5.1. Với phiên bản Premiere Pro mới này, bạn có thể dễ dàng nhập, xuất các tài liệu chứa QuickTime hoặc DirectShow mà không cần phải qua bất kỳ bước trung gian nào khác.

2. Bộ tính năng mới trong phiên bản Adobe Premiere Pro CC 2018

So với phiên bản Adobe Premiere Pro CC 2017, Adobe thực sự đã cho ra một phiên bản 2018 với các tính năng đa dạng và vượt trội hơn hẳn. Sau khi xem xong bài viết này của chúng mình. Chắc chắn các bạn sẽ không thể không “để mắt” tới Adobe Premiere Pro CC 2018. Hãy thêm nó vào danh sách phần mềm tuyệt vời của bạn. Ok! không để các bạn phải chờ lâu, sau đây là 5 tính năng cụ thể của Premiere pro cc 2018:

2.1 Shot Comparison and Matching (so sánh và kết hợp)

Với tính năng này, Adobe Premiere Pro CC 2018 cho phép người dùng xem 1 lúc 2 video. Có thể thấy rõ được rằng, Adobe thực sự đã cải tiến phiên bản này rất nhiều. Thêm vào đó là một công cụ mới để kết hợp màu tự động bằng cách phân tích cả hai bức ảnh. Thật tuyệt phải không nào?

2.2 Multiple Lockable Projects (Nhiều dự án)

Adobe đã tiến hành thiết lập nhiều dự án hơn trong phiên bản 2018. Nó Cho phép nhiều biên tập viên cùng làm việc với một nhóm Dự án cùng một lúc. Tiện kiệm được rất nhiều thời gian và công sức cho người dùng. Có lẽ bởi lý do này mà Adobe Premiere Pro CC 2018 được rất nhiều người sử dụng. Nó cũng hỗ trợ giúp bạn phân biệt những dự án, không bị nhầm lẫn khi biên tập.

2.3 Essential Graphics Panel (Bảng điều khiển đồ họa)

Tính năng này giúp người dùng dễ dàng tạo đồ họa tùy chỉnh trong Premiere. After Effects thậm chí có thể tạo các mẫu Đồ họa chuyển động riêng để sử dụng trong Adobe Premiere Pro CC 2018. Essential Graphics Panel có lẽ là chức năng được tích hợp vượt trội nhất nhỉ!

2.4 Automatic Audio Duckling (Âm thanh tự động)

Với tính năng này, bạn có thể thả âm thanh mình thích vào “Bảng điều khiển âm thanh” cần thiết. Sau khi Premiere thực hiện gán các bản nhạc cho đoạn hội thoại như: âm nhạc, hiệu ứng hoặc môi trường xung quanh.  Premiere pro cc 2018 có thể tự động thu âm thanh của bạn vào video đang chỉnh sửa.

2.5 360 Video Editing (Chỉnh sửa video 360)

360 video editing là công cụ chỉnh sửa video 360 khá tuyệt. Adobe Premiere Pro CC 2018 có một số công cụ tuyệt vời để làm việc trong môi trường VR. Thậm chí, bạn có thể chỉnh sửa video của mình trong khi đeo tai nghe VR.

3. Yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành cần có: Windows 7 (64bit), Windows 8 (64bit), Windows 8.1 (64 bit), Windows 10 (64bit)
  • Bộ xử lý cần có: Intel Core2 hoặc AMD Phenom II 64-bit
  • RAM: 4 GB (mình khuyến nghị 8 GB)
  • Đĩa cứng trống: 5GB
  • Độ phân giải tối thiểu: 1280 x 800
  • Ổ cứng trên 7200 rpm. Bạn cần lưu ý, một số ổ đĩa cứng tốc độ cao được khuyến cáo, được tích hợp vào mảng RAID.
  • Thẻ âm thanh với công cụ ASIO hoặc Microsoft Windows Driver Model
  • Sử dụng QuickTime 7.6.6: đây là phần mềm cần thiết và quan trọng để hỗ trợ các hàm QuickTime

Trên đây là những yêu cầu mà hệ thống máy tính của bạn cần có nếu muốn download thành công Adobe Premiere Pro CC 2018. Và đương nhiên, hệ thống càng tối ưu, bạn sẽ sử dụng premiere pro càng mướt đó nhé!

 

4. Hướng dẫn download phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2018 v12 full

Link tải: https://drive.google.com/file/d/1WxexjFDW_eERzF7y8aQFJcAx0YVRS3fL/view?usp=sharing

VIDEO HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT CHI TIẾT

Bước 1:

Trước tiên, bạn  cần giải nén file vừa mới download về. Kích hoạt file “Adobe.Premiere.Pro.CC.2018.v12.0.0.224.exe” qua file vừa giải nén thành công.

Bước 2:

Giao diện cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2018 sẽ hiện lên. Bạn chỉ cần chọn Ok nhé.

Bước 3:

Bạn cần click vào yêu cầu ngắt kết nối internet để thwucj hiện quá trình cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2018 thành công nhé!

Bước 4:

Việc bạn cần làm là chờ hệ thống cài đặt phần mềm. Sẽ mất vài phút để máy tính của bạn hoàn thành việc này.

Bước 5:

Hoàn thành download bạn sẽ thấy 1 button và bạn cần click chọn OK. Sau đó hiện ra một bảng. Và bạn cần bỏ tích.

Bước 6:

Cài đặt thành công. Nếu như bạn muốn kiểm tra xem bạn đã cài đặt thành công hay chưa bạn có thể làm như sau: Vào phần mềm → help → About adobe premiere pro…

Hy vọng những thông tin vừa rồi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Adobe Premiere Pro CC 2018! Lựa chọn sử dụng hay không là ở bạn! Hãy là người dùng thông minh!

 

0 ( 0 bình chọn )

Marketing Box

https://marketingbox.vn
Công Ty Chuyên về tư vấn marketing online

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm