Download Autodesk Autocad 2021 Miễn Phí [Đã Test 100%]

Với ngành nghề cần sử dụng đến Autocad 2021 thì chắc không còn xa lạ với phần mềm này. Đây là một ứng dụng không thể thiếu đối với ai đang làm công việc liên quan đến kỹ thuật xây dựng. Tuy nhiên, nếu ai chưa biết rõ đây là phần mềm gì cũng như được ứng dụng vào những công việc thực tế nào thì hãy tham khảo ngay những thông tin sau nhé!

Tìm hiểu về Autodesk Autocad 2021 

Computer Aided Design là tên đầy đủ của Autocad. Phần mềm hỗ trợ phổ biến với các thiết bị chạy hệ điều hành Window. Autocad được phát hành lần đầu tiên vào năm 1982 bởi AutoDesk. Trải qua một thời gian dài phát triển thì đến nay phần mềm đã khẳng định được vị thế của mình khi luôn nằm trong top đầu trên thế giới. Và được khá nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn sử dụng để hỗ trợ trong công việc.

Autocad là một phần mềm được sử dụng để tạo các mô hình, bản vẽ 2D và 3D. Phần mềm sẽ giúp người dùng hoàn thành công việc nhanh chóng hơn. Nếu như trước đây chúng ta sẽ phải tốn rất nhiều giấy bút để mô phỏng các bản vẽ. Thì ngày nay, Autocad sẽ hỗ trợ các bạn hoàn thành chúng trên máy tính với những công cụ tuyệt vời độ chính xác cao, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ.

Autodesk Autocad 2021 làm được những gì?

  • Drawing History: tính năng này sẽ giúp chúng ta làm việc chặt chẽ hơn. Các bạn sẽ được xem lại các bản vẽ cũ. Từ đó so sánh và đưa ra những sửa đổi mới để nâng cấp bản vẽ hiện tại 
  • Break at Point: cho phép người dùng tiến hành thao tác ngắt (trên Line, Arc, Polyline). Đặc biệt, chúng ta có thể sử dụng lại lệnh này bằng cách nhấn Enter hoặc Spacebar.
  • Quick Measure: công cụ hiển thị (chu vi và diện tích) tiện lợi và nhanh chóng. Khi các bạn kích hoạt tính này, toàn bộ những thông số về chu vi hay diện tích sẽ nhanh chóng được cập nhật 

Ứng dụng của Autodesk AutoCad 2021

AutoCad 2021 là một phần mềm khá thông dụng và trở thành công cụ không thể thiếu cho một số ngành nghề nhất định. Có thể kể đến như:

Kiến trúc, nội thất và xây dựng

AutoCad sẽ được thiết lập sẵn các layout và những công cụ cho việc thiết kế trúc và xây dựng công trình. Phần mềm sẽ cung cấp cho người dùng những công cụ để phân tích các chi tiết quan trọng trong một công trình xây dựng. Ví dụ như kết cấu, cấu trúc của tòa nhà,…tất cả đều sẽ được tính toán và phân tích kỹ lưỡng. Điều này sẽ giúp chúng ta có một môi trường làm việc sát với thực tế nhất. 

Cũng như giúp các bạn làm quen, nắm bắt được các chi tiết cơ bản trong một công trình, một thiết kế trước khi tiến hành xây dựng. 

Soạn thảo kỹ thuật 

AutoCad 2021 sẽ rất phù hợp với các công việc liên quan đến soạn thảo kỹ thuật (kiến trúc sư, kỹ thuật viên,…). Ngoài việc hỗ trợ người dùng mô phỏng các bản vẽ 2D, 3D thì phần mềm còn cung cấp các công cụ giúp chúng ta soạn thảo các vấn đề liên quan tới kỹ thuật (Ví dụ như hệ thống điện, đường ống hay các thành phần cơ khí). 

Với sự hỗ trợ của phần mềm, các chuyên gia kỹ thuật sẽ làm việc dễ dàng hơn khi các ý tưởng của họ sẽ được mô phỏng với độ chính xác cao, ít có sai sót.

Sử dụng để in ấn 3D

Đây có lẽ là một thuật ngữ chưa được phố biến ở Việt Nam, nhưng nó lại là xu hướng được phát triển mạnh mẽ trên thế giới. Đây là hình thức tạo ra các chi tiết 3D nhờ vào việc in ấn. Và AutoCad là một công cụ hỗ trợ tốt nhất cho công việc này. Vì muốn có một mô hình cụ thể để in ấn 3D thì trước tiên chúng ta phải chọn được đối tượng và mô phỏng được đặc điểm của chúng dưới dạng 3D.

Chính vì thế, phần mềm sẽ giúp các bạn thực hiện những nhiệm vụ trên bằng việc tạo ra các sản phẩm in ấn chất lượng cao, chính xác đến từng chi tiết nhỏ.

Sử dụng trong ngành thời trang

Có thể các bạn không biết, nhưng hầu hết các đồ trang sức hay một số loại đá quý như kim cương đều là sản phẩm của việc ứng dụng phần mềm Revit 2021 trong thiết kế. Với việc cung cấp đa dạng các hình khối, công cụ thiết kế (bát giác, tam giác, tứ diện,…), các sản phẩm trang sức sẽ được biến hóa nhiều hơn về mặt hình thức.

Cấu hình để cài đặt AutoCad 2021

Để có thể cài đặt cũng như đảm bảo khả năng hoạt động hiệu quả của phần mềm thì các bạn cần quan tâm đến những yếu tố sau:

  • Hệ điều hành: Windows 7, 8.1, 10 (hỗ trợ phiên bản 64 bit)
  • Bộ nhớ khả biến (RAM): tối thiểu là 8GB (tốt nhất là 16GB trở lên)
  • uP (vi xử lý): 2.5 – 2.9 GHz (tốt nhất là từ 3GHz)
  • Dung lượng trống: tối thiểu là 8GB
  • Độ phân giải: 1920×1080
  • Video Graphic Card (Card màn hình): 1GB GPU (ứng với DirectX11)

Hướng dẫn tải và cài đặt autodesk autocad 2021 full miễn phí

Link tải: https://drive.google.com/file/d/1X6lC-JaReD-bAkyvZCvVxwXuCelEGntM/view?usp=sharing

Pass: 123

VIDEO HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT CHI TIẾT

Như vậy, với những tính năng vượt trội AutoCad 2021 chắc chắn sẽ là một trợ thủ đắc lực cho bạn trong công việc thiết kế, mô phỏng các bản vẽ. Chính vì vậy, nếu bạn muốn tìm cho mình một giải pháp làm việc hiệu quả với khả năng tự do sáng tạo thì đừng bỏ qua phần mềm này nhé!

Commet: 

——————————————————————–

ASK: anh ơi sao em giải nén ra họ yêu cầu password anh ưi?

=> em vui lòng làm theo video hướng dẫn để lấy pass giải nén  nhé, chịu khó xíu mất có 1 phút hà, tks em nhiều


Ask:  của em nó bị lỗi code 182 là sao vậy anh

=> vấn đề này em nên giải nén ra màn hình , sau đó em hã cài đặt nhé


Ask: càm ơn ad nhé, em cài thành công rồi, mừng quá, chúc kênh ngày càng phát triển hơn nữa

=> cảm ơn về sự đóng góp và động viên của bạn nhé


Phạm Quàng Thắng: em tải rồi, cài đặt xong hết rồi nhưng lúc mở lên lại không được

Pass: md9jy0Pr1413881

Gọi điện thoại
0383.716.432
Chat Zalo