Công Nghệ

【Download 】™ Autokroma AfterCodecs v1.10.2 for After Effects, PP & ME

237

Những bức ảnh đẹp, video hay thông qua việc chỉnh sửa giờ chẳng còn xa lạ gì. Bạn là một designer? Bạn đang sử dụng phần mềm chỉnh sửa Adobe After Effects. Và muốn kết xuất trực tiếp đến kích thước tệp nhỏ, chất lượng cao H264 ngay từ hàng đợi kết xuất After Effects? Bạn có biết có một plug-in có thể làm điều đó mà không yêu cầu bất kỳ tệp trung gian nào không? Đó chính là Plugin Autokroma AfterCodecs v1.10.2 for After Effects, PP & ME. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó có những tính năng vượt trội như thế nào nhé.

1.Autokroma AfterCodecs v1.10.2 for After Effects, PP & ME là gì?

AfterCodecs hay Autokroma AfterCodecs là một bộ plug-in Adobe CC có các codec tốt nhất và còn thiếu, giúp cho người sử dụng để kết xuất nhanh hơn. Codec, tính năng trong AfterCodecs được cập nhật thường xuyên và cải thiện tốc độ mới.

Tính năng mới nhất của AfterCodecs là Multi Render Markers để xuất hàng loạt trong Premiere Pro và hiển thị thanh tiến trình trong biểu tượng thanh tác vụ của bạn trong After Effects khi kết xuất.

2. Các tính năng vượt trội của Autokroma AfterCodecs v1.10.2 for After Effects, PP & ME

AfterCodecs tạo cho bạn sự nhất quán tất cả các codec & tính năng bạn cần, không có Quicktime và trong .MP4 và .MOV.

 • Lấp đầy khoảng trống codec
 • Autokroma AfterCodecs v1.10.2 for After Effects có các tính năng đặc biệt của Premiere Pro & Media Encoder như: Điểm đánh dấu Multi Renders, Xuất tất cả các bản âm thanh riêng biệt, các nút độ phân giải phụ nhanh, tốc độ khung hình tùy chỉnh,… Giúp tối ưu hóa quá trình làm việc của người sử dụng.
 • Ngay cả trên Windows và các phiên bản Adobe cũ hơn đều có ProRes 422/4444 / XQ. Trong đó có hồ sơ không chính thức ProRes 4444 Light mới để có được cả kênh Alpha và kích thước tệp thấp hơn.
 • Tất cả 4 codec HAP từ Vidvox  với những thuật toán nhanh hơn và không có giới hạn độ phân giải.
 • H264 / H265: nén nhanh hơn và tốt hơn.
 • [MOV] [MP4] x264: giúp triển khai H264 / AVC tốt nhất, vượt trội hơn, nhanh hơn cả Adobe Media Encoder và QuickTime H264.
 • [MOV] [MP4] x265: tệp nhẹ hơn gần 30% so với x264 và hỗ trợ độ phân giải 8K. 
 • [MOV] [MP4] x264 RGB: chỉ dành cho người dùng thành thạo.
 • Cho phép bạn chọn hiệu quả cần thiết: mã hóa nhanh cho các bản xem trước của bạn hoặc kích thước tệp thấp để phân phối cuối cùng.
 • Các video có tốc độ bit thấp có chất lượng tốt hơn trước và bạn có thể hiển thị ở 8K!
 • Hồ sơ tải lên YouTube nhanh hơn, dễ sử dụng (bổ sưng một tham số để chọn), tôn trọng đề xuất tải lên của YouTube.
 • Giúp người dùng  không cần phải sử dụng dòng lệnh và không cần sử dụng Adobe Media Encoder vẫn tiết kiệm thời gian trực tiếp trong hàng đợi kết xuất After Effects.
 • Các tính năng nâng cao: Chọn đối tượng theo kích thước FileSize, 10 bpc, phạm vi đầy đủ, YUV 4: 2: 2/4: 4: 4, Điều chỉnh cấu hình, v.v.
 • Giúp tối ưu hóa quy trình làm việc của người sử dụng.

3. Cấu hình Autokroma AfterCodecs v1.10.2 for After Effects, PP & ME

Muốn cài đặt AfterCodecs, máy tính của bạn phải đạt những yêu cầu sau đây:

 • Windows Vista / 7/8 / 8.1 / 10.
 • Bộ nhớ đã cài đặt (RAM): RAM 1GB trở lên.
 • Dung lượng đĩa trống: 50MB trở lên.
 • Bộ xử lý (CPU): tối thiểu Intel Pentium 4.

4. Những ai có thể dùng Autokroma AfterCodecs v1.10.2 for After Effects, PP & ME

Autokroma AfterCodecs v1.10.2 for After Effects, PP & ME không giới hạn đối tượng sử dụng. Máy của bạn cần có một số yêu cầu hệ thống ( sẽ có trong phần dưới đây), để tải xuống và cài đặt được chương trình này.

Autokroma AfterCodecs v1.10.2 for After Effects, PP & ME là một chương trình cấp cao đã được hàng triệu người dùng trên toàn thế giới sử dụng. Không chỉ bởi plugin có giao diện đơn giản, dễ dàng cài đặt và sử dụng. Mà bởi nó còn được tích hợp nhiều tính năng vượt trội có lợi cho người dùng. Autokroma AfterCodecs v1.10.2 for After Effects, PP & ME làm tăng hiệu suất của người sử dụng, tối ưu hoá quá trình làm việc. Hiện nay plug in này được rất nhiều người tin tưởng, sử dụng và gợi ý.

5. Hướng dẫn Download Autokroma AfterCodecs v1.10.2 for After Effects, PP & ME

Bước 1: Sao chép thư mục Autokroma AfterCodecs vào C:\Program Files\Adobe\Common\Plug-ins\7.0\MediaCore\

Bước 2:  Sao chép thư mục com.autokroma.afcpanel vào C:\Program Files (x86)\Common Files\Adobe\CEP\extension

Bước 3: Kích hoạt AfterCodecs bằng key đã được cho trước.

Bước 4: Kết thúc việc cài đặt

Bước 5: Đã kiểm tra chạy tốt, bạn hãy xem video hướng dẫn tải và kích hoạt.

Bài viết trên là chia sẻ của chúng tôi về những thông tin mà bạn cần biết khi Download Autokroma AfterCodecs v1.10.2 for After Effects, PP & ME. Plugin có rất nhiều tính năng nổi bật người dùng dễ dàng sử dụng. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo không giới hạn với các tác phẩm của mình mà không bị các hạn chế trước đó ngăn cản. Thật tuyệt vời đúng không nào? Chúng tôi mong muốn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và sử dụng plug-in một cách dễ dàng và hiệu quả. Nếu còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp chi tiết. 

 

0 ( 0 bình chọn )

Marketing Box

https://marketingbox.vn
Công Ty Chuyên về tư vấn marketing online

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm