Công Nghệ

【Download 】™ DxO ViewPoint 3.1.16 – Chỉnh sửa phối cảnh hình ảnh hoàn hảo 

630

Với sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp đồ họa, dù bạn là ai thì nhu cầu chỉnh sửa hình ảnh là không thể thiếu. Bài viết sau đây chúng tôi xin giới thiệu một trong các phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa phối cảnh hình ảnh độc đáo. Từ đây bạn có thể quyết định có nên download DxO ViewPoint 3.1.16 – Chỉnh sửa phối cảnh hình ảnh hay không nhé!

1. Tổng quan về DxO ViewPoint 

DxO ViewPoint là một phần mềm có khả năng giúp xử lý các vấn đề liên quan đến góc nhìn như biến dạng hay méo ảnh một cách dễ dàng dù là bức ảnh phức tạp nhất. Phần mềm giúp khôi phục các đối tượng trên các cạnh của khung để hình dạng tự nhiên.

DxO ViewPoint có giao diện thiết kế khá tối giản, các công cụ giúp so sánh trực quan. Phối cảnh cũng hiển thị rõ ràng cùng với các hiệu chỉnh đường chân trời.  Các cài đặt khá dễ nhận biết cho phép bạn chuyển từ công cụ này sang một công cụ khác ngay lập tức. Thêm vào đó, công cụ Loupe cũng giúp cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát cực kỳ chính xác đối với vị trí đường chân trời. Việc điều khiển phối cảnh cho phép bạn tinh chỉnh các hiệu chỉnh áp dụng cho ảnh của mình. DxO ViewPoint còn có thể được dùng như một ứng dụng độc lập hoặc là làm plugin cho DxO PhotoLab. Ngoài ra, phần mềm này cũng có thể được sử dụng như một trình chỉnh sửa bên ngoài với Adobe Photoshop, Adobe Lightroom và Adobe Photoshop Elements.

2. Download DxO ViewPoint 3.1.16 – Chỉnh sửa phối cảnh hình ảnh mới mang đậm cá tính người dùng

Việc download DxO ViewPoint 3.1.16 – Chỉnh sửa phối cảnh hình ảnh mang đến rất nhiều điều hữu ích. Đầu tiên hãy cùng xem xét các tính năng của DxO ViewPoint.

2.1. Các đặc trưng chung của DxO ViewPoint

DxO ViewPoint có các đặc trưng nổi bật sau:

 • Sửa phối cảnh bị lệch thông qua việc sử dụng thủ công các điểm neo hoặc tính năng tự động của phần mềm để sửa các phối cảnh bị lệch trong ảnh góc rộng. Có thể thao tác từ đơn giản nhất đến phức tạp nhất..
 • Trung hòa biến dạng: với cơ sở dữ liệu Mô-đun Quang học của DxO, DxO ViewPoint có thể sửa bất kỳ loại biến dạng nào. Trong đó bao gồm cả hiệu ứng thùng, bính âm và thậm chí cả mắt cá.
 • Làm thẳng đường chân trời: cân bằng lại ảnh phong cảnh bằng cách tự động làm thẳng đường chân trời nghiêng.
 • Khắc phục các phối cảnh bị lệch: Với DxO ViewPoint, bạn có thể sửa các phối cảnh bị lệch của các tòa nhà theo cách thủ công hoặc tự động. Nó còn tự động cắt hình ảnh trong khi tối đa hóa trường hiển thị.
 • Chỉnh sửa biến dạng thể tích: Dọc theo các cạnh của ảnh được chụp bằng ống kính góc rộng, các cơ thể được kéo dài ra và khuôn mặt bị kéo dài ra do hiện tượng “biến dạng thể tích”. DxO ViewPoint giúp xác định biến dạng và khôi phục đối tượng về hình dạng tự nhiên chỉ thông qua một click đơn giản. Bạn cũng có thể điều chỉnh cường độ hiệu chỉnh và chọn trường hiển thị trong hình ảnh của bạn để tạo ra những bức ảnh có bố cục hoàn hảo.
 • Mô-đun Quang học DxO chứa một lượng lớn dữ liệu về các đặc tính chính xác của từng ống kính và thân máy ảnh. Nó cung cấp cho bạn những hiệu chỉnh hoàn toàn phù hợp với thiết bị của bạn.

2.2. Các điểm mới cải tiến của  DxO ViewPoint  3.1.16

Sau đây là một vài điểm mới của DxO ViewPoint 3.1.16:

 • Từ bảng cài đặt, ngôn ngữ, màu nền và kích thước lưới lớp phủ có thể được thay đổi, bạn có thể hiển thị hoặc ẩn độ phân giải hình ảnh và kiểm tra các bản cập nhật sau mỗi 24 giờ.
 • Tái tạo độ sâu trường ảnh rất hẹp điển hình của ống kính thay đổi độ nghiêng để tạo ra các hiệu ứng sáng tạo đáng kinh ngạc.
 • Tự động sửa lỗi phối cảnh ngang và dọc, đồng thời tự động cắt xén để giữ nguyên định dạng và góc vuông.
 • Ứng dụng hiệu ứng ống kính thay đổi độ nghiêng bằng cách sử dụng các loại gradient mờ khác nhau. Từ đó cung cấp cho các bức ảnh phong cảnh và thành thị giao diện thu nhỏ của một diorama hoặc mô hình.
 • Tự động chỉnh sửa cao độ ảnh bằng một cú nhấp chuột để đảm bảo rằng ảnh được căn chỉnh hoàn hảo và dễ dàng.
 • Giao diện đẹp mắt mới với các điều khiển được đơn giản hóa và nâng cao hiệu suất. Bổ sung công cụ Loupe để kiểm soát cực kỳ chính xác các công cụ phối cảnh và đường chân trời.

Tóm lại, với giao diện thiết kế đơn giản dễ sử dụng và các công cụ so sánh trực quan, DxO ViewPoint 3.1.16 cho phép bạn chuyển đổi từ công cụ này sang một công cụ khác ngay lập tức. Đây là một phần mềm hỗ trợ đắc lực giúp thỏa sức thể hiện cá tính của các designers. 

3. Các yêu cầu hệ thống

Sau đây là một số yêu cầu khi download DxO ViewPoint 3.1.16 – Chỉnh sửa phối cảnh hình ảnh

 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7/8/10
 • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo, AMD Athlon 64 X2 trở lên
 • RAM: 2 GB RAM (khuyến nghị 4GB)
 • Dung lượng đĩa cứng trống 400MB trở lên

DxO ViewPoint 3.1.16 là phần mềm có thiết kế tối giản. Nó có các công cụ so sánh trực quan, phối cảnh và đường hiệu chỉnh đường chân trời được hiển thị rõ ràng. Ngoài ra các cài đặt dễ nhận dạng cho phép bạn chuyển từ công cụ này sang công cụ khác ngay lập tức. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về download DxO ViewPoint 3.1.16 – Chỉnh sửa phối cảnh hình ảnh, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất và hiệu quả nhất nhé.

 

0 ( 0 bình chọn )

Marketing Box

https://marketingbox.vn
Công Ty Chuyên về tư vấn marketing online

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm