Công Nghệ

【Download 】™ FX MagiCoin for After Effects Mới Nhất và những điều cần biết

175

Bạn đang dùng phần mềm After Effects để chỉnh sửa video. Bạn muốn tìm một công cụ tạo đồ họa hình tiền xu cho một dự án mới. Bạn chưa biết dùng công cụ nào. Bạn có biết FX MagiCoin for After Effects là tất cả những gì bạn cần không? Bài viết này sẽ chỉ cho bạn công dụng và cách sử dụng công cụ này nhé.

1.FX MagiCoin for After Effects là gì?

Đối với những người thiết kế chuyên nghiệp chắc không còn lạ gì với FX MagiCoin for After Effects. Đây là công cụ dùng để tạo và tạo các hoạt ảnh cho đồng xu quay, trong các lớp hình dạng After Effects nguyên bản, không cần dùng đến bất kỳ plugin nào.

Mỗi công cụ đều có những chức năng sử dụng riêng của nó. Vậy công dụng của FX MagiCoin for After Effects là gì?

 • Trong cùng một comp có thể tạo nhiều lớp FX MagiCoin vector.
 • Mang lại hiệu ứng giả phong phú có tính năng nhờ vào việc tùy chỉnh các khía cạnh của đồng xu. Như là bán kính đồng xu, thiết kế biểu tượng tiền tệ trên mỗi mặt, hệ số phản xạ, phối màu trên vật liệu,….
 • Tạo hoạt ảnh thông qua những điều khiển đơn giản “ định hương quay” và “ góc quay”.
 • Nhờ có danh sách thả xuống các cài đặt trước hữu ích để ngay lập tức có thể thay đổi đơn vị tiền tệ và màu sắc của lớp FX MagiCoin đã chọn.
 • Chỉ bằng một nút bấm, người dùng có thể tạo một lớp khác dính vào bất cứ mặt nào của lớp FX MagiCoin

2. Các bước sử dụng FX MagiCoin for After Effects

Bước 1: Biểu tượng đầu tiên bên trái là danh sách thả xuống sẽ có sẵn 20 giá trị. Tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng, tại đây sẽ chọn một giá trị đặt trước. Thông thường, biểu tượng tiền tệ được sử dụng nhiều nhất, có 3 chất liệu là vàng, bạc và đồng.

Bước 2: Nếu muốn tạo thêm một lớp Sparkling FX, người dùng sẽ click vào biểu tượng ngôi sao màu trắng. Nếu bạn không thấy bất kỳ ngôi sao nào trên biểu tượng thì đừng lo. Bởi vì theo mặc định, tùy chọn này là tắt và lớp bổ sung sẽ không được tạo ra.

Bước 3: Cuối cùng, để tạo FX MagiCoin mới, bạn sẽ nhất vào biểu tượng thứ 3 có dấu cộng. Để người dùng dễ dàng nhìn thấy nó trên dòng thời gian, các lớp FX MagiCoin sẽ có màu vàng. Trong khi thiết kế, bạn không được hiển thị điều khiển lớp bởi có rất nhiều yếu tố vector trong các lớp này.

Trường hợp, ký hiệu tiền tệ cần có không trong danh sách, người dùng có thể tạo biểu tượng của mình  trên một lớp riêng biệt. Sau đó chỉ việc dán vào mặt trước của lớp FX MagiCoin hiện có.

Chọn lớp nhãn dán

 1. Chọn lớp “bộ thu” phải là lớp FX MagiCoin hợp lệ được tạo bằng tập lệnh.
 2. Click vào biểu tượng thứ 4 trên giao diện. thế là lớp sẽ dính vào mặt trước của đồng xu đã chọn.

Bạn có thể làm điều tương tự đối với mặt sau của đồng xu.

 1. Chọn lớp thiết kế của bạn.
 2. Chọn lớp lớp FX MagiCoin “bộ nhận”
 3. Nhấn chữ B trong bong bóng màu xanh lam trên giao diện người dùng.

Nếu bạn muốn đảo ngược mặt của hình dán, thì đi vào các hiệu ứng của nó. Tìm hộp checbox “ hoán đổi phía”.

Hãy sử dụng thanh trượt “thay đổi kích thước” để thay đổi tỷ lệ lớp thiết kế phù hợp với kích thước đồng xu.

3. Đối tượng sử dụng công cụ FX MagiCoin for After Effects

FX MagiCoin for After Effects không kén chọn người sử dụng. Dù bạn là một nhà thiết kế đồ họa, người làm video, ảnh hay đơn giản là một người thích sáng tạo và ưa học hỏi tìm tòi, muốn trải nghiệm với các công cụ của  After Effects. 

Tuy nhiên, những người trong nghề sẽ sử dụng và phát huy được công cụ này nhiều hơn.

5. Đối với khả năng tương thích của FX MagiCoin for After Effect

Mỗi một công cụ sẽ có những khả năng tương thích với những phần mềm khác nhau. Để kiếm được một công cụ hữu ích mà tương thích được với hầu hết các phần mềm là điều không dễ dàng gì. Khá may mắn vì FX MagiCoin for After Effects là công cụ tương thích được với nhiều phiên bản After Effects.

Cùng xem FX MagiCoin for After Effects tương thích được với những phiên bản nào nhé: After Effects 2020, CC 2019, CC 2018, CC 2017, CC 2015.3, CC 2015, CC 2014, CC, CS6.

Một số lưu ý cho người dùng đang sử dụng CS6:

 • Do giới hạn của giao diện người dùng kịch bản AE CS6, họ sẽ không thể xem cài đặt trước dưới dạng biểu tượng tròn trong danh sách thả xuống. Và chỉ có thể thấy tên viết mà người dùng thay vào đó.
 • Do lỗi thẩm mỹ, hiệu ứng  FX MagiCoin sẽ xuất hiện dưới dạng “ missing effect”. còn lại các tính năng vẫn hoạt động bình thường.

6. Hướng dẫn người dùng cách cài đặt FX MagiCoin for After Effect

Bước 1: Copy và dán file và thư mục vào C:\Program Files\Adobe\Adobe After Effects XX\Support Files\Scripts\ScriptUI Panels

Bước 2: Hoàn thành. 

Trên đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi muốn chia sẻ về công cụ FX MagiCoin for After Effect. Chúng tôi hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về công cụ này. Chúc bạn cài đặt và sử dụng công cụ một cách dễ dàng. Từ công cụ FX MagiCoin hãy sáng tạo thêm nhiều sản phẩm xuất sắc hơn nhé. 

 

0 ( 0 bình chọn )

Marketing Box

https://marketingbox.vn
Công Ty Chuyên về tư vấn marketing online

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm