Công Nghệ ✅ [Đã xác minh]

Tải Phần Mềm Microsoft Project 2010 Full Active 100%

573

Phần mềm Microsoft Project 2010 là phần mềm quản lý dự án và thực hiện lên kế hoạch, điều chỉnh dự án hiệu quả. Với phần mềm này, người dùng sẽ có được nhiều tiện ích, tính năng khác nhau để sử dụng.

Tải Phần Mềm Microsoft Project 2010 Full Active 100%

Phần mềm Microsoft Project 2010 là một trong những phiên bản mới với nhiều tính năng được cải tiến. Phần mềm này mang nhiều các ưu điểm thú vị giúp cho người dùng thực hiện các ứng dụng liên quan đến dự án. Việc quản lý, lập dự án, lên kế hoạch quản lý giờ đây không còn là điều khó khăn với những người làm xây dựng nữa. . Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các ứng dụng, tính năng được trang bị trong ứng dụng này nhé. Từ đó hiểu được vì sao MS 2010 lại được ưa chuộng đến vậy.

1. Tìm hiểu chi tiết về ứng dụng Microsoft Project 2010

Đây là một trong những phần mềm giúp quản lý các dự án một cách hiệu quả, mạnh mẽ. Chúng được xây dựng bởi các tính năng cho phép người dùng có thể quản lý được một nhóm người trong dự án. Đồng thời có thể thực hiện xem tài tuyên, trực quan hiệu quả. Theo đó, bạn có thể xem bất cứ khi nào rất tiện lợi.

Xét trên lý thuyết thì phần mềm này giúp người dùng thiết kế được các kế hoạch, các công cụ để có thể quản lý được dự án. Trên cơ sở đó sẽ phát triển được kế hoạch đề ra, phân bổ được nguồn tài nguyên cho các dự án.

Bên cạnh đó, người dùng có thể theo dõi được các tiến độ của dự án hiệu quả. Vấn đề về ngân sách, phân tích khối lượng cũng có thể kiểm saots được. Những người làm trong ngành xây dựng sẽ được hỗ trợ tối đa hơn bao giờ hết với Microsoft Project 2010.

2.Tìm hiểu tính năng chính của ứng dụng Microsoft Project 2010

Ứng dụng này có rất nhiều các tính năng khác nhau nhằm cung cấp cho người dùng các tiện ích tốt nhất. Theo đó, bạn cần biết đến các tính năng của ứng dụng này bao gồm:

Thực hiện được kế hoạch được tổ chức một cách hiệu quả. Đồng thời có thể tiến hành quản lý được các dự án một cách tốt nhất.

Bạn có thể tiến hành đánh giá các tài chính tổng thể của dự án. Trên cơ sở đó sẽ có thể lên các kế hoạch, các lịch hoạt động cho các chuyến đi của người dùng.

Bên cạnh đó, chúng ta có thể thực hiện dự đoán được các tác động đến các tiến độ của dự án. Điều này thực hiện dựa trên các thay đổi xảy ra làm ảnh hưởng tới dự án. Nhờ vậy mà việc quản lý dự án được hiệu quả hơn bao giờ hết.

Chúng ta có thể thực hiện liệt kê các nguồn lực khác nhau. Trên cơ sở đó có các chi phí cho dự án được liệt kê một cách chính xác nhất.

Việc thực hiện chuẩn bị các báo cáo liên quan đến dự án được thiết lập một cách đơn giản, dễ dàng nhờ vào các công cụ hữu ích trên ứng dụng này. Chúng ta có thể báo in phục vụ cho dự án.

Ứng dụng này được sử dụng để làm việc theo nhóm. Theo đó, người dùng có thể quản lý theo nhóm một cách hiệu quả nhất.

Bạn có thể thực hiện điều chỉnh kế hoạch sao cho phù hợp với các điều kiện ràng buộc đã cho trước đó.

3. Hướng dẫn thực hiện cài đặt phần mềm Microsoft Project 2010

Việc cài đặt phần mềm này không phải ai cũng biết cách thực hiện một cách hiệu quả. Theo đó, bạn có thể tiến hành cài đặt theo các bước sau đây:

Bước 1: Thực hiện tải phần mềm xuống và tiến hành giải nén phần mềm Microsoft Project 2010 với winrar. Khi đã giải nén xong hãy tiến hành chạy cài đặt phần mềm.

Bước 2: Người dùng chọn lựa vào file có tên là setup.exe để tiến hành cài đặt. Theo đó, hệ thống sẽ tự thực hiện cài đặt rất dễ dàng.

Bước 3: Trong quá trình cài đặt sẽ xuất hiện bảng yêu cầu key chúng ta cần điền key vào để có thể thực hiện kích hoạt được.

Bước 4: Sau đó, chúng ta nhấn chọn vào mục tiếp tục để hệ thống tiến hành cài đặt tiếp theo và thực hiện kích hoạt được hệ thống.

Bước 5: Tích chọn vào vào ô phía dưới và nhẫn chọn tiếp vào mục Continue.

Bước 6: Nhấn vào nút Install Now ở bước tiếp theo để thực hiện tùy chỉnh cài đặt.

Bước 7: Tại bước tiếp theo, chúng ta tích chọn vào mũi tên để xuất hiện tùy chọn phù hợp. Theo đó, tích chọn vào mục not Available có nghĩa là không sẵn cho các phần mềm không cần thiết.  Rồn chọn lựa vào mục install now để tiến hành cài đặt ngay lập tức.

Lúc này, chúng ta cần chờ đợi một lúc để máy tiến hành cài đặt hiệu quả.  Khi máy đã cài đặt xong phần mềm này, bạn hãy tắt đi và khởi động trở lại để xem phần mềm có hoạt động được không.

Với các thông tin kê trên, chúng ta đã biết được phần mềm Microsoft Project 2010 có những ưu điểm và tính năng gì. Đồng thời qua đây, người dùng cũng biết được cách cài đặt phần mềm này như thế nào. Nếu bạn mong muốn có được một phần mềm hữu ích, tiện lợi trong các dự án với đầy đủ tính năng đa dạng hãy cài đặt theo các hướng dẫn như trên.

 

0 ( 0 bình chọn )

Marketing Box

https://marketingbox.vn
Công Ty Chuyên về tư vấn marketing online

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm