Công Nghệ ✅ [Đã xác minh]

Download Microsoft Project 2016 Pro Full [Đã Test 100%]

495

Microsoft Project 2016 Pro là một trong những ứng dụng giúp người dùng có thể thực hiện việc quản lý dự án rất hiệu quả. Theo đó, chúng ta còn có thể theo dõi tiến độ dự án trên phần mềm này. Người dùng được sử dụng với nhiều chức năng khác nhau và nhiều tùy chọn để tạo ra được các bản kế hoạch hoàn hảo. Kết hợp với giao diện thân thiện với người dùng, luồng ứng dụng tự báo cáo đã chinh phục được nhiều người.

1. Cùng nhau tìm hiểu về ứng dụng Microsoft Project 2016 Pro

Ứng dụng này được cho người dùng có thể xem được các báo cáo dự án và các mốc thời gian khác nhau theo tùy chỉnh tiện lợi. Việc quản lý các tài nguyên trong ứng dụng này giúp cho chúng ta có được các tiện ích và độ chuyên nghiệp cao.

Trong ứng dụng có rất nhiều bộ lọc được sử dụng để tạo  ra được các báo cáo cho người dùng xem. Thêm vào đo slaf khả năng tương thích cực tốt, mang lại các ứng dụng khác nhau của microsoft để tích hợp. Có thể thấy, đây là ứng dụng tiện ích cho các nhà quản lý dự án.

Ứng dụng này có có tên tệp cài đặt là Microsoft_Project16.x64.en-US.ISO. Kích thước của tập tin ứng dụng là vào 495 MB. Theo đó, có thể cài đặt ngoại tuyến hoặc cài đặt một cách độc lập hoàn toàn.

Máy tính tương thích để cài đặt ứng dụng là loại 64bit. Với phiên bản mới nhất là được phát hành vào ngày 13 tháng 12 năm 2018 do nhà phát triển là Microsoft.

2. Tìm hiểu các tính năng mới của ứng dụng Microsoft Project 2016 Pro

Ứng dụng Microsoft Project 2016 Pro được trang bị nhiều tính năng hết sức tiện ích cho người tiêu dùng. Khi tải về sử dụng, chúng ta sẽ thấy được các ưu điểm như sau đây:

Ứng dụng rất mạnh mẽ để có thể lập được kế hoạch và quản lý các dự án.

Người dùng có thể sử dụng để theo dõi tiến độ và quản lý ngân sách một cách hiệu quả

Thêm vào đó là giao diện của người dùng khá đơn giản, dễ hiểu cho phép mọi người có thể tìm hiểu sử dụng với đầy đủ mọi chức năng.

Chúng ta có thể thực hiện tích hợp một cách nhanh chóng và dễ dàng với các sản phẩm khác của Microsoft.

Đồng thời, ứng dụng giúp phân tích được các khối lượng công việc. Từ đó có thể tạo ra được các báo cáo khác nhau.

Thực hiện truy vấn văn phòng mới, chúng giúp cho mọi người biết được bạn đang có ý định làm gì. Đồng thười, kết quả có thể tùy chỉnh chế độ xem.

Khi sử dụng, bạn có thể thực hiện tạo ra nhiều thanh thời gian và có thể tiến hành tùy chỉnh đặt ra các phạm vi ngày.

3. Thực hiện cài đặt ứng dụng Microsoft Project 2016 Pro

Việc cài đặt và sử dụng ứng dụng này cần đảm bảo các yêu cầu về cấu hình và thực hiện các bước cài đặt như dưới đây:

Yêu cầu cấu hình

Để đảm bảo cho việc sử dụng được tối ưu ứng dụng, chúng ta cần chuẩn bị các yêu cầu về mặt cấu hình như sau đây:

Hệ điều hành sử dụng là loại ms Windows. Trong đó bộ nhớ của Ram là từ 1GB trở lên. Hệ thống đĩa cứng là 1GB có dung lượng trống. Bộ xử lý của hệ thống là loại intel Pentium IV trở nên. Với hệ thống này sẽ đảm bảo cho ứng dụng  Microsoft Project 2016 Pro hoạt dộng được tôi ưu nhất

Hướng dẫn cài đặt

Việc cài đặt ứng dụng này cần tải về và thực hiện giải nén bằng công cụ winrar. Sau khi giải nén xong, chúng ta cần thực hiện chạy file setup.exe để tiến hành cài đặt.

Hệ thống cài đặt một lúc sẽ hiện ra ô cửa sổ với các nội quy sử dụng ứng dụng. Người dùng cần tích chọn vào ô “I accept the terms of this agreement” để đồng ý nội quy đó. Sau đó nhấn chọn vào Continue.

Ở ô hiển thị tiếp theo, bạn cần nhấn chọn vào ô install now để cài đặt được tiếp tục. Hệ thống sẽ tiến hành cài đặt, chúng ta cần phải đợi trong vòng ít phút. Khi đã cài đặt xong,  hãy nhấn chọn vào close ở cuối bảng để kết thúc quá trình cài đặt.

Phần mềm này khi cài đặt sẽ yêu cầu nhập thêm key để kích hoạt. Chúng ta có thể tham khảo các key sau đây để nhập chọn vào.

  • NKGG6-WBPCC-HXWMY-6DQGJ-CPQVG
  • 9C2PK-NWTVB-JMPW8-BFT28-7FTBF
  • PD3PC-RHNGV-FXJ29-8JK7D-RJRJK
  • GNH9Y-D2J4T-FJHGG-QRVH7-QPFDW
  • R69KK-NTPKF-7M3Q4-QYBHW-6MT9B

Thực hiện kích hoạt:

Việc thực hiện kích hoạt phần mềm này sau khi cài đặt mà nhiều người còn gọi với thông tin khác là bẻ khóa có thể thực hiện nhiều cách khác nhau. Chúng ta có thể tải file kích hoạt về theo link sau:

Thực hiện tải file này về vài giải nén. Sau đó nhấn chuột phải vào file “Activate AIO Tools…” chọn Run as administrator. Sau đó nhấn lần các phím O, phím số 1, phím T để kích hoạt. Cần chờ đợi một lúc để hệ thống kích hoạt thành công là sử dụng được.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được ứng dụng Microsoft Project 2016 Pro có những đặc điểm gì? Tính năng gì? Có thể thấy ứng dụng này mang lại cho người dùng rất nhiều tính năng tiện lợi trong công tác văn phòng. Vì vậy mà công việc của người dùng trở nên hiệu quả và chính xác hơn rất nhiều.

 

 

 

 

 

0 ( 0 bình chọn )

Marketing Box

https://marketingbox.vn
Công Ty Chuyên về tư vấn marketing online

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm