Download MorphVOX Pro 5 Full Miễn Phí [Đã Test 100%]

Trong thời đại của công nghệ phát triển, chúng ta không cần đi xa hoặc đến tận nơi để có thể trò chuyện với người thân, bạn bè. Các cuộc trò chuyện qua chat voice có thể thực hiện đơn giản ở mọi lúc, mọi nơi. Tuy nhiên, để cho cuộc trò chuyện trở nên thú vị và hấp dẫn hơn các nhà lập trình đã sáng tạo ra những phần mềm có tính năng biến đổi và điều chỉnh giọng nói người dùng khi sử dụng phương thức chat voice để giao tiếp. 

MorphVOX Pro là một ứng dụng phổ biến trong giới trẻ hiện nay có tính năng thay đổi, chỉnh sửa giọng nói của người gửi/ người ghi âm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu MorphVOX Pro có gì đặc biệt nhé!

1. Giới thiệu phần mềm

MorphVOX Pro cung cấp cho người dùng một chương trình có thể thay đổi độ trầm và bổng của âm thanh, âm độ hoặc cường độ của giọng nói khi người dùng thực hiện cuộc hội thoại bằng âm thanh. MorphVOX Pro được tích hợp đầy đủ các hiệu ứng có giọng nói, ngữ điệu khác nhau từ nhiều tính cách, đặc trưng riêng để giúp người dùng có đa dạng lựa chọn hơn. Hơn thế, ứng dụng còn được nghiên cứu và phát triển để tăng độ tương thích với các phần mềm chat voice phổ biến.

Ứng dụng nhằm thu hút thị hiếu của giới trẻ đã cho phép người dùng có thể thay đổi giọng nói của họ bằng giọng nói, ngữ điệu của các nhân vật nổi tiếng có thể là các nhân vật hoạt hình hoặc nhân vật trong game. Không những thế, ứng dụng còn có thể cho phép người dùng tạo ra những âm thanh độc đáo của riêng họ bằng bộ công cụ chỉnh sửa giọng nói thủ công do chính người dùng điều chỉnh giọng nói của họ. Điều này có thể giúp người dùng cá nhân hóa giọng nói của họ. Tiện ích giúp ứng dụng được coi như là “trợ thủ” trong việc chỉnh sửa audio một cách nổi bật, mạnh mẽ và vượt trội là nó được hỗ trợ để phù hợp với các kết nối trò chuyện với người thân, bạn bè qua các cổng thông tin phổ biến như MSN, AIM, TeamSpeak, Skype, Google Talk và rất nhiều các tự game online phổ biến trên thị trường. Cuộc trò chuyện sẽ trở nên rất thú vị nếu có sự góp mặt của các yếu tố giúp người dùng cá nhân hóa hoặc biến đổi giọng nói của họ. Tuy nhiên, ứng dụng này vẫn chưa có trên các cửa hàng trực tuyến dành cho điện thoại mà chỉ tương thích trên máy tính. 

2. Những tính năng nổi bật:

MorphVOX Pro mang đến cho người dùng tính năng giúp thay đổi giọng nói trở nên thú vị hơn bằng và tạo nên tính cá nhân hóa hơn cho người dùng. Hơn nữa, những thao tác chỉnh sửa giọng nói được thiết kế đơn giản, dễ dùng.

Ứng dụng cũng có thể chuyển đổi giọng nam thành giọng nữ và ngược lại theo một phong cách hài hước hoặc có thể giúp bạn có những đoạn chat voice trong game với những âm thanh thú vị, tuyệt vời. Ở phiên bản mới nhất này được tích hợp thêm những hiệu ứng âm thanh khác nhau cho bạn nhiều lựa chọn.

Âm thanh như một đứa trẻ, một con quái vật, một con robot…

MorphVOX Pro là một ứng dụng biến giọng nói của người dùng thành bất cứ âm thanh nào bạn mong muốn , nó có thể biến giọng bạn thành một con quái vật hoặc thậm chí là như một đứa trẻ. Đây là công cụ hoàn hảo để tăng sự thích thú cho cuộc trò chuyện.

Chuyển đổi giọng nói 

MorphVOX Pro được thiết kế giúp người dùng dễ tiếp cận và sử dụng. Chương trình có thể sửa đổi giọng của người dùng trực tiếp khi người dùng tác động âm thanh vào micrô. Nó được cho là có thể tương thích với hầu hết các mạng xã hội trò chuyện phổ biến như Facebook, Skype, Google Hangouts. Một điểm cộng là ứng dụng có thể thay đổi cho các tệp âm thanh đã được ghi lại trước đó. Tuy nhiên, ứng dụng có ít âm thanh nền (tiếng ồn như xe cộ, tiếng quạt quay, ….). Ngoài ra, có một số hiệu ứng được nhận xét là không thực tế. MorphVOX Pro có nhiều công dụng giúp nâng cao trí tưởng tượng  của cả người gửi và người nhận. 

Chất lượng âm thanh tốt

MorphVOX Pro được trang bị bộ cân bằng mười băng tần. Điều đó cho phép người dùng chủ động thêm hiệu ứng âm thanh thậm chí điều chỉnh nó theo ý thích các nhân hoàn toàn đơn giản.  

Lần đầu tiên khi chạy ứng dụng, trình hướng dẫn được tự động mở sẽ giúp bạn bắt đầu thêm/ tạo âm thanh trong ứng dụng, sau đó sẽ hướng dẫn cách điều chỉnh âm thanh cơ bản và micrô của bạn.

Phạm vi giọng hát của ứng dụng này khá linh hoạt, chính điều đó đã tạo cho nó một lợi thế vượt trội so với một số đối thủ cạnh tranh trong cùng lĩnh vực của nó.

Giọng nói đặt giới hạn

MorphVOX Pro muốn người dùng có được trải nghiệm sản phẩm thật tốt khi sử dụng ứng dụng. Chính vì lý do đó, ngay cả khi người dùng có ít hoặc chưa có kinh nghiệm, người dùng chỉ mất vài phút sau khi hệ thống hướng dẫn cách dùng để có thể bắt đầu sử dụng nó. Nhờ có sự đa dạng trong giọng nói có sẵn, chỉ có một giới hạn duy nhất trong việc sử dụng đó là trí tưởng tượng của bạn.

Tổng kết

ƯU ĐIỂM

  • Những kết quả bất ngờ
  • Phạm vi tốt của giọng nói khác nhau

NHƯỢC ĐIỂM

  • Vài âm thanh nền

Nói chung, MorphVOX Pro phù hợp cho những người có nhu cầu tìm kiếm công cụ giúp thay đổi/ chỉnh sửa giọng nói của mình trong những cuộc trò chuyện bằng âm thanh qua các trang mạng xã hội.

 

 

 

Gọi điện thoại
0383.716.432
Chat Zalo