Công Nghệ ✅ [Đã xác minh]

Download Movavi Video Converter Premium 19.2 Full Miễn Phí

45

“100% Thành công” Link Download Movavi Video Converter Premium 19.2 Full

Nhu cầu sử dụng và chuyển đổi định dạng tệp video, ảnh hay các phương tiện kỹ thuật khác là rất nhiều. Khi thực hiện công việc này, người dùng cần phải sử dụng công cụ chuyển đổi thông minh, tiện ích. Một trong số công cụ được đánh giá cao và nhiều người lựa chọn hiện nay phải kể đến Movavi Video Converter Premium 19.2. Vậy phần mềm này là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách thực cài đặt sao cho hiệu quả nhé.

Sử dụng phần mềm Movavi Video Converter Premium 19.2

1.     Tìm hiểu chi tiết về phần mềm Movavi Video Converter Premium 19.2

Phần mềm Movavi Video Converter Premium 19.2  được sử dụng để thực hiện sửa các video dọc, đồng thời loại bỏ các hiệu ứng mắt cá, có các bộ lọc màu và hơn thế nữa hiệu quả hơn. Đồng thời, chúng giúp giữ chất lượng video ban đầu tốt.

Với phần mềm này, người dùng có thể thực hiện chuyển đổi và điều chỉnh âm thanh trong clip khi thấy chúng không chất lượng. Việc chuyển đổi này cho phép chúng ta dễ dàng thay đổi định dạng của nhiều tệp tin khác nhau. Từ đó có thể thực hiện nhận dạng bởi TV, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh một cách hiệu quả.

Các tính năng của phần mềm

Khi sử dụng Movavi Video Converter Premium 19.2 sẽ giúp bạn thực hiện chuyển đổi nhanh chóng. Bạn có thể chuyển đổi các clip hay các bộ phim mà mình yêu thích từ web ngay lập tức.

Bên cạnh đó chúng ta có thể thực hiện chuyển sáng tạo, hay các nền tảng bất kỳ hoặc từ bất kỳ các thiết bị nào đó sang định dạng mong muốn.

Tương tự như vậy là các hình ảnh, âm thanh đều được trích xuất từ video ở định dạng MP3 sang định dạng khác.Người dùng sẽ thực hiện chuyển đổi dễ dàng, hiệu quả chỉ thông qua một click chuột.

Thực hiện được các thao tác như xoay, cắt, và tiến hành ổn định clip của bạn. Việc sửa chữa chất lượng cũng có thể thực hiện được.

Có thể thực hiện truy cập nhiều định dạng phổ biến khác nhau. Trong đó có thể chuyển đổi đến hơn 180 định dạng khác nhau.

1. Tìm hiểu cách cài đặt phần mềm Movavi Video Converter Premium 19.2

Việc cài đặt phần mềm Movavi Video Converter Premium 19.2 cần phải đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật. Cách thức cài đặt cũng cần tuân thủ theo quy định nhất định:

Yêu cầu về kỹ thuật:

Hệ điều hành phải là loại Microsoft windows xp, hay visa loại 7,8,10. Cùng với đó, yêu cầu về bộ xử lý phải là loại intel , AMD hoặc các bộ xử lý tương thích có dung lượng 1GHZ.

Bên cạnh đó là yêu cầu sử dụng card đồ họa Nvidia Geforce series 8, hay loại intel HD Graphics 2000, AMD Radeon R600, hoặc các card đồ họa cao hơn để có thể sử dụng các trình điều khiển được cập nhật.

Sử dụng độ phân giải có độ là 1280×768 và có màu 32 bit. Dung lượng ram là 512mb cho các hệ thống điều hành là windows XP, windows vista. Tương ứng với windows 7, 8, 10 thì cần loại ram là 2GB.

Yêu cầu sử dụng dung lượng có ổ cứng là 120mb mới cài đặt được và 750mb để cho các hoạt động diễn ra. Vì vậy tốt hơn hết nên có ổ cứng có trống là 1000 mb là tốt nhất.

Hướng dẫn cài đặt

Trước hết, chúng ta cần tiến hành tải phần mềm này về. Sau khi tải về sẽ có tổng hợp tệp tin được nén lại nên cần sử dụng giải nén bằng winrar. Việc giải nén này để tiến hành chạy được tệp cài đặt ở trong tổng hợp tệp tin.

Thực hiện cài đặt phần mềm Movavi Video Converter Premium 19.2

Kích chọn vào vào tệp tin có tên là Movavi Video Converter Premium 19.2 để tiến hành cài đặt. Trên máy tính sẽ hiện lên thông báo lựa chọn ngôn ngữ để cài đặt. Bạn hãy lựa chọn ngôn ngữ mà mình muốn sử dụng. Tốt hơn hết, với một phần mềm mới bạn nên lựa chọn tiếng việt để dễ dàng cài đặt và sử dụng hiệu quả hơn.

Khi đã lựa chọn ngôn ngữ xong hãy nhấn chọn vào mục OK. Sau đó, hệ thống sẽ hiện ra phần tiếp theo, chúng ta tích chọn vào mục install … và nhấn chọn vào mục Next để tiếp tục cài đặt.

Sau đó, hệ thống sẽ hiện ra bảng tiếp theo và nhiệm vụ của chúng ta là nhấn chọn vào mục Install. Hệ thống sẽ đưa ra câu hỏi xem người dùng đã sẵn sàng cài đặt hay chưa hãy nhấn chọn vào yes để cài đặt.

Việc cài đặt này đã tiến hành cài đặt hoàn tất. Đến đây, chúng ta có thể sử dụng Movavi Video Converter Premium 19.2 để chuyển đổi phương tiện nhanh chóng, hỗ trợ được các loại định dạng bất kỳ. Việc chuyển đổi này có thể sử dụng để xử lý từ video đến âm thanh, và có thể chuyển đổi chúng qua lại lẫn nhau. Vì vậy rất nhiều người cảm thấy thú vị và yêu thích phần mềm này.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã hiểu rõ hơn về phần mềm Movavi Video Converter Premium 19.2. Có thể thấy, đây là phần mềm thú vị giúp người dùng thực hiện chuyển đổi nhiều loại với nhau. Công việc này giờ đây có thể thực hiện dễ dàng được nhờ vào việc cài đặt và sử dụng về máy tính của bạn.

 

0 ( 0 bình chọn )

Marketing Box

https://marketingbox.vn
Công Ty Chuyên về tư vấn marketing online

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm