Download Physarum v1.1 for After Effects – Plugin mô phỏng mới nhất 2022

Các phần mềm mô phỏng rất phổ biến hiện nay và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Physarum v1.1 for After Effects là một trong những plugin được ưa chuộng trong năm 2022 bởi những tính năng vượt trội. Người ta dùng Physarum v1.1 for After Effects để khám phá những chuyển động nhỏ nhất của vật thể được mô phỏng. Tham khảo ngay cách download Physarum v1.1 for After Effects mới nhất 2022.

Giới thiệu phần mềm Physarum v1.1 for After Effects

Physarum là một plugin được cài đặt vào máy tính để mô hình hóa sự tăng trưởng hữu cơ. Các mô hình ảo được hệ thống mô phỏng gần giống với các mô hình được tìm thấy trong tự nhiên nhất. Một số thay đổi nhỏ trong chỉ số mô phỏng thay đổi toàn bộ mô hình giúp chúng ta nhìn được tất cả các khía cạnh của mô hình được mô phỏng

Physarum v1.1 for After Effects có thể tương tác với các lớp khác. Bao gồm đồ họa, hình ảnh động và cảnh quay trực tiếp được tích hợp sẵn trong mô hình. Physarum cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng để thử nghiệm và khám phá. Đặc biệt đối với những người lần đầu sử dụng các plugin mô phỏng thì đây là sự trải nghiệm rất tuyệt vời.

Physarum là một plugin After Effects phức tạp. Nó tạo ra một bức tranh mô phỏng chuyển động bằng cách sử dụng lớp dịch chuyển và biểu tượng khác nhau. Khả năng xoay, chia tỷ lệ hoặc sự bù đắp thời gian lên các lớp biểu tượng bởi lớp dịch chuyển mô phỏng cho ra đời những kết quả thực sự độc đáo.

Tính năng vượt trội của Physarum v1.1 for After Effects

Physarum cung cấp một loạt các tính năng mạnh mẽ để tạo ra các mô hình có hiệu ứng thực sự độc đáo. Tương tự như một số plugin khác được sử dụng trong phần mềm Adobe After Effects, Physarum với phiên bản mới v1.1 mang đến những hiệu quả tuyệt vời. Đối với những người mới học sử dụng After Effects, bạn có thể trải nghiệm toàn diện các tính năng độc đáo với plugin này, thỏa sức sáng tạo nên những hiệu ứng độc đáo.

 • Cho phép chỉ định cả lớp biểu tượng và lớp dịch chuyển, lựa chọn số lượng và đơn vị. 
 • Plugin cho phép chuyển đổi liên tục giữa xoay, chia tỷ lệ, cả hai hoặc không cho hiệu ứng dịch chuyển. 
 • Kiểm soát được cường độ hiệu ứng độc lập các lớp của mô hình với lớp dịch chuyển. 
 • Cho phép điều chỉnh độ lệch xoay, tỷ lệ và thời gian các lớp trong mô hình. 
 • Cho phép bật và tắt đường viền và chỉ định màu. 
 • Cho phép đặt các mẫu màu sử dụng chúng để ánh xạ ngược trở lại các giá trị của lớp dịch chuyển sang màu của lớp biểu tượng. 
 • Cho phép ánh xạ các giá trị của lớp dịch chuyển với thời gian của lớp biểu tượng. 
 • Điều chỉnh giá trị hạt của mô hình giống động cơ ngẫu nhiên. 
 • Plugin có thể điều chỉnh được sự dịch chuyển của mọi lớp trong mô hình nên tính năng là vô tận.

Ngoài những ưu điểm về tính năng, người dùng có thể dễ dàng download Physarum v1.1 for After Effects và sử dụng bởi:

 • Plugin hoàn toàn mới dành cho các nhà thiết kế chuyển động. Đặc biệt những người mới bắt đầu và thích khám phá.
 • Thuật toán hữu cơ, thân thiện với người dùng.
 • Khả năng tương tác với các lớp thành phần.
 • Cho ra đời vô số kết quả của lớp mô phỏng với sự thay đổi nhỏ.
 • Plugin dễ sử dụng, dễ thao tác.

Những phiên bản tương thích với phần mềm Physarum v1.1 for After Effects

Vì là plugin của Adobe After Effects và là plugin hoàn toàn mới nên Physarum chỉ tương thích được các version mới của phần mềm này như 2021, 2020, CC 2019, CC 2018, CC 2017. Trên Adobe After Effects các phiên bản mới nhất, Physarum sẽ hoạt động thuận lợi hơn.

Nếu bạn không cài được plugin Physarum v1.1 for After Effects có thể nâng cấp phần mềm lên phiên bản cao hơn sau đó mới tiến hành cài đặt và sử dụng. Nếu dòng máy của bạn có cấu hình quá thấp và không thể sử dụng được plugin này, bạn nên trang bị thiết bị mới hoặc ổ cứng có dung lượng lưu trữ lớn hơn để cài đặt và sử dụng.

Hướng dẫn download Physarum v1.1 for After Effects nhanh nhất

Download Physarum v1.1 for After Effects và sử dụng ngay với những bước đơn giản sau đây:

 • Bước 1: Tải tệp plugin Physarum v1.1 for After Effects
 • Bước 2: Chép file vào phần mềm Adobe After Effects 
 • Bước 3: Kích hoạt phần mềm và tìm đến Adobe After Effects. Vào menu Effect → Richard Rosenman → Physarum để kích hoạt và sử dụng

Trong quá trình sử dụng sẽ có một số thông số cần được kích hoạt để có thể sử dụng. Dựa vào nhu cầu và khả năng điều chỉnh các thông số của plugin Physarum v1.1 for After Effects bạn có thể khám phá ra những mô hình mô phỏng mới cực thú vị. Đặc biệt, đây là plugin bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm miễn phí. 

Trên đây là những bước download Physarum v1.1 for After Effects về máy và cách sử dụng vô cùng dễ dàng. Bạn có thể tham khảo plugin mới này để tạo ra những mô phỏng chân thật nhất. Những tính năng của nó chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng khi sử dụng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0383.716.432
Chat Zalo