Download ProgeCAD 2022 Full [Đã Test 100%]

Thiết kế và chỉnh sửa bản vẽ vượt trội hơn khi download ProgeCAD 2022

Để giúp người dùng thiết kế và chỉnh sửa các thiết kế nhanh chóng và dễ dàng hơn, progeSOFT cho ra progeCAD phiên bản 2022 với nhiều tính năng ưu việt và được những người trải nghiệm phiên bản này đánh giá khá cao. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về phiên bản này trước khi quyết định download ProgeCAD 2022 để sử dụng.

Đôi nét về progeCAD

Phần mềm ProgeCAD là một sản phẩm của hãng ProgeSOFT có xuất xứ từ Thụy Sĩ (Châu Âu). Được phát triển từ năm 1999 với phiên bản đầu tiên được phát hành vào năm 2006, phần mềm ProgeCAD được phát triển mạnh mẽ ở các nước Châu Âu. Năm 2016, phần mềm này được đưa về phát triển tại Việt Nam nhằm giải quyết những vấn đề khó khăn của doanh nghiệp trong nước khi đang phải sử dụng các phần mềm CAD thuê bao với chi phí cao phải bỏ ra mỗi năm. Điều này đã giảm lực về kinh tế khá lớn cho quỹ doanh nghiệp.

ProgeCAD hiện nay được rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước lựa chọn để thay thế cho AutoCAD thuê bao chi phí cao hiện nay vì các lý do sau:

 •  ProgeCAD cung cấp cho người dùng license sử dụng vĩnh viễn (chỉ cần mua 1 lần và sử dụng trọn đời)
 • Chi phí thấp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được 1 khoản ngân sách lớn mỗi năm về đầu tư cho phần mềm.
 • Sử dụng dễ dàng và tương tự như AutoCAD. Tương thích khi làm việc chung với AutoCAD dưới định dạng file tiêu chuẩn DWG/DXF
 • Hình thức cấp phép phong phú, giúp doanh nghiệp có nhiều lựa chọn phù hợp với từng quy mô sử dụng của chủ sở hữu doanh nghiệp.
 • Tuân thủ và hợp pháp các tiêu chuẩn ngành

Những tính năng của phần mềm ProgeCAD 2022

Khi download progeCAD 2022 và sử dụng, bạn sẽ thấy phần mềm này có những tính năng chủ yếu như:

 • Xuất bản vẽ và in với độ phân giải cao
 • Tạo ra nhiều chế độ xem hơn cho bản vẽ
 • Thiết lập và quản lý các khu vực và khoảng cách của bản vẽ
 • Hỗ trợ bản vẽ hai chiều và ba chiều
 • Mang đến khả năng tương thích cao với AutoCAD (tệp DWG và DXF)
 • Quản lý tùy chọn với không gian làm việc mới
 • Thêm tính năng hỗ trợ XFADECTL (Biến) cho phiên bản 2022
 • Cải thiện việc xuất file PDF (nén mới)
 • Nâng cao khả năng tương thích với các tệp là file DGN
 • Cải thiện và hỗ trợ nhập PointCloud
 • Hỗ trợ người dùng sử dụng 3DMection SpaceMouse
 • Chỉnh sửa các thuộc tính nâng cao nhờ Eattedit
 • ProgeCAD giúp hỗ trợ kiểm tra chính tả
 • Xuất bản vẽ sang Google Earth
 • Nén và truyền tệp DWG phụ thuộc qua email nhờ eTransmit

ProgeCAD 2022- Sự bứt phá về thiết kế và chỉnh sửa văn bản

ProgeSOFT đã cho ra mắt phiên bản progeCAD 2022, đây được coi là một giải pháp thiết kế CAD 2D/3D DWG/DXF thay thế cho  bản AutoCAD thuê bao tốt nhưng chi phí khá cao hiện nay.  Phiên bản progeCAD 2022 mới này được cải tiến tối đa về hiệu suất làm việc với mã nguồn IntelliCAD 10.1 engine giúp mang đến hiệu quả tối đa cho người dùng CAD. Giao diện người dùng được thu gọn cấu trúc gọn gàng hơn, thông minh hơn và truy cập tổng thể nhanh chóng hơn.

ProgeCAD 2022 là phiên bản được tăng tốc hơn tổng thể quá trình vẽ, tối đa quá trình làm việc với Open file, Regen, chuyển đổi giữa các Layout và chế độ truy bắt điểm nhanh và nhạy hơn. Khi người dùng download progeCAD 2022 cũng được tăng cường thêm Grips để chỉnh sửa bản vẽ nhanh chóng hơn với khả năng zoom, xoay và thay đổi hướng nhìn. Đồng thời, phiên bản này cũng được bổ sung thêm chức năng kiểm tra chính tả trong bảng và trên đường kích thước. Tất cả đều được hãng tối ưu hóa nhanh và mượt hơn bản trước rất nhiều.

ProgeCAD 2022 được cải tiến với chức năng tạo bảng, viết và chỉnh sửa bảng tốt hơn so với phiên bản trước đó. Việc quản lý các sheet của bản vẽ cũng tốt hơn, truy cập dễ dàng hơn giữa các Sheet trong cùng một bản vẽ trên ứng dụng này. Điều này sẽ giúp bạn không cần tốn nhiều thời gian để tìm các sheet khi có thể gộp các sheet cùng một chủ đề trong cùng một bảng tìm kiếm.

Những lưu ý khi download progeCAD 2022

ProgeCAD 2022 hỗ trợ cài đặt trên cấu hình hệ điều hành Microsoft®, Windows® 2000 với Gói Dịch vụ 4 hoặc Windows XP với Gói Dịch vụ 1 hoặc 2. Chính vì thế, trước khi cài đặt phiên bản này, bạn cần kiểm tra hệ điều hành của máy. Nếu hệ điều hành bạn đang sử dụng thấp hơn các bản trên, cần nâng cấp trước khi cài đặt để quá trình cài và sử dụng được diễn ra nhanh chóng, thuận tiện hơn và không bị ngừng trong quá trình cài đặt.

Ngoài ra, dung lượng đĩa cứng để chứa ProgeCAD 2022 cần folder từ 3GB trở lên và RAM tối thiểu 4GB cho cài đặt và sử dụng để đảm bảo việc phần mềm có thể chạy nhanh và mượt hơn.

ProgeCAD 2022 khá dễ dàng sử dụng, đặc biệt là khả năng tối ưu các vấn đề liên quan đến thiết kế bản vẽ và chỉnh sửa văn bản. Với phiên bản lần này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt hơn khi hãng đã cải tiến và hạn chế tối đa những hạn chế từ phiên bản trước mang lại.

Với những chia sẻ về phần mềm, hy vọng rằng bạn sẽ có những kiến thức sơ bộ về phần mềm trước khi quyết định download progeCAD 2022 và sử dụng

 

Gọi điện thoại
0383.716.432
Chat Zalo