Download Adobe After Effect CC 2015 Full [Đã Test 100%]

link download phần mềm xử lý video Adobe After Effect CC 2015

Phần mềm Adobe After Effect CC 2015 là “bảo bối” dành cho những người yêu thích ngành đồ họa, kỹ xảo TVC quảng cáo, game truyền hình. Nếu bạn quan tâm đến phần mềm này thì đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích sau đây nhé.

1. Giới thiệu phần mềm xử lý video Adobe After Effect CC 2015

Đối với dân đồ họa phần mềm Adobe After Effect CC 2015 chắc hẳn là cái tên không còn xa lạ. Adobe After Effects là phần mềm đồ họa tổng hợp và chuyển động số “hot” nhất hiện nay. Trong nhiều lĩnh vực như quảng cáo, game, truyền hình, đồ họa thì Adobe After Effect CC 2015 được sử dụng phổ biến. Phần mềm viết tắt là “EE CC 2015” được phát triển bởi hãng Adobe Systems mang đến nhiều hữu ích cho người dùng trong việc tạo ra những chuyển động đồ họa bắt mặt. Đó có thể là những thước phim sống động, ấn tượng.

Có thể nói, phần mềm này đang được các Youtobe, những nhà làm phim chuyên nghiệp rất tin tưởng sử dụng. Đối với giới truyền thông, đây còn là phần mềm tạo nên những thước phim quảng cáo đẹp mắt. Không những vậy, phần mềm còn có khả năng tương thích với nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh được người dùng đánh giá cao.

Adobe After Effect CC 2015 là phần mềm xử lý kỹ xảo được nhiều người ưa chuộng

2. Khám phá những tính năng của phần mềm xử lý video Adobe After Effect CC 2015

Phần mềm Adobe After Effect CC 2015 được cập nhật nhiều tính năng nổi bật. Mời bạn cùng khám phá những tính năng nổi bật của Adobe After Effect CC 2015 nhé.

2.1 Tính năng Artboards

Artboards là tính năng mới gây chú ý ở phần mềm Adobe After Effect CC 2015. Tính năng này hỗ trợ rất nhiều cho các nhà thiết kế trong việc làm web, app hoặc game. Chẳng hạn như bố trí nhiều kích cỡ khác nhau trong cùng một tài liệu, đáp ứng đa màn hình.

2.2 Cải tiến chức năng Export

Cải tiến mới này giúp người dùng dễ dàng xuất các layer thành nhiều định dạng khác nhau một cách linh hoạt. Chức năng Export được cải tiến giúp các designer tiết kiệm biết bao thời gian, công sức.

2.3 Cho phép thêm layer Style

Tính năng này cho phép người dùng dễ dàng thêm nhiều player style theo ý thích như gradient overlay, inner shadow and stroke, shadow…

2.4 Hiệu ứng làm mờ thật hơn

Phần mềm thêm noise đơn sắc hoặc sắc màu để tạo hiệu ứng sống động và chân thực hơn.

2.5 Chèn hiệu ứng sương mù

Phần mềm có trang bị camera Raw 9.1 giúp loại bỏ hoặc thêm mây mù một cách linh hoạt cho ra những hiệu ứng đẹp mắt.

2.6 Hỗ trợ màn hình HiDPI

Hỗ trợ màn hình HiDPI cho ra những điểm ảnh hiển thị sắc nét hơn.

2.7 In 3D

Người dùng có thể in ấn 3D trực tiếp trong Photoshop CC để truy cập nhanh và dễ dàng hơn.

…. Và còn nhiều tính năng nữa (Mặt nạ biến đổi, hỗ trợ Warp VFX, Cache hiệu suất toàn cầu, dễ dàng hơn trong việc điều chỉnh công cụ Edge, tăng cường quá trình kết xuất, hỗ trợ thư viện đám mây, ….) để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

3. Cấu hình yêu cầu của phần mềm lý video Adobe After Effect CC 2015

Để đảm bảo bạn download Adobe After Effect CC 2015 và kích hoạt thành công thì tham khảo cấu hình yêu cầu là điều cần thiết. Hiện tại phiên bản này chỉ hỗ trợ cấu hình 64bit. Yêu cầu bộ xử lý hỗ trợ Intel Core 2 Duo hoặc AMD Phenom, hệ điều hành: Microsoft Windows 7 SP1, Microsoft Windows 8/ 8 Pro, Microsoft Windows 10 (hỗ trợ 64bit). Muốn phần mềm  hoạt động tốt nhất thì bộ nhớ Ram phải đạt ít nhất 4GB, dung lượng ổ cứng ít nhất 5GB, bộ nhớ cache của ổ đĩa (yêu cầu 10GB). Ngoài ra, độ phân giải yêu cầu của máy 1280X1080 để phần mềm hoạt động tốt nhất.

4. Link download Adobe After Effect CC 2015

Tham khảo link download:

https://drive.google.com/file/d/19FQ4QhKgJ_kdGMhDiKl_FjNed7O9nCpc/view

https://drive.google.com/file/d/0B4DojhGTeU3EQVhwVkdRSlBmSXc/view

5. Hướng dẫn cài đặt phần mềm xử lý video Adobe After Effect CC 2015

Sau khi đã download phần mềm Adobe After Effect CC 2015 thành công bạn có thể tiến hành cài đặt phần mềm theo những bước sau:

Lưu ý: Hãy ngắt kết nối mạng trước khi tiến hành cài đặt

Bước 1: Tiến hành giải nén file tải về, sau đó chạy Set-up.

Bước 2: Hãy Click chuột vào mục Ignore để tiến hành quá trình cài đặt.

Bước 3: Nhấp vào mục Try để tiếp tục cài đặt.

chọn Sign In

Chọn Sign In Later

Tiếp tục chọn Accept để tiến hành quá trình cài đặt.

Để mặc định rồi chọn Install 🡪 Chọn Close để kết thúc quá trình cài đặt.

Bước 4: Tiến hành giải nén file cr@ck

Bạn vào đường dẫn cài đặt để tìm địa chỉ: C:\Program Files\Adobe\After Effect CC 2015\Support Files. Sau đó chạy file bạn đã copy để giải nén file.

Tiếp tục chọn phần mềm Adobe After Effects CC 2015, nhấp chuột vào mục Patch, chọn ok là tiến hành giải nén file crack thành công.

Phần mềm Adobe After Effects CC 2015 mang đến những hiệu ứng, kỹ xảo đẹp mắt hỗ trợ cho công việc của các designer. Thế nhưng, để phần mềm có thể chạy mượt mà trên máy tính thì bạn phải có cấu hình máy từ khá trở lên. Vậy nên trước khi cài đặt phần mềm này thì bạn nên để ý xem cấu hình máy có đáp ứng yêu cầu này không nhé.

 

Gọi điện thoại
0383.716.432
Chat Zalo