Dịch Vụ Seo Từ Khóa Uy Tín Tphcm [TOP 1] – Marketingbox

Giới thiệu SEO là gì?

SEO là cụm từ viết tắt của từ khóa Search Engine Optimization là thuật ngữ chuyên dụng trong ngành seo. Có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tiềm kiếm để giúp website bạn tăng trưởng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm google. Là một sân chơi bình đẳng để các chuyên gia về SEO có thể phát huy và lên được top đầu google.

Ví Dụ: Bạn tìm kiếm từ khóa ” Dịch Vụ Seo Từ Khóa ” và bạn sẽ thấy hiện ra một loạt trang web, để lên được top 1,2,3 của google. Chứng tỏ website có độ trust, được google đánh giá cao về chất lượng ( bao gồm nội dung, backlink, tư duy làm seo…)

Lợi ích của seo mang lại cho doanh nghiệp

Dù là doanh nghiệp lớn hay vừa , nhỏ. Dù phương pháp marketing doanh nghiệp theo chiều hướng nào thì SEO vẫn là con át chủ bài mang lại rất nhiều lợi thế cho doanh nghiệp.

Sau đây là một vài lợi ích quan trọng mà SEO có thể mang lại cho doanh nghiệp:

1. Đẩy mạnh nhận diện thương hiệu website của doanh nghiệp trên google

Điều này giúp đẩy nhanh thương hiệp tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Qua đó có thể quảng bá cho sản phẩm mới một cách dễ dàng hơn.

2. giúp cho website của bạn thống trị từ khóa tìm kiếm lâu dài trên google

Ví dụ: đội ngũ marketing của bạn mạnh, đẩy hàng trăm ngàn từ khóa đúng ngành nghề chuyên moon của công ty bạn lên trang nhất, qua đó giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận công ty, giúp doanh nghiệp bạn bán hàng trên nền tảng google hoàn toàn miễn phí, chúng ta không phải trả phí cho google.

3. Tăng lượng truy cập web một cách tự nhiên bền vững, giúp tăng doanh thu lâu dài

Khi web của khách hàng mạnh có nhiều từ khóa lọt vào top 10 thậm chí top 5, điều đó giúp cho web có độ trust ổn, tăng lượng views một cách tự nhiên qua đó giúp tăng doanh số bán hàng. Với nhiều từ khóa có lượt tìm kiếm lớn mang lại nhiều chuyển đổi cao, điều đó mang lại cho doanh nghiệp nhiều doanh thu ổn định mà không tốn tiền quảng cáo.

4. Tiết kiếm chi phí tiền quảng cáo google

Như các bạn đã biết 4 vị trí đầu tiên google ưu tiên cho nhà chạy quảng cáo, giúp họ tiếp cận được khách hàng nhanh nhất. Nhưng không đồng nghĩa rằng cứ chạy quảng cáo là có khách và có thể bù lời từ chính quảng cáo đó, những lúc doanh nghiệp hết tiền thì coi như không có khách. Nhung với SEO website lên top thi ngược lại mang lại khách hàng ổn định lâu dài, không sợ bị hết tiền khi chạy quảng cáo.

Ví Dụ:

Một click chuột bạn tốn 1 đô, một ngày 100 click chuột bạn tốn 200 đô một tháng 30 ngày bạn tốn 6000 đô một con số quá kinh khủng. Mặc dù có thể mang lại cho bạn nhiều khách hàng như củng tiềm ẩn nhiều rủ ro. Nhiều doanh nghiệp điêu đúng vì doanh thu không bù nỗi cho tiền chạy quảng cáo dẫn đến phá sản.

Lời khuyên: là nên kết hợp làm marketing đa kênh, giúp có khách hàng đều đều, đó là một cách làm sáng suốt nhất.

Dịch vụ seo bên marketing Box sẽ mang lại cho bạn:

Rank top 1 – 3 một cách nhanh chóng

Chúng tôi sử dụng phương pháp entityRip độc đáo, kỷ thuật seo siêu đỉnh cao, phương pháp seo user độc nhất giúp rank top trong 30 là có thể lên top qua đó tiết kiệm được nhiều chi phí cho khách hàng.

Hệ thống backlink đa dạng

Chúng tôi sỡ hơn 1000+ domain giúp tăng cho website nhanh chóng, qua đó rút ngắn đáng kể thời gian seo web lên top. Đảm bảo tất cả các website đặt guest post có DA >40.

Báo cáo tiến độ hàng tháng cho khách

Marketing Box với hơn 5 năm làm dịch vụ seo thấu hiểu những lo lắng và quan tâm của khách hàng về tiến độ công việc. Qua đó công ty sẽ báo cáo tiến độ làm việc hàng tuần qua mail cho khách nắm tình hình công việc, những từ nào lên trước trong thời gian bao lâu.

Tối ưu lại onpage Seo Chuẩn OGG

Chúng tôi sẽ lọc ra hết tất cả các bài viết của trang, phần mềm sẽ tự động tối ưu onpage chuẩn seo nhất giúp rank top hàng nghìn từ khóa, với việc hạn chế sử dụng back link nhất

 

 

CODE: 01011993

Gọi điện thoại
0383.716.432
Chat Zalo