Công Nghệ ✅ [Đã xác minh]

Download Adobe After Effect cc 2019 Miễn Phí [Đã Test 100%]

3168

AE CC 2019 là tên viết tắt của Adobe After Effects cc 2019. Được phát hành bởi Adobe – tập đoàn chuyên cung cấp các phần mềm nổi tiếng trên thế giới. Nên đây là một phần mềm được đánh giá cao về chất lượng. Bất kỳ ai làm trong ngành đồ họa đều lựa chọn sử dụng AE CC 2019 bởi những giá trị mà nó đem lại cho người dùng là rất lớn.

Giới thiệu về Adobe After Effects cc 2019

Ở ĐÂY

 

 • AE CC 2019 mang lại những giá trị sử dụng gì?

Adobe After Effect cc 2019 được coi là phần mềm thiết kế đồ họa tốt nhất hiện nay và khá được ưa chuộng. Phần mềm được thiết lập các tính năng ưu việt nên đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Một số tính năng nổi bật giúp chúng làm việc dễ dàng hơn là:

Đồ họa chuyển động: 

Các đồ họa chuyển động của bạn tạo ra sẽ có những yêu cầu nhất định về độ dài cũng như thời gian hiển thị. Tuy nhiên, trong phiên bản 2019 bạn có thể thay đổi được các yếu tố đó. Và khi sự  thay đổi được áp dụng thì các đồ họa chuyển động vẫn giữ nguyên được chất lượng ban đầu.

Biểu thức Javascript:

Cung cấp các công cụ mới giúp các bạn xử lý được khối lượng công việc lớn hơn. Và sử dụng Javascript sẽ đẩy nhanh tốc độ xử lý các biểu thức ( tăng gấp 6 lần)

Creative Cloud Library:

Với tính năng này bạn có thể di chuyển các tệp ( Illustrator, Photoshop) tới Libraries để mở các sản phẩm trên After Effects nhanh hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ gửi sản phẩm của mình cho mọi người dễ dàng, nhanh chóng hơn và Export hay lưu được vào cùng một tệp tương thích.

Công cụ Lumetri color

Giúp người dùng phán đoán các hiệu chỉnh đường cong của biểu đồ màu sắc. Từ đó, việc tạo ra các thiết lập về màu sắc sẽ được chọn lọc và chính xác hơn. Tạo nên một tổng thể màu hài hòa, sắc độ phù hợp, độ đậm nhạt vừa phải.

Tự động lưu

Khi làm việc với các phần mềm có cấu hình cao thì rất dễ bị quá tải. Khi đó, các ứng dụng thường bị thoát ra. Nên bạn sẽ phải đăng nhập và làm lại toàn bộ các thao tác. Tuy nhiên, với Adobe After Effects cc 2019 thì bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề này. Phần mềm sẽ tự động sao lưu tất cả các nội dung mà bạn đang chỉnh sửa để đảm bảo tối đa tính lưu trữ cho tệp của bạn. 

Đây là một phần mềm xử lý hình ảnh chuyên nghiệp. Các bạn có thể sử dụng Adobe After Effect cc 2019 để chỉnh sửa video làm phim,…Khi làm việc với phần mềm, bạn sẽ được tiếp cận với những ứng dụng hiện đại và những công cụ chỉnh sửa tân tiến. Đặc biệt, AE CC 2019 còn cho phép bạn sáng tạo các đồ họa chuyển động dựa trên ý tưởng thiết kế của riêng bạn.

Với công cụ 3D, các vật thể tĩnh (text, các loại hình khối) sẽ được thiết lập để tạo nên các chuyển động phù hợp. Các bạn có thể nhận thấy rõ chức năng này khi xem video của các youtuber. Để đa dạng hơn về mặt hình ảnh, youtuber thường sử dụng Adobe After Effect để tạo ra một số đoạn clip ảo để chèn vào video chính. Hoặc ứng dụng công nghệ 3D để sáng tạo phần mở đầu hay thiết kế các chuyển động cho phần Intro.

Bên cạnh đó, phần mềm còn cung cấp cho người dùng những hiệu ứng chỉnh sửa đẹp mắt. Khả năng xử lý hình ảnh chuyên sâu với bộ lọc sắc nét giúp khung hình có chiều sâu hơn. Đặc biệt, AE CC 2019 còn có tính năng liên kết tốt với các phần mềm chỉnh sửa khác của Adobe. Do đó, bạn có thể sử dụng tích hợp để nâng cao hiệu quả làm việc. 

Với những trải nghiệm mà người sử dụng có được trong quá trình làm việc, phần mềm này được khá nhiều người ưa chuộng. Do đó, để phục vụ tốt hơn nhu cầu sử dụng của mỗi người, Adobe đã không ngừng cải tiến và luôn cập nhật các phiên bản mới.

 1. Yêu cầu về cấu hình cài đặt 

Trước khi tiến hành tải phần mềm thì các bạn phải lưu ý đến những thông số cần thiết để cài đặt. Phải kiểm tra xem Adobe After Effect cc 2019 có tương thích với cấu hình của máy không. Và dưới đây là một số yêu cầu về cấu hình mà bạn cần quan tâm:

Đối với Windows

 • Hệ điều hành: Windows 10 (64 bit)
 • Bộ xử lý trung tâm (CPU): Intel core 2-duo 2.2 GHz
 • Bộ nhớ khả biến (RAM): tối thiểu là 8GB
 • Bộ xử lý đồ họa (GPU): từ 4GB trở lên
 • Dung lượng trống: từ 5GB trở lên 
 • Độ phân giải: tiêu chuẩn là 1280×1080

Đối với Mac:

 • Hệ điều hành: macOS 10.12; 10.13 và 10.14
 • Bộ xử lý trung tâm (CPU): Intel core 2-duo 2.2 GHz
 • Bộ nhớ khả biến (RAM): tối thiểu 8GB
 • Bộ xử lý đồ họa (GPU): tuwg 6GB trở lên
 • Dung lượng trống: từ 6GB trở lên 
 • Độ phân giải: tiêu chuẩn 1440×900

Để cài đặt thành công Adobe After Effects cc 2019 về máy bạn hãy kiểm tra thật kỹ các thông số trên. Và lưu ý trong quá trình trình cài đặt thì cần tắt hết các ứng dụng diệt virus để máy không bị lag. Sau khi tải xong thì có thể bật lại ứng dụng. 

 

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Adobe After Effects CC 2019 Full Miễn Phí Mới Nhất

Link tải: https://drive.google.com/file/d/1F1wdLj85Nav7XYsPQGjENY6Ux16Vw2Hx/view?usp=sharing

Mật Khẩu: 123

VIDEO HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT CHI TIẾT

 

5 ( 1 bình chọn )

Marketing Box

https://marketingbox.vn
Công Ty Chuyên về tư vấn marketing online

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm