Download Adobe premiere pro cc 2019 Full [Đã Test 100%]

Nếu như trước kia, người dùng đã quá thỏa mãn với các phiên bản Premiere pro CC 2017 hay 2018. Thì nay, Adobe đã phát triển và đưa ra phiên bản cải tiến hơn. Đó là Adobe premiere pro cc 2019. Cùng tìm hiểu xem, “chiếc” Premiere pro cc 2019 này có gì mới lạ nhé!

1. Tổng quát qua về Adobe premiere pro cc 2019

Khi bạn đang tham khảo bài viết này, cũng có nghĩa rằng bạn đã từng trải nghiệm qua các phiên bản biên tập video trước kia của Adobe. Bởi, tính phổ biến của series chỉnh sửa ảnh từ Adobe là rất lớn. Và tất nhiên, bạn cũng hiểu khá rõ về phần mềm chỉnh sửa video Premiere pro CC do Adobe sản xuất ra. Hoặc, có thể đây là lần đầu bạn tìm hiểu về phần mềm này. Đừng lo! Hãy để chúng tôi khái quát một vài thông tin giúp bạn nhé!

1.1 Khái niệm về Adobe premiere pro cc 2019

Adobe premiere pro cc 2019 là phần mềm chỉnh sửa và biên tập video nổi tiếng hàng đầu. Nhưng, khác biệt so với các phần mềm chỉnh sửa video khác là nó mạnh mẽ và nổi bật hơn. Với những tính năng được chính nhà thiết kế Adobe cải tiến trở nên linh hoạt và tuyệt vời hơn trước.

1.2 Adobe premiere pro cc 2019

Phiên bản Adobe premiere pro cc 2019 được tích hợp nhiều công cụ sáng tạo, hiệu ứng tương tác đỉnh cao, các ứng dụng và dịch vụ khác hấp dẫn. Nếu như bạn mong muốn những cảnh quay thành phim hay một sản phẩm video của mình được bóng bẩy. Thì Premiere Pro CC 2019 chính là lựa chọn tốt nhất cho cộng đồng người dùng PC.

2. Tính năng của Adobe premiere pro cc 2019

Ở ĐÂY

 

2.2 Hiệu suất và kết xuất

Hiệu suất và kết xuất Adobe Premiere pro cc 2019 làm cho phiên bản này tốt hơn và nhanh hơn rất nhiều. Và việc này cần thiết từ việc mã hóa và giải hóa. Thực sự, trong quá trình trải nghiệm, chúng mình đã thấy rằng, Adobe đã rất cẩn thận khi thực hiện mã hóa và giải mã. Tất cả đều được dựa trên phần cứng cho H.264 và HEVC. Việc này giúp người dùng có thể nhanh chóng cải thiện được hiệu suất và kết xuất ra các audio thành phẩm tuyệt vời.

2.3 Đường cong mới

Thật thú vị và hấp dẫn cho cả After Effects và Premiere Pro với phiên bản Adobe premiere pro cc 2019. Tổng cộng người dùng có năm đường cong mới. Người dùng có thể thỏa thích thay đổi đường cong phù hợp với audio của mình một cách dễ dàng.

2.4 Quản lý màu hiển thị

Màu hiển thị đóng vai trò rất quan trọng. Hiệu suất sản phẩm của bạn tùy thuộc khá lớn vào khả năng phân loại màu. Và Adobe premiere pro cc 2019 làm mọi thứ hoàn hảo hơn chúng mình nghĩ. Với công cụ “Quản lý màu hiển thị mới” bạn có thể đơn giản hóa việc chuyển đổi màu sắc trở nên tự động.

Giờ đây, màn hình Rec709, sRGB và P3 của bạn đã được hiển thị chính xác những cảnh quay như Rec 2020 hay Rec709.

2.5 Nâng cao VR

Bạn sẽ thấy khá ngạc nhiên, thậm chí là rất “sướng” khi biết Adobe hỗ trợ tạo video 180/VR. Thêm vào đó là đi kèm với nhiều hiệu ứng, biên tập độc đáo, đa dạng. Bây giờ, bạn có thể an tâm xuất video thành phẩm của mình dễ dàng và nhanh chóng ở định dạng Google VR180 cho cả Facebook và YouTube.

Adobe Premiere Pro CC 2019 đã cải tiến thêm các điểm đánh dấu không gian tiện ích ngay cả khi bạn đeo hiển thị gắn trên đầu phương tiện truyền thông. Bạn có thể chỉnh sửa trực tiếp nhé! Đặc biệt, chế độ rạp hát mới được cung cấp.

2.6 Tự động lưu cải tiến

Chức năng này được thực hiện bởi công cụ thông minh Auto Save. Việc hỗ trợ tùy chọn Auto Save trong Adobe Premiere Pro CC 2019 giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian hơn thay vì lưu thủ công như mọi khi. Tuy nhiên, ban đầu nó sẽ được cài đặt tắt theo mặc định. Cho đến khi bạn khởi động Premiere Pro, nó sẽ tạo một tệp cho người dùng. Đừng lo! Nó sẽ giúp bạn lưu tệp dự án hiện tại mà không mất đi tệp đang triển khai.

2.7 Bỏ chọn tất cả trong dòng thời gian

Thực hiện chức năng này chính là công cụ ESC. Nếu như trước kia, người dùng phải sử dụng SHIFT mặc định + CMD / CTRL + Adobe Premiere Pro CC 2019 cho Deselect All. Hẳn là bạn cảm thấy rất phiền đúng không? Nhưng Adobe Premiere Pro CC 2019 lại cải thiện tốt được vấn đề này. Bạn chỉ cần bật “Lựa chọn” theo dõi Playhead. Và sau đó, bạn sẽ thấy nhiều lựa chọn trong “Dòng thời gian” luôn được tích.

2.8 Infographics

Công cụ này có vai trò là điều khiển dữ liệu của người dùng. Từ màn hình chính, người dùng sẽ được hỗ trợ mẫu đồ họa chuyển động linh hoạt và tinh tế. Từ đó, người dùng có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho mình. Bởi Adobe Premiere Pro CC 2019 đã cung cấp nhiều khả năng mới hơn cho bạn. Bạn cần kéo và thả văn bản của mình vào chỗ khoanh tròn giữa các hàng của cơ sở dữ liệu.

2.9 Phân phối tham số

Adobe Premiere Pro CC 2019 sử dụng các tham số nhóm để xây dựng nên mẫu đồ họa phức tạp hơn. Đừng lo rằng nó sẽ khó sử dụng. Ngược lại, công cụ này rất dễ dàng cài đặt. Với tính năng này, nó giúp ích cực kì lớn. Góp phần phát triển thêm cho phiên bản này.

Một điều chắc chắn rằng, Adobe premiere pro cc 2019 có đa chức năng hoàn toàn nổi trội hơn so với “đàn em” trước kia của mình. Nếu như bạn có ý định sẽ không bao giờ sử dụng phần mềm này. Thì khoan! Hãy tham khảo hết một loạt các chức năng vượt trội sau đây của Premiere pro CC 2019 đã nhé!

2.1 Hiệu ứng màu Lumetri

Là tính năng nhỏ nhất trong Adobe premiere pro cc 2019. Tuy nhiên nó lại khiến không ít người dùng cảm thấy thích thú. Bạn có thể thêm hiệu ứng Lumetri Color và chỉnh sửa chúng dễ dàng bên trong công cụ Lumetri. Như trước kia, thay vì phải vào bảng điều khiển để chỉnh sửa video. Thì nay bạn dễ dàng chỉnh sửa theo hướng dẫn như trên.

Bạn cần để ý rằng, trong bảng công cụ Lumetri Color ở phần trên cùng có chứa menu thả xuống. Do đó bạn cũng có thể nhanh chóng tạo cho mình các hiệu ứng Lumetri Color mới riêng cho mình dễ dàng. Và để quá trình trở nên linh hoạt bạn có thể đặt tên mình mong muốn cho hiệu ứng Lumetri Color.

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Adobe premiere pro cc 2019 full free

Link google driver: https://drive.google.com/file/d/117nLTw8n527jh-38J3qx-yBjKoWX34Mk/view?usp=sharing

 

VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CHI TIẾT

LINK VIDEO

Bước 1: Download Premiere Pro CC 2019 + file active (Google Drive)

Link dự phòng (Google Drive)

Bước 2: Giải nén. Và đừng quên tắt internet trước khi thwucj hiện bước tiếp theo nhé!

Bước 3: Sau khi giải nén xong. Bạn sẽ có 2 thư mục:

– Setup Adobe premiere pro cc 2019

– Crack Adobe premiere pro cc 2019 13.0.0

Click chọn file “ Setup Adobe premiere pro cc 2019”

Bước 4: Mở file đó ra. Và chờ 5-10 phút để file cài đặt xong.

Bước 5: Sau khi hoàn tất cài đặt, Adobe Premiere Pro CC 2019 sẽ tự động mở lên và xuất hiện hộp thoại. Click vào “Quit Premiere Pro CC” để thoát phần mềm nhé!

Bước 6: Sao chép file kích hoạt trong thư mục cr@ck vào thư mục cài đặt của Premiere Pro CC 2019.

Bước 7: Vào lại và bấm chọn Replace the file in the destination.

Bước 8: Nhấn nút Continue để đồng ý ghi đè.

Bây giờ, bạn có thể bật lại mạng và sử dụng rồi nhé!

 

Gọi điện thoại
0383.716.432
Chat Zalo