ProgeCAD 2022- Quản lý thiết kế và chỉnh sửa tài liệu

ProgeCAD 2022- Quản lý thiết kế và chỉnh sửa tài liệu

ProgeSOFT đã ra mắt phiên bản progeCAD 2022 mới nhất vào ngày 15 tới, đây được coi là giải pháp thiết kế CAD 2D / 3D DWG / DXF thay thế AutoCAD thuê bao tốt nhưng giá thành khá cao hiện nay. Phiên bản progeCAD 2022 mới này được sử dụng quy trình tối đa để đạt hiệu quả làm việc với mã nguồn IntelliCAD 10.1 engine giúp mang lại hiệu quả tối đa cho người dùng CAD. Giao diện người dùng được thu gọn với cấu trúc gọn gàng hơn, thông minh hơn và truy cập tổng thể nhanh hơn.

ProgeCAD 2022 là phiên bản được tăng tốc hơn so với quy trình vẽ tổng thể, cho đến quy trình làm việc với Open files, Regen, chuyển đổi giữa các Layout và các chế độ truy cập nhanh và nhạy hơn. Khi người dùng tải progeCAD 2022, nó cũng được bổ sung Grips để chỉnh sửa bản vẽ nhanh hơn với khả năng phóng to, xoay và thay đổi hướng nhìn. Đồng thời, phiên bản này còn bổ sung thêm chức năng kiểm tra lỗi chính tả trong bảng và trên kích thước. Tất cả đều được tối ưu hóa để nhanh chóng và mượt mà hơn nhiều so với các bản in trước đây.

ProgeCAD 2022 được cải tiến với chức năng tạo, viết và chỉnh sửa bảng tốt hơn phiên bản trước. Faker, quản lý các sheet vẽ cũng tốt hơn, truy cập dễ dàng hơn giữa các sheet trong cùng một bản vẽ trên ứng dụng này. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian tìm kiếm trang tính khi bạn có thể tìm kiếm các trang tính cùng chủ đề trong cùng một bảng tìm kiếm.

Gọi điện thoại
0383.716.432
Chat Zalo