Công Nghệ ✅ [Đã xác minh]

Tải Acronis True Image Portable 2021 Miễn Phí [Đã Test 100%]

711

Acronis True Image Portable được nhiều người đánh giá là một trong những giải pháp giúp sao lưu cho hệ thống một cách hoàn chỉnh. Với phần mềm này chúng ta có thể thực hiện sao lưu nhiều tài liệu từ ảnh, email và lựa chọn các phân vùng, sao lưu toàn bộ ổ đĩa, ứng dụng một cách hiệu quả. Nhờ có phần mềm mà chúng ta có thể thực hiện giao lưu và khôi phục tích hợp hệ thống trên máy tính một cách tốt nhất.

1. Giới thiệu cho bạn đọc về phần mềm Acronis True Image Portable

PHần mềm được biết đến là loại phần phần mềm sao lưu và phục hồi dữ liệu hiệu quả. Chúng ta có thể thực hiện truy xuất tất cả các dữ liệu khi sao lưu vào ổ đĩa đã được tạo bất cứ lúc nào chúng ta mong muốn sử dụng.

Khi sử dụng phần mềm Acronis True Image Portable trên máy tính, chúng ta có thể thực hiện một cách nhanh chóng. Công việc sao lưu các dữ liệu này giúp cho người dùng có thể thực hiện phục hồi khi cần thiết.

Bạn có thể thực hiện tạo và khôi phục các bản sao lưu đã thực hiện trước đó. Các bản sao lưu được lưu giữ trực tuyến thông qua đám mây. Chúng ta hãy thiết lập các bản sao lưu một cách định kỳ để có được giữ liệu cần thiết để khôi phục khi máy tính của bạn có vấn đề. Công việc sao lưu định kỳ này thông qua khởi động như USB một cách bình thường.

2. Tìm hiểu các tính năng của phần mềm Acronis True Image Portable

Phần mềm này có nhiều tính năng thú vị giúp cho người dùng sử dụng. Theo đó, bạn có thể lựa chọn các tính năng khác nhau để có được sự tiện ích nhiều nhất:

Tính năng thực hiện gắn ổ đĩa ảo

Các tệp sao lưu trên phần mềm tạo ra có thể tiến hành gắn vào dạng ổ đĩa ảo một cách dễ dàng. Chúng ta có thể tiến hành kiểm tra các nội dung, sao chép các dữ liệu mà không cần phải khôi phục toàn bộ bản sao dữ liệu trong đó.

Có lịch trình thông minh

Khi sử dụng phần mềm Acronis True Image Portable bạn có thể dễ dàng sao lưu một cách tự động theo mong muốn lịch trình định sẵn của mình. Điều này có thể làm ngay cả khi chúng ta không sử dụng máy tính.

Tính năng xem trước khi khôi phục

Nhiều khi bạn không rõ dữ liệu sau khi khôi phục có đúng lại bạn cần hay không? Bạn có thể lựa chọn tính năng xem trước để nhìn rõ hơn về hệ thống của mình như thế nào ở mỗi bản sao lưu. Từ đó, biết được đâu là bản sao lưu cần thiết để thực hiện khôi phục.

Tính năng sao lưu bổ sung

Tính năng này có thể thực hiện sao lưu bổ sung hệ thống một cách hiệu quả. Mỗi lần sao lưu chúng ta không cần phải sao lưu toàn bộ hệ thống. Việc thay đổi sao lưu và chụp của lần sao lưu cuối cùng sẽ giúp tiết kiệm được hiệu quả dung lượng trống của hệ thống của bạn.

Thực hiện thiết lập dễ dàng

Bạn có thể chọn lựa thiết lập hệ thống sao lưu bằng cách chọn lựa vào True Image trên máy tính của mình. Đồng thời có thể sử dụng công cụ xử lý các hệ thống còn lại rất dễ dàng.

Thiết lập ổ 2 terabytes

Việc nâng cao khả năng lưu trữ ổ cứng với dung lượng cao có thể thực hiện thêm với ổ 2 Terabytes. Chúng ta có thể tiến hành bảo vệ các tệp, các chương trình và các nội dung khác một cách hiệu quả nhờ vào việc sử dụng hơn 2 Terabytes.

Tính năng hoạt động trên nền

Việc thực hiện sao lưu cần duy trì hoạt động bằng cách chọn True image hoạt động ở chế độ nền. Điều này không làm ảnh hưởng đến quá trình đang chạy trên hệ thống.

Khả năng sao lưu mạnh mẽ, đơn giản

Trên phần mềm Acronis True Image Portable có tính năng True image một cách tự động. Với tính năng này sẽ giúp bạn phát hiện tự động và hiển thị các thiết bị NAS. Từ đó, bạn có thể sao lưu một cách tiện lợi trên nhiều máy tính vào các trang lưu trữ an toàn và đáng tin cậy.

Tính năng riêng tư được đảm bảo

Với Acronis True Image Portable bạn có thể thực hiện mã hóa để đảm bảo dữ liệu được an toàn tốt nhất.

3. Tìm hiểu về yêu cầu hệ thống và tiến hành cài đặt Acronis True Image Portable

Để cài đặt được Acronis True Image Portable bạn phải đảm bảo về hệ thống, cấu hình trên máy tính như sau:

Yêu cầu hệ thống

Trước hết cần sử dụng loại CPU có hỗ trợ các hướng dẫn SSE. Trong đó có hệ thống tệp FAT16 / 32, NTFS, Ext2 / Ext3 / Ext4, ReiserFS, Linux SWAP.

Phương thức lưu trữ trên hệ thống cần sử dụng ổ cứng trong và cả ổ cứng ngoài.

Cần sử dụng usb loại 3.0 esata, loại Firewire và Scsi. Ổ đĩa sử dụng là loại SSD và cso thiết bị lưu trữ mạng. Thêm vào đó, chúng ta sử dụng hệ điều hành là 7, 8, 10.

Hướng dẫn cài đặt

Việc thực hiện cài đặt phần mềm Acronis True Image Portable cần tiến hành các bước sau đây. Với các bước cài đặt này, bạn sẽ có được phần mềm sử dụng hiệu quả tốt nhất:

Trước hết, cần tải phần mềm về để tiến hành cài đặt. Sau đó thực hiện giải nén file đã tải về bằng cách nhấp vào chuột phải và lựa chọn Extracto to… Trước khi tiến hành cài đặt, bạn cần phải tắt đi phần mềm diệt virus trong máy tính để hạn chế bị chặn.

Tiếp theo hãy chạy file setup trong folder vừa giải nén. Thực hiện chọn Next ở các bước cài đặt tiếp theo và chờ cho phần mềm tự cài đặt. Khi đã cài đặt xong bạn hãy khởi động lại phần mềm và sử dụng.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được Acronis True Image Portable là gì và các tính năng như thế nào. Phần mềm này có thể thực hiện cài đặt một cách dễ dàng theo các chi tiết, hướng dẫn kể trên.

 

0 ( 0 bình chọn )

Marketing Box

https://marketingbox.vn
Công Ty Chuyên về tư vấn marketing online

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm