Download Adobe Lightroom CC 2017 Full [Đã Test 100%]

Download Adobe Photoshop Lightroom CC 2017 Full Miễn Phí Mới Nhất được nhà phát triển phần mềm Adobe Systems cho ra mắt vào cuối năm 2016. Và đương nhiên, phần mềm này đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của các nhà thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh. Đặc biệt là các photographer chuyên nghiệp. Với lượng download và tải về của người dùng chiếm số lượng đông đảo. Đây có vẻ sẽ là một phần mềm ưu việt và tiện ích!

Nhiều người dùng muốn tải xuống và cài đặt Adobe Photoshop Lightroom CC 2017. Tuy nhiên, họ lại gặp vấn đề khi cài đặt phần mềm này là khá phức tạp. Những chỉ dẫn, hướng dẫn trên mạng lại không rõ ràng. Vậy, sua đây chúng mình sẽ mách bạn cách cài đặt Lr cc 2017 chi tiết full miễn phí vĩnh viễn nhé! 

1. Tìm hiểu sâu về Adobe Photoshop Lightroom CC 2017

Ở ĐÂY

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phần mềm này để làm một số việc hỗ trợ cho quá trình chỉnh sửa như:

 • Lưu trữ, quản lý hình ảnh.
 • Điều chỉnh hình ảnh
 • Phát, cắt video, clip
 • Trích xuất hình ảnh tĩnh
 • Điều chỉnh video, clip bằng Quick Develop Tool
 • Trình bày nhiều hình ảnh kỹ thuật số thật dễ dàng và linh hoạt.

Tìm hiểu kỹ phần mềm Adobe Photoshop Lightroom CC 2017 trước khi cài đặt cũng là bước rất cần thiết. Từ đó, bạn có thể thao tác cũng như xử lý phần mềm này được linh hoạt hơn. Hãy cùng tìm hiểu những tính năng nổi trội của Lr cc 2017 qua phần 2 của bài viết nhé!

2. Tính năng nổi bật của Adobe Photoshop Lightroom CC 2017

Adobe Photoshop Lightroom CC 2017 được biết đến là một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh dành cho các hệ điều hành như: Windows, Mac OS, iOS, Android, TV OS (Apple TV). Cho phép người dùng chỉnh sửa, gắn, sắp xếp,..Đặc biệt, chương trình này cho phép chia sẻ hình ảnh với số lượng lớn. Đây chắc chắn là phần mềm trên cả tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua.

Với những phiên bản trước kia, Adobe Photoshop Lightroom CC 2017 đã nâng cao và thêm mới khá nhiều tính năng.

2.1 Ghép ảnh toàn cảnh

Lightroom cc 2017 hỗ trợ bạn tải ảnh trực tiếp từ Panorama mà không pahir sử dụng PTS cc 2017 để tải ảnh lên. Từ đó, bạn có thể linh hoạt hơn trong việc ghép ảnh toàn cảnh. Tuy nhiên, để thao tác ghép ảnh được hiệu quả, bạn cần chọn các bức ảnh có độ khớp tương đối nhau.

2.2 Nâng cao tệp lưu trữ

Với phiên bản Lightroom cc 2017, bán sẽ không cần phải lo lắng với các thao tác lưu ảnh. Thông thường, với phiên bản Lightroom Class, bạn cần lưu ảnh về Document hoặc ổ đĩa nào đó. Sau đó, để chỉnh sửa lại, bạn cần tải ảnh lên. Việc này tốn kha khá thời gian làm việc của bạn. Hơn nữa, hiệu suất công việc không được nâng cao.

Adobe Photoshop Lightroom CC 2017 được tích hợp với điện toán đám mây. Được viết tắt là CC ( Creative Cloud) xuất hiện trong tiêu đề của phần mềm. Với tính năng này, bạn có thể lưu trữ nhiều tệp mà không sợ đầy. Các file ảnh được lưu trực tiếp với CC bên trong phần mềm. Thao tác với hình ảnh sẵn có trong ổ chứa phần mềm bao giờ cũng linh hoạt và thuận tiện hơn đúng không nào?

Thêm vào đó, tính năng này còn được tích hợp làm việc với nhiều nền tảng khác như PTS, After Effects,..Điều này rất cần thiết cho các nhà thiết kế, chuyên gia chỉnh sửa.

2.3 Chế độ HDR/RAW

Ở chế độ này, bạn dễ dàng quản lý và các chi tiết hiệu quả hơn rất nhiều. Với sự hỗ trợ Raw ở phiên bản mới này rất có lợi cho người dùng khi ảnh chụp là HDR. Các chuyên gia chụp ảnh có lẽ rất hài lòng với tính năng này.

2.4 Hiệu ứng Gradient & Radial

Gradient Filter & Radial Filter là hiệu ứng mang lại hiệu quả rất tốt cho hình ảnh của bạn trở nên đẹp mắt và thu hút hơn. Bạn có thể thao tác một số tool như:

 • Lọc màu
 • Điều chỉnh độ tương phản
 • Hỗ trợ cân bằng trắng hiệu quả cho hình ảnh phù hợp
 • Hỗ trợ bnaj chỉnh sửa từng đối tượng, chi tiết trên toàn hình ảnh một cách nhanh chóng và tiện lợi
 • Loại bỏ những đối tượng, chi tiết gây cản trở, không cần thiết trong bức ảnh của bạn một cách dễ dàng nhờ Brush Tool

Adobe Photoshop Lightroom CC 2017 với tính năng vượt trội này có vai trò rất quan trọng trong quá trình làm việc chỉnh sửa. Đóng góp phần lớn về hiệu quả, độ đẹp của hình ảnh chỉnh sửa.

2.5 Nâng cấp các tính năng cơ bản

Một số các tính năng cơ bản của Lr cc được giữ nguyên và nâng cấp lên như:

– Chỉnh sáng

– Cắt, ghép

– Chỉnh màu sắc

– Thêm họa tiết, hiệu ứng ánh sáng

– Lọc ánh sáng phù hợp

– Và rất nhiều công cụ chỉnh sửa đơn giản khác.

2.6 Sử dụng cọ vẽ

Adobe Photoshop Lightroom CC 2017 cho phép người dùng sử dụng cọ vẽ để loại bỏ, xóa những không gian không cần thiết bên trong bức hình của bạn một cách nhanh chóng.

2.7 Cải thiện hiệu suất GPU

Với các phiên bản cũ trước kia, mặc dù được chạy trên các hệ điều hành mạnh mẽ. Tuy nhiên, trong quá trình làm việc vẫn bị giật, lag, các thao tác không được mướt.

Với phiên bản Lr cc 2017, hiệu suất GPU được nâng cao lên tới 4-5 lần cho dù bạn đang làm việc trên thiết bị di động hay PC. Việc xử lý hiệu suất GPU được cải thiện trên phiên bản 2017 lần này rất hiệu quả ngay cả khi bạn làm việc trên PC thế hệ cũ.

2.8 Hỗ trợ di động

Ngoài thao tác trên PC, Adobe Photoshop Lightroom CC 2017 còn cho phép người dùng làm việc trên hệ điều hành Android và iOS. Thêm vào đó là khả năng đồng bộ hóa dữ liệu trên máy tính và thiết bị di động. Từ việc đồng bộ hóa dữ liệu giúp bạn làm việc vô cùng hiệu quả và linh hoạt hơn rất nhiều lần so với phiên bản Lightroom cc cũ trước kia.

Mới được phát hành cuối năm 2016, Adobe Photoshop Lightroom CC 2017 đã thực sự được các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp biết đến rộng rãi từ năm 2017. Không những vậy, phần mềm này còn được rất nhiều người dùng khác sử dụng. Được kết hợp giữa trình Photoshop và Lightroom là hai nền tảng chỉnh sửa ảnh quen thuộc, có lẽ người dùng rất dễ làm quen với phiên bản PTS Lr cc 2017 này.

Adobe Photoshop Lightroom CC 2017 là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ, sắc nét với nhiều tính năng hỗ trợ người dùng nâng cao trình sửa ảnh. Đây là phần mềm nằm trong bộ Adobe nổi tiếng về thiết kế, chỉnh sửa đồ họa do hãng Adobe Systems sản xuất.

Adobe Photoshop Lightroom CC 2017 cho phép người dùng chỉnh sửa, nâng cao vẻ đẹp của hình ảnh qua bộ chỉnh ảnh kỹ thuật số. Lr cc 2017 cung cấp cho bạn bộ giao diện chỉnh sửa từ cơ bản nhất đến nâng cao nhất. Thêm vào đó là các tính năng mới được cập nhật. Việc tải xuống và cài đặt phần mềm này là vô cùng quan trọng đối với mỗi nhà thiết kế, chỉnh sửa.

Hướng dẫn tải và cài đặt Adobe Photoshop Lightroom CC 2017- Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1Rx7o-HsZfeO3AQUD6SpjBkhuNTZW8-ch

VIDEO HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT CHI TIẾT

https://youtu.be/Hd45QHS-6fE

===========================================

PASS: md9jy0Pr1413881

Bước 1: Các bạn download Adobe Photoshop Lightroom CC 2017 theo các đường link trên internet.

Lưu ý nhỏ: Bạn cần ngắn kết nối mạng trước khi cài đặt nhé!

Bước 2: Vào kho lưu trữ tải về. Giải nén cho phần mềm.

Bước 3: Sau khi giải nén thành công, bạn click vào Setup. Sẽ mất một vài phút để loading cài đặt phần mềm bạn nhé!

Bước 4: Click chọn Try -> Sign In -> Sign In Later -> Accept.

Bước 5: Tới đây bạn thấy hiện phần mềm Adobe Lightroom thì nhấn Install. Chờ đợi một vài phút tiếp nhé

Bước 6: Một cửa sổ hiện ra, bạn click vào Close ( đóng cửa sổ).

Bước 7: Vào lại file vừa cài đặt. ( Với win 10 bạn cần tắt windows defender đi trước khi thao tác nhé!)

Adobe Photoshop Lightroom CC 2017 là phần mềm cực kỳ mạnh mẽ trong việc biến hình ảnh đơn giản của bạn thành bức hình đẹp mắt và thu hút người nhìn. Hãy nhanh tay tải xuống phần mềm này và cài đặt theo hướng dẫn để có trải nghiệm tốt nhất nhé!

===============================================

Admin: Mọi câu hỏi liên quan

Gọi điện thoại
0383.716.432
Chat Zalo