Công Nghệ ✅ [Đã xác minh]

[Share] 189+ Product Key Office 2013 Kích Hoạt Và Active Bản Quyền

646

Office 2013 hiện được biết đến là một trong những phiên bản cập nhật mới của Microsoft. Đây là phiên bản được cải tiến từ 2010 và là tiền nhiệm của phiên bản 2016. Với phiên bản này có rất nhiều tính năng mới, được nâng cao tốt hơn hẳn so với các phiên bản trước đó. Việc sử dụng phiên bản này gồm nhiều ứng dụng khác nhau. Việc tìm kiếm key để kích hoạt phiên bản này ngày càng nhiều người quan tâm.

1. Tìm hiểu về key của Office 2013

Key của phiên bản này được dùng để khi cài đặt. Chúng cho phép người dùng có thể thực hiện kích hoạt được giấy phép sử dụng vĩnh viễn. Việc sử dụng key giúp chúng ta có thể có được phiên bản chính hãng, từ đó có thể sử dụng để kích hoạt bản quyền sử dụng.

Phần mềm này được giao đời và phát hành vào ngày 29 tháng 1 năm 2013. Với cơ chế hoạt động dựa trên lưu trữ đám mấy rất hiệu quả. Từ đó, tạo điều kiện cho người tiêu dùng có thể thực hiện lưu trữ, chia sẻ các dữ liệu một cách tốt nhất, hiệu quả nhất.

Phiên bản bao gồm các itnhs năng mới, có thể hỗ trợ tích hợp thực hiện các dịch vụ trực tuyến cho người tiêu dùng sử dụng.  Đó là các dịch vụ như Onedrive, outlook.com, skype, Yammer, Flickr… Là những ứng dụng rất nổi tiếng hiện nay.

Có rất nhiều key hiện nay cho người dùng lựa chọn sử dụng. Bạn có thể tham khảo các bộ key sau đây:

2XKYR-THNHY-4M9D4-9YG2X-M96XV

366NX-BQ62X-PQT9G-GPX4H-VT7TX

4HNBK-863MH-6CR6P-GQ6WP-J42C9

6 PMNJ-Q33T3-VJQFJ-23D3H-6XVTX

6KTFN-PQH9H-T8MMB-YG8K4-367TX

B9GN2-DXXQC-9DHKT-GGWCR-4X6XK

C2FG9-N6J68-H8BTJ-BW3QX-RM3B3 F

CMXC-RDWMP-RFGVD-8TGPD-VQQ2X

J484Y-4NKBF-W2HMG-DBMJC-PGWR7

2. Hướng dẫn cách nhập key vào Office 2013 để sử dụng

Khi chúng ta đã tải về phần mềm Office 2013 chúng ta sẽ tiến hành nhập phần key vào trong Office để kích hoạt sử dụng vĩnh viễn. Chúng ta cần phải chọn lựa một trong các key trên để sao chép và dán vào trong phần mềm.

Tiếp sau đó, sẽ bấm thực hiện cài đặt, khi các phím không hoạt động thì cần phải thử vào phím khác. Lúc này, chúng ta đã hoàn tất được phần nhập key và cài đặt phần mềm. giờ đây có thể sử dụng phần mềm được vĩnh viễn, lâu dài.

3. Gioi thiệu một số tính năng nổi trội của Office 2013

Phẩn mềm Office 2013 được sở hữu nhiều tính năng thú vị. Các tính năng này sẽ giúp cho người dùng có được các công cụ tuyệt vời, tiện ích nhất. Cụ thể như sau:

Giao diện được cải tiến đáng kể hơn so với các thế hệ, phiên bản trước. Theo đó, người dùng có thể sử dụng và thực hiện tùy biến một cách hiệu quả, dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, chúng ta có thể thực hiện điều khiển cảm ứng một cách tốt nhất. Theo đó, người dùng sẽ có được các cách thức điều khiển sao cho tiện lợi hơn cả trên các thiết bị cảm ứng thông minh hiện nay.

Có khả năng lưu trữ cực tốt khi được kết hợp với dịch vụ lưu trữ đám mây mang tên Skydrive. Theo đó, người dùng có thể lưu trữ dược rất nhiều các dữ liệu mà không lo bị tốn dung lượng trên bộ máy sử dụng của mình.

Bên cạnh đó, chúng ta còn có thể thực hiện chuyển đổi các định dạng hiệu quả. Đó là chuyển đổi từ word sang định dạng PDF. Theo đó sẽ có được các văn bản cần thiết khi sử dụng.

Có thể nhúng các video trực tuyến vào file word rất hiệu quả. Đồng thời có thể thực hiện nhiều công cụ nhờ vào các thuật toán mới, bổ sung các tính năng hiệu quả.

Trên Office 2013 bạn có thể thực hiện tạo ra bản thuyết trình hiệu quả hơn nhờ các công cụ khác nhau. Các công cụ này đã biết cho các file thuyết trình của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

4. Hướng dẫn sử dụng key Office 2013 để thực hiện kích hoạt bản quyền

Việc sử dụng key để có được bản quyền kích hoạt chúng ta có thể sử dụng lần lượt các bước sau đây. Cụ thể như sau:

Bước 1: Cần tiến hành mở ứng dụng này lên. Khi đã mở ứng dụng rồi hãy vào mục File để chọn mục Account. Sau đó, chúng ta hãy tìm đến hộp thoại có các dòng chữ là Change Product Key. Tại hộp thoại này các bạn hãy thực hiện nhập key vào trong để tiến hành kích hoạt.

Bước 2: Tiến hành kích hoạt. Người dùng khi đã nhập key vào hộp thoại xong thì có thể tiến hành nhập key vào trong hộp thoại đó. Sau đó, thực hiện nhấn vào nút Insstall để kích hoạt được bản quyền sử dụng. Thời gian kích hoạt cần chờ vài phút mới hoàn tất xong.

Việc kích hoạt bản quyền kiểu này là một trong những cách nhanh chóng, đơn giản và an toàn cho người dùng lựa chọn. Người ít biết đến máy tính vẫn có thể thực hiện sử dụng được. Những người làm văn phòng có thể tự mình kích hoạt được Office 2013 để có được bộ cài đặt sử dụng vĩnh viễn, lâu dài.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được phần mềm Office 2013 có đặc điểm như thế nào? Phần mềm này mang lại các tính năng, hữu ích cho người tiêu dùng. Với các tính năng như vậy, mà người dùng có thể sử dụng được rất tiện lợi các file của mình. Theo đó, người dùng có thể tiến hành thực hiện sao cho hiệu quả nhất.

 

0 ( 0 bình chọn )

Marketing Box

https://marketingbox.vn
Công Ty Chuyên về tư vấn marketing online

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm