Download Acrobat Reader DC 2021 Full Miễn Phí – Mở và đọc các file PDF

Acrobat Reader DC 2021 là phần mềm được thiết kế giúp người dùng có thể mở và xem bất kỳ tệp PDF nào. Tất cả dữ liệu có thể được mã hóa bởi AES. Bao gồm các chức năng của chương trình và các tệp khác. Một vài ví dụ như: nhạc, bảng tính, đọc giọng nói tự động hoặc chữ ký điện tử,…Sử dụng Adobe Reader, người dụng có thể tự do thêm các mẫu chú thích, ghi chú và chữ ký điện tử vào tệp PDF,..

Vậy thì sau đây, chúng ta cùng đi tìm hiểu sâu hơn về phần mềm Acrobat Reader DC 2021 nhé!

1. Tổng quan về Acrobat Reader DC 2021 người dùng cần nắm

Nếu như bạn đang tìm kiếm một ứng dụng giúp bạn đọc tài liệu ở dạng PDF. Thì Acrobat Reader DC 2021 là một ứng dụng tuyệt vời bạn không thể bỏ qua. Và sau đây sẽ là một số thông tin về phần mềm Adobe Acrobat Reader bạn cần nắm.

1.1 Khái niệm Acrobat Reader DC 2021

Acrobat Reader DC 2021 là phần mềm tối ưu nhất cho phép người dùng có thể tương tác với bất kỳ nội dung PDF nào. Bao gồm cả định dạng PDF và đa phương tiện. Việc mở và đọc tài liệu qua PDF sẽ giúp người dùng thoải mái. Hơn nữa, nó còn cho phép bạn thêm video, nhận xét, định dạng tệp,..vào văn bản PDF bạn đang mở.

1.2 Thông tin thêm về Acrobat Reader DC 2021

Phần mềm chính giúp người dùng mở và xem tệp PDF là Adobe Acrobat Reader hoặc Adobe Reader. Đây là phần mềm xem file PDF hoàn toàn miễn phí. Nó là giải pháp tối ưu để mở file PDF khi gặp sự cố với các phần mềm khác. Hoặc trong mọi trường hợp, bạn muốn đọc file tài liệu của mình qua PDF mà không phải là bất kỳ phần mềm khác.

Bạn chắc chắn không thể bỏ qua phần mềm tuyệt vời này. Vì Adobe là nhà phát triển chính của công nghệ PDF nên nó có thể hỗ trợ tất cả các tính năng mới của tệp PDF‌ là Acrobat Reader DC 2021. Để đọc và xem file PDF các bạn có thể tải về Foxit PDF, Nitro, Master PDF.

2. Tính năng đa dạng của Adobe Acrobat Reader DC 2021

– Đọc và Hiển thị tất các loại file PDF đang có bằng rất nhiều ngôn ngữ định dạng khác nhau

-Tính năng mạnh mẽ để hiển thị các tệp PDF ở nhiều chế độ khác nhau, tương thích với rất nhiều tính năng

– Khả năng đánh giá trên nhiều tệp PDF

– Tìm kiếm toàn bộ và một phần tệp PDF trong các phần khác nhau của nó

3. Acrobat Reader DC 2021 có gì mới?

Những thao tác của người dùng với phần mềm Acrobat Reader DC 2021 là gì? Cách tối ưu hóa trình sử dụng Adobe Reader? Tất cả sẽ được trình bày cụ thể qua các mục dưới đây. Các bạn tham khảo nhé!

3.1 Acrobat Reader DC 2021 được tích hợp với nhiều tính năng

Phần mềm Acrobat Reader DC 2021 được tích hợp với tất cả các trình duyệt web, ứng dụng mạng xã hội và các dịch vụ email. Điều này giúp cho người dùng đảm bảo được tốc độ mở tệp nhanh chóng và tự động.

3.2 Đánh dấu và tô sáng cụm từ chính

Sử dụng Acrobat Reader DC 2021 xem file PDF dễ dàng hơn. Khi người dùng có thể tự đánh dấu và tô sáng cụm từ chính hay note một vài lưu ý. Phần mềm sẵn sàng cung cấp cho bạn những tin năng khác như: thêm clip, chữ ký điện tử,…

3.3 Thêm ghi chú

Khi dùng Adobe Reader, người dùng có thể tự thêm ghi chú của bạn vào một tệp đang mở có chứa tệp đồ họa và bản ghi. Mở rộng tiện ích file PDF của bạn thật dễ dàng phải không nào?

3.4 Phóng to, thu nhỏ file theo mong muốn người dùng

Acrobat Reader DC 2021 cho phép bạn điều khiển các tệp PDF. Người dùng dễ dàng phóng to, thu nhỏ, cuộn và tìm kiếm tài liệu liên quan.

3.5 Acrobat Reader DC 2021 hỗ trợ ngôn ngữ đa dạng

Nếu như các phần mềm khác có nhược điểm là giới hạn ngôn ngữ sử dụng file PDF. Thì Adobe Acrobat Reader sẵn sàng hỗ trợ cho người dùng 18 ngôn ngữ quốc tế.

3.6 Cho phép người dùng điền thêm vào văn bản trong file PDF

Acrobat Reader DC 2021 với sự tích hợp nhiều tính năng mới. Cho phép người dùng điền thêm vào các trường văn bản trong tệp PDF. Cung cấp thêm cho bạn chữ ký điện tử bằng cách chạm trực tiếp vào màn hình.

3.7 Dịch vụ kết nối di động

Các dịch vụ kết nối di động được truy cập nhanh chóng và dễ dàng thông qua điện thoại thông minh của bạn.

3.8 Chia sẻ tệp với Adobe Document Cloud

Giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc lưu trữ các thay đổi trong tệp PDF. Bằng cách chia sẻ tệp với Adobe Document Cloud

3.9 Cung cấp đăng ký tài khoản miễn phí

Acrobat Reader DC 2021 cho phép người cài đặt và đăng ký tài khoản sử dụng miễn phí.

3.10 Chứa nhiều tài liệu liên quan

Khi sử dụng Adobe Acrobat Reader, người dùng có thể tìm kiếm các tài liệu, sách liên quan trong kho tài khoản trực tuyến. Tiện ích trong việc mở và xem trực tuyến các tài liệu.

3.11 Acrobat Reader DC 2021 cho phép bạn in file dễ dàng

Bạn chỉ cần duy nhất một chiếc Smartphone có hệ điều hành Android. Sau đó, việc tiến hành in file tài liệu sẽ dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi.

4. Đối tượng dùng Acrobat Reader DC 2021

Phần mềm này không giới hạn đối tượng sử dụng. Tuy nhiên, để tải xuống và cài đặt được chương trình này. Máy của bạn cần có một số yêu cầu hệ thống ( sẽ có trong phần dưới đây).

Acrobat Reader DC 2021 là một chương trình cấp cao đã được hàng triệu người dùng trên toàn thế giới sử dụng. Không chỉ bởi phần mềm này có giao diện đơn giản, dễ dàng cài đặt và sử dụng. Mà bởi nó còn được tích hợp nhiều tính năng có lợi cho người dùng. Chương trình bao gồm kiểm tra chính tả, tìm kiếm tài liệu, thẻ và các chức năng khác. Một reader có lẽ sẽ rất cần phần mềm này.

5. Tìm hiểu Key License của Acrobat Reader DC 2021 miễn phí

Acrobat Reader DC 2021 sử dụng nhiều hệ điều hành như: Windows, Mac, Linux, Android, BlackBerry, BlackBerry 10, Tablet OS và Windows Phone. Phần mềm này có sẵn trên máy tính để bàn, Smartphone, laptop, máy tính bảng thông qua ứng dụng cài đặt.

Chương trình có sẵn 18 ngôn ngữ quốc tế như: tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Ả Rập,…Giúp người dùng dễ dàng truy cập và sử dụng. Ngoài việc cung cấp cho người dùng các tính năng như: chèn, quét, tái chế các trang văn bản,..Bạn còn có thể chuyển đổi định dạng từ tệp PDF sang các định dạng khác mà bạn mong muốn.

6. Yêu cầu hệ thống

– Hệ điều hành: Windows XP / Vista với tất cả các phiên bản 7, 8, 8.1 và 10 (32-64 bit)

– Hệ điều hành MAC: Mac OS X 10, 10.6 hoặc phiên bản mới nhất.

– Đĩa cứng: 800 MB

– Bộ xử lý: 2 GHz

– Bộ nhớ RAM: 1 MB

7. Link download Adobe Acrobat Reader DC 2021.001.20135 Miễn phí

Kích thước: 186MB

Link tải google driver : DOWNLOAD

8. Hướng dẫn cài đặt Adobe Acrobat Reader DC 2021.001.20135 Miễn phí

VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CHI TIẾT

https://www.youtube.com/watch?v=J10SQK0-lY8

Bước 1: Tải xuống Acrobat Reader DC 2021 miễn phí từ trang này.

Bước 2: Giải nén và chạy

Bước 3: Từng bước quy trình cài đặt, đăng ký tài khoản

Bước 4: Hoàn thành cài đặt và bắt đầu sử dụng.

Lưu ý: Đây là phần mềm miễn phí, chỉ cần cài đặt và sử dụng

Gọi điện thoại
0383.716.432
Chat Zalo