Download Red Giant VFX Suite 2 Full [Đã Test 100%]

Nâng cao chất lượng video hơn với download Red Giant VFX Suite 2

Mang đến những khả năng chỉnh sửa chuyên sâu và tiện ích hơn là mong muốn của những hãng sản xuất phần mềm về chỉnh sửa video và ảnh, Với mục đích này, Red Giant VFX Suite 2 được ra đời nhằm tối ưu hóa các khả năng về chỉnh sửa của mình. Để bạn có thể hình dung rõ nét hơn về phần mềm này, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin để bạn có thể hiểu rõ hơn trước khi quyết định download Red Giant VFX Suite 2.

Vài nét về phần mềm Red Giant VFX Suite 2

Red Giant VFX Suite 2 là một phần mềm chỉnh sửa video cao cấp và chuyên nghiệp với hỗ trợ áp dụng các hiệu ứng hình ảnh thực tế và trong After Effects, cho phép người dùng nâng cao giao diện trong video của mình.

Red Giant VFX Suite 2 cũng được những người dùng đánh giá như một giải pháp mạnh mẽ để nâng cao video và hỗ trợ áp dụng các hiệu ứng và chuyển tiếp khác nhau cho video. Phần mềm còn có một bộ công cụ tuyệt vời cho phép người dùng áp dụng các hiệu ứng video thực tế trong Adobe After Effects cũng như hỗ trợ xử lý các tệp phương tiện một cách dễ dàng. 

Người dùng cũng có thể dễ dàng tích hợp ứng dụng với Adobe After Effects cho video của mình, cung cấp hỗ trợ để cải thiện giao diện của video bằng nhiều hiệu ứng có sẵn đã được tích hợp trong phần mềm. Môi trường và cấp độ chuyên nghiệp giúp người dùng có thể xử lý nội dung đồ họa cũng như hiệu ứng bóng, ánh sáng tạo ra hình ảnh bắt mắt hơn.

Red Giant VFX Suite 2 cung cấp các tính năng theo dõi từng khung hình với  các tính năng theo dõi mạnh mẽ và hiệu ứng ánh sáng ấn tượng giúp người dùng thuận tiện trong việc xử lý nội dung đồ họa. Một loạt các hiệu ứng ấn tượng trong phần mềm giúp nâng cao video một cách đáng kinh ngạc. Người dùng có thể tùy chỉnh  một loạt các thuộc tính khác và các bảng màu mà không cần cố gắng tìm kiếm quá nhiều. Ứng dụng mạnh mẽ này chứa một loạt các công cụ mạnh mẽ giúp cải thiện đáng kể giao diện của video.

Những tính năng độc đáo của Red Giant VFX Suite 2022

Khi sử dụng phần mềm Red Giant VFX Suite 2, bạn có thể trải nghiệm những tính năng như:

 • Ứng dụng chỉnh sửa video có độ tin cậy cao và ấn tượng cho phép người dùng chỉnh sửa và nâng cao cảnh quay của mình.
 • Nhiều công cụ mạnh mẽ để xử lý cảnh quay với Ứng dụng chỉnh sửa video toàn diện.
 • Bộ công cụ hiệu ứng hình ảnh hiệu quả cung cấp các plugin nâng cao nhằm giúp người dùng có thêm nhiều hiệu ứng mới lạ hơn, giải quyết một số khó khăn lớn mà hình ảnh ngày nay thường gặp phải.
 • Cung cấp các công cụ mạnh mẽ và hiệu quả để tổng hợp, theo dõi, khóa chuyển động và thay thế hoặc loại bỏ các đối tượng.
 • Có khả năng tương thích hoàn toàn với Adobe After Effects CC 2018 trở lên.
 • Mang đến tất cả các công cụ và đầu ngành cho người dùng từ khắp nơi trên thế giới, những người muốn có sự hoàn hảo hoàn toàn, ứng dụng được sắp xếp hợp lý và hiệu ứng chất lượng cao.
 • Cho phép người dùng tùy chỉnh các hiệu ứng và có được khả năng theo dõi từng khung hình để có được kết quả cấp độ chuyên nghiệp.
 • Có thể khớp với bất kỳ ống kính máy ảnh nào, cho dù đó là ống kính góc rộng, mắt cá, GoPro hay bất kỳ ống kính nào khác nhờ sử dụng Lens Distortion Matcher.
 • Bao gồm các công cụ để  phản xạ và thêm bóng giúp tăng tốc một số phần thiết yếu của việc tạo một tổng hợp chuyên nghiệp.
 • Sử dụng plug-in VFX Optical Glow cho phép người dùng cung cấp cho ảnh của mình một ánh sáng trung thực.
 • Đã có Spot Clone Tracker để nhanh chóng loại bỏ bất kỳ thứ gì khỏi  các vật thể không mong muốn hay các khuyết điểm trên da khỏi ảnh của bạn.

Với những tiện ích từ các tính năng này sẽ giúp người dùng mang lại cảm giác chuyên nghiệp hơn khi sử dụng phần mềm, đồng thời nâng cao hơn chất lượng của đoạn video mà người dùng muốn chỉnh sửa.

Những lưu ý về hệ thống khi download Red Giant VFX Suite 2

Red Giant VFX Suite 2 hỗ trợ cài đặt trên cấu hình hệ thống Windows các bản 7; 8.1; 10. Chính vì thế, trước khi cài đặt phần mềm, bạn cần kiểm tra hệ thống của thiết bị. Nếu cấu hình  của thiết bị thấp hơn các bản trên, cần tiến hành nâng cấp hệ điều hành trước khi cài đặt để quá trình cài và sử dụng được diễn ra thuận lợi.

Ngoài ra, dung lượng để chứa Red Giant VFX Suite 2 cần đĩa cứng trống 4GB trở lên và RAM tối thiểu 4GB, tốt nhất ở mức 8GB cho cài đặt và sử dụng. Ngoài ra, Red Giant VFX Suite 2 cần có bộ xử lý dòng Intel đa nhân trở lên, AMD tương đương hoặc Xeon để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.

Red Giant VFX Suite 2 khá dễ dàng sử dụng, đặc biệt là khả năng tối ưu các vấn đề liên quan đến chỉnh sửa video và hình ảnh, mang lại cho người dùng sự chuyên nghiệp và sắc nét hơn cho thành phẩm của mình. Với những chia sẻ về phần mềm này, hy vọng rằng bạn sẽ có những kiến thức sơ bộ trước khi download Red Giant VFX Suite 2 và chọn cho mình một phần mềm hữu ích nhất trong quá trình làm việc.

 

 

 

Gọi điện thoại
0383.716.432
Chat Zalo