Công Nghệ ✅ [Đã xác minh]

Download Adobe Illustrator CS6 Full Miễn Phí [Đã Test 100%]

445

Adobe Illustrator CS6 là một trong những phần mềm nổi tiếng hiện nay. PHần mềm này được nhiều thiết kế chuyên nghiệp sử dụng. Chúng có nhiều tính năng thú vị và mới giúp cho các nhà thiết kế có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về phần mềm này và cách thức cài đặt để sử dụng. Bài viết sau chúng tôi xin chia sẻ các thông tin chi tiết và hướng dẫn bạn đọc cách cài đặt.

Sử dụng phần mềm Adobe Illustrator CS6

1.  Tìm hiểu thông tin về phần mềm Adobe Illustrator CS6

Để hiểu rõ hơn về phần mềm này chúng ta cần tìm hiểu thông tin chi tiết, và các tính năng, đặc điểm của Adobe Illustrator CS6. Cụ thể như sau:

Giới thiệu về phần mềm:

Phần mềm Adobe Illustrator CS6 được biết đến là một trong những phần mềm giúp vẽ đồ họa Vector nổi tiếng. Phần mềm này do Adobe System phát hành. Sản phẩm có tuổi thọ cao được nhiều người đón nhận nhờ vào các tính năng, khả năng tương thích tuyệt  vời với nhiều loại cấu hình máy tính khác nhau.

Các tính năng chính

Sản phẩm này mang lại công cụ hỗ trợ cho các nhà thiết kế thực hiện thiết kế website chuyên nghiệp hơn, có tính ổn định, chính xác và hiệu suất cao hơn trong công việc.

Bên cạnh đó, người dùng có thể thực hiện mở, xuất hay lưu trữ các tệp lớn, thực hiện xem trước các bản thiết kế nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Những mẫu vector về flats gạch liền mạch có thể thực hiện tạo dựng trên công cụ này.

Sản phẩm cho phép người dùng được chuyển đổi các file sang dạng chỉnh sửa công cụ theo dõi hoàn toàn mới. Thêm vào đó là giao diện linh hoạt có thể sử dụng công cụ rất hợp lý để chuyển đổi trong công việc hiệu quả hơn.

Người dùng có thể chỉnh sửa được tên theo lớp, các mẫu màu, các cọ từ các bảng khác trực tiếp mà không phải qua các bảng trung gian

Tính năng  Gaussian Blur và các hiệu ứng như Drop Shadows, Glows được thực hiện áp dụng nhanh hơn. Bảng màu cũng được cải tiến nhiều hơn.

Khi sử dụng được thực hiện truy cập nhanh vào các tùy chọn, có các hiệu ứng và đột quỵ quy mô rất thuận tiện sử dụng.

Sử dụng công cụ Dock Theo các chiều ngang dọc khác nhau để có được không gian làm việc hiệu quả hơn.

Đồng thời có thể tìm thấy bản điều khiển các thương hiệu tiện lợi.

2.  Hướng dẫn thực hiện cài đặt phần mềm Adobe Illustrator CS6

Việc cài đặt phần mềm này cần phải thỏa mãn yêu cầu nhất định về cấu hình máy tính  và cài đặt.

Yêu cầu về máy tính

Máy tính cần sử dụng bộ xử lý là loại intel pentium hoặc amd Athlon. Loại này cần sử dụng windows xp hoặc windows 7 trở lên.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Trong đó, dung lượng ram tối thiểu sử dụng là loại 1 ram với phiên bản 32 bit, tốt hơn hết là sử dụng loại 3GB. Dung lượng 4GB cho loại 64 bit và tốt nhất là sử dụng loại 8GB.

Yêu cầu về dung lượng ổ cứng trống là 2GB có thể cài đặt được phần mềm Adobe Illustrator CS6. Đồng thời hiển thị tối thiểu cần đạt được đó là 1024×768.

Hướng dẫn cài đặt

Việc cài đặt Adobe Illustrator CS6 cần thực hiện lần lượt các bước sau đây. Cụ thể như sau:

Trước hết, cần tiến hành thực hiện tải phần mềm này về máy. Cần lựa chọn địa chỉ cung cấp phần mềm miễn phí, chất lượng có thể thực hiện crack dễ dàng.

Khi đã tiến hành tải về máy hoàn tất thì cần phải tiến hành giải nén file đó bằng winrar. Việc giải nén này để giúp sử dụng các tệp bên trong để cài đặt.

Tiến hành thực hiện ngắt kết nối mạng trước khi cài đặt. Việc ngắn kết nối này để cài đặt được hiệu quả, thành công. Sau đó, chọn lựa tệp thông tin có tên là setup.exe để tiến hành quá trình cài đặt. Hệ thống sẽ tiến hành cài đặt tự động và xuất hiện hộp thoại. Người dùng cần chọn lựa vào mục Try để tiếp tục cài đặt phần mềm Adobe Illustrator CS6.

 Tiếp theo, hệ thống sẽ được hiện mục Accept để tiến hành tiếp tục người dùng cần kích chọn vào đó. Trong trường hợp là hệ điều hành sử dụng là loại 64 bit thì có thể cài đặt được cả loại Adobe Illustrator CS6 64 bit và loại 32 bit. Sau đó tiếp tục nhấn chọn vào mục install để cài đặt tiếp theo.

Khi quá trình cài đặt kết thúc sẽ có mục close xuất hiện và chúng ta cần nhấn chọn vào đó.

Hướng dẫn crack phần mềm

Để sử dụng được hiệu quả phần mềm Adobe Illustrator CS6 chúng ta cần tiến hành crack phần mềm này.  Trước hết hãy thực hiện sao chép tệp có tên là “amtlib.dll”. Tệp này ở trong thư mục phần mềm vừa tải về .

Tiếp theo, hay thực hiện dán và sao chép tệp đã vừa sao chép và thực mục cài đặt phần mềm này.  Đến đây chúng ta có thể sử dụng được phần mềm hiệu quả và tối ưu nhất.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được cách thức thực hiện cài đặt phần mềm Adobe Illustrator CS6. Qua đây, chúng ta cũng được biết đây là phần mềm cài đặt hiệu quả, chất lượng cao đem lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng.

 

 

0 ( 0 bình chọn )

Marketing Box

https://marketingbox.vn
Công Ty Chuyên về tư vấn marketing online

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm