Công Nghệ ✅ [Đã xác minh]

Download MAGIX Sony Vegas Pro 18 Full miễn phí

69

“PM chỉnh sửa Video” Link Download MAGIX Sony Vegas Pro 18 Full Crack miễn phí

MAGIX Sony Vegas Pro 18 là một trong những phần mềm giúp người dùng thực hiện chỉnh sửa video cực kỳ hiệu quả. Đây là phiên bản hiệu quả chất lượng với nhiều tính năng đầy đủ cho người dùng chọn lựa. Tuy nhiên, nhiều người chưa hiểu rõ được phần mềm này như thế nào? Có tính năng như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về phần mềm này nhé.

Sử dụng phần mềm cực kỳ tiện dụng

1. Cùng nhau tìm hiểu chi tiết về phần mềm MAGIX Sony Vegas Pro 18

Để hiểu rõ hơn về phần mềm, người tiêu dùng cần phải tìm hiểu các đặc điểm cũng như các tính năng của phần mềm đó. Cụ thể như sau:

Đặc điểm của phần mềm

MAGIX Sony Vegas Pro 18 được sử dụng để chỉnh sửa các video rất tiện lợi đem lại sự hiệu quả về thời gian, chất lượng video hơn. Việc chỉnh sửa này được thực hiện với các quy trình làm việc trên cơ sở các bảng phân cảnh động mới, thực hiện độc đáo.

Theo đó, phần mềm này còn có thể thực hiện tự động xóa đi các viền đen  hiệu quả. Đồng thời, có thể thực hiện thêm các phụ đề từ tệp vào và nhập vào video một cách nhanh chóng chỉ cần với một lần nhấp chuột.

Phần mềm có nhiều tính năng

Những tính năng nổi bật

Phần mềm này có sự tương tác động trong các chế độ với nhau. Đó là sự tương tác giữa chế độ câu chuyện và chế độ của dòng thời gian.  Trong đó, sử dụng trình cắm âm thanh rất chuyên nghiệp.

Thực hiện quá trình kéo và thả rất tiện lợi theo cách trực quan. Có thể tiến hành khôi phục phần nhạc hay video đã bị xóa bỏ một cách hiệu quả. Đồng thời có thể xóa đi clip khung đen và tự động tạo ra được các phụ đề cho video đó từ tệp có sẵn.

MAGIX Sony Vegas Pro 16 có thể tiến hành cải thiện phần tỷ lệ DPI cao. Đồng thời tiến hành tăng tốc các phần cứng lên hiệu quả. Thực hiện sao lưu một cách toàn diện. …

Những tính năng mới

Người dùng có thể trải nghiệm với công cụ này khi chúng được trang bị nhiều tính năng mới. Theo đó, các tính năng mới như:

Không gian này thực hiện việc chỉnh sửa cho giao diện hiệu quả hơn. Người dùng có thể sử dụng nguyên bản với độ phân giải cao là 4k thông qua việc kéo và thả rất tiện lợi.

Thêm vào đó là các không gian làm việc có thể tiến hành tùy biến dễ dàng. Các công cụ được sử dụng sáng tạo và có nhiều điểm nổi bật. Trong đó, việc chỉnh sửa các video trò chơi rất dễ dàng, nhanh chóng và thú vị. Chúng ta có thể thêm các hiệu ứng về âm thanh để trải nghiệm đầy lý thú.

Thêm vào đó là sử dụng các trình cắm mặt lạ Ofz Bezier giúp cho nguwofi dùng có thể thực hiện nhanh chóng và hiệu quả để tạo ra bề mặt hình chữa nhật hay hình bầu dục. Đồng thời thực hiện che đi các phần giao diện của bạn hiệu quả.

2. Tiến hành thực hiện cài đặt phần mềm MAGIX Sony Vegas Pro 18

Việc thực hiện cài đặt phần mềm này, người tiêu dùng cần phải đảm bảo về máy tính với đầy đủ yêu cầu kỹ thuật như sau.

Cài đặt phần mềm hiệu quả

Yêu cầu về cấu hình máy

Máy tính cần sử dụng loại có hệ điều hành là Windows 7,8,10 11 loại 64 bit.  Trong đó có sử dụng Ram là 8GB là tối thiểu nhất và tốt hơn hết nên sử dụng loại 16GB hay 32gb. Dung lượng cho ổ cứng sử dụng cần cài đặt chương trình hiệu quả là 1.5Gb.

Máy tính cần trang bị đĩa thể rắn là loại SSD hoặc Raid  đa đãi tốc độ cực cao với phương tiện 4k. Đồng thời phải trang bị card đồ họa loại có hỗ trợ NVIDIA để có thể kết xuất phần cứng. …

Hướng dẫn cài đặt

Việc thực hiện cài đặt MAGIX Sony Vegas Pro 18 cần tiến hành tải tệp tin cài đặt về và giải nén phần tệp tin đó. Sau đó tiến hành cài đặt bằng cách kích chọn vào mục tệp chữ là setup.exe.

Sau đó lựa chọn phần ngôn ngữ bạn muốn sử dụng ở phần mềm và nhấn chọn vào mục Next để cài đặt. Tiến hành đánh dấu vào mục ô I have read the End… và nhấn vào mục Next để tiếp tục cài đặt.

Tiếp theo hãy nhấn chọn vào install và hệ thống hoàn tất cài đặt sẽ nhấp chọn vào mục Finish để hoàn tất quá trình cài đặt.

Tiến hành crack phần mềm

Chúng ta cần chuyển đến mục Activation ở trong mục giải nén. Sáu nhấp chuột phải và chọn lựa vào mục Protein_x64.3.17.dll. Sau đó nhấp chọn vào mục Copy. Chúng ta sẽ chọn lựa dán vào thư mục lưu trữ tệp Protein này. Tiếp đó, chọn lựa vào mục Replace the file in the destination để chọn lựa mục continue là hoàn tất crack phần mềm.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã  biết được phần mềm MAGIX Sony Vegas Pro 18 có tác dụng như thế nào cho người dùng sử dụng. Việc thực hiện cài đặt phần mềm có thể áp dụng theo cách trên rất dễ dàng tiến hành thành công. Từ đó có được phần mềm sử dụng hiệu quả với nhiều tính năng thú vị.

 

5 ( 1 bình chọn )

Marketing Box

https://marketingbox.vn
Công Ty Chuyên về tư vấn marketing online

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm