Download Autodesk DWG TrueView 2022 Miễn Phí [Đã Test 100%]

Hiện nay, nhiều người phải thực hiện công việc xem, in và so sánh các tệp rất thường xuyên. Tuy nhiên hầu hết các phần mềm đều phải trả phí và không phải ai cũng biết áp dụng đúng phần mềm hỗ trợ để đạt được kết quả nhanh và như ý. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn phần mềm miễn phí Autodesk DWG TrueView 2022. Đây là một phần mềm có thể thực hiện được tất cả các việc trên mà không cần tải quá nhiều phần mềm hỗ trợ khác.

1. Tổng quan về Autodesk

Autodesk là công ty tiên phong trong lĩnh vực thiết kế 3D, kỹ thuật và phần mềm giải trí kỹ thuật số. Autodesk được biết đến nhiều nhất với sản phẩm hàng đầu là AutoCAD. Hơn nữa Autodesk cũng đã phát triển một loạt các phần mềm cho ngành thiết kế, kỹ thuật và giải trí.

Autodesk được thành lập vào năm 1982 bởi John Walker và 12 cá nhân cùng chí hướng khác. Công ty đã tung ra sản phẩm gốc đầu tiên AutoCAD trong cùng năm đó. Autodesk cũng đã mở rộng thêm một số sản phẩm không dựa trên AutoCAD. Bao gồm ứng dụng BIM tham số Revit và phần mềm mô hình 3D CAD Inventor. Trong những năm gần đây, Autodesk đã tiến tới các ứng dụng di động và dựa trên đám mây bao gồm Fusion 360 và AutoCAD 360. Autodesk đã mở rộng sự hiện diện của mình trong cộng đồng các nhà sản xuất với các thương vụ mua lại như Guiductables và Pixlr.

Autodesk không chỉ đơn thuần là các sản phẩm của họ hoặc các thương vụ mua lại. Nó có tác động đến mọi thứ, từ giáo dục đến lĩnh vực việc làm và thậm chí đến tính bền vững của doanh nghiệp. Và chắc chắn họ sẽ tiếp tục như vậy trong tương lai.

2. Tổng quan về Autodesk DWG TrueView

Với các nhu cầu sử dụng phát triển không ngừng, Autodesk liên tục không ngừng nâng cấp trải nghiệm phục vụ người dùng. Sau đây là một vài thông tin tổng quát về phần mềm này.

2.1. Autodesk DWG TrueView là gì?

Autodesk DWG giúp cung cấp giải pháp một cách toàn diện để xem, đo lường, in tệp bản vẽ AutoCAD. Phần mềm này được thiết kế theo hướng là một trình xem DWG đơn giản mà chuyên nghiệp. Autodesk DWG hỗ trợ việc đo chiều dài,  bán kính, góc và diện tích bằng Smart Snap. Và ta sẽ dễ dàng chọn điểm giữa, điểm cuối và điểm giao nhau cho các thực thể.

Autodesk DWG TrueView là phần mềm xem DWG/DXF miễn phí, độc lập. Nó cho phép người dùng xem, vẽ, chuyển đổi các tệp DWG/ DXF. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm miễn phí này để mở tệp AutoCAD mà không phải cài đặt phần mềm AutoCAD. DWG TrueView bao gồm phần mềm DWG TrueConvert cho phép bạn chuyển đổi các tệp DWG sang các phiên bản tiến và lùi khác nhau, bắt đầu từ AutoCAD Release 14.

Đây là một ứng dụng hoàn toàn độc lập không chỉ cho phép mở các tệp mà còn lấy các phép đo và công cụ chính xác. Ta có thể thay đổi những tùy chọn khác nhau, gồm có cả bóng khung zoom. Các tập tin thay đổi được lưu, chia sẻ trong các định dạng tập tin chuẩn như DWG. Nhưng mua giấy phép cá nhân để sử dụng đầy đủ các tính năng của phần mềm CAD thì cực kỳ tốn kém. Vì vậy  những người chỉ cần xem tệp và không yêu cầu chức năng thiết kế luôn ưu tiên chọn dùng Autodesk DWG Trueview.

2.2. Autodesk DWG TrueView 2022 là gì?

Autodesk DWG TrueView 2022 là một phần mềm mà bạn có thể sử dụng để duyệt, đo lường, xem và in các tệp DWG, DXF và DWF. Nó nhẹ và luôn là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà kỹ thuật số khi họ cần kiểm tra các dự án để không gặp rắc rối khi tải một chương trình modding nặng. Phần mềm có giao diện tương đối đơn giản và rất dễ sử dụng.

3. Các tính năng chính có trong Autodesk DWG TrueView 2022

 • Xem và vẽ các tệp DWG và DXF. Sau đó xuất bản dưới dạng tệp DWF rồi xem xét, đánh dấu một cách dễ dàng, nhanh chóng trong phần “Đánh giá thiết kế Autodesk”.
 • In/ in hàng loạt các tệp DWG.
 • Xuất bản tệp 3D DWF đảm bảo tính toàn vẹn cùng độ tin cậy của dữ liệu.
 • Trình xem được xây dựng trên công nghệ tương tự phần mềm AutoCAD 2022. Bạn sẽ luôn có được những bản vẽ trung thực, đầy đủ.
 • Đo diện tích và chiều dài dễ dàng chỉ với nút bấm thông minh.
 • Có thể xuất bản đánh dấu dưới dạng hình ảnh và PDF.
 • Hỗ trợ đánh dấu nâng cao như đánh dấu đám mây, hình elip và hình chữ nhật.
 • Thoải mái xem tệp DWG / DXF miễn phí. Chúng bao gồm .DWG, .DXF và .DWF. Người dùng cũng có thể tương tác với các định dạng hình ảnh raster phổ biến như .bmp, .jpg, .png, .gif và .tiff. Người xem có thể lưu các loại định dạng và chuyển đổi chúng sang các loại khác.
 • Chuyển đổi DWG sang dạng hình ảnh (GIF, TIFF, JPG) và PDF. Tính năng này cũng có thể đặc biệt hữu ích khi chú thích được tạo cho bản vẽ. Bạn có thể sao chép clipboard một phần bản vẽ sang PowerPoint, Word,… để minh họa bằng đồ họa. Các bản sao sẽ được lưu trữ vectơ đồng thời vẫn giữ lại sự rõ ràng trong sự sáng tạo của bạn.
 • So sánh hai tệp bản vẽ DWG. Sự khác biệt sẽ được đánh dấu, chẳng hạn như xóa, thêm và sửa đổi thực thể. Tìm kiếm bản vẽ theo giá trị thuộc tính, ổ cứng, định vị thư mục. Rồi sau đó mở bằng DWGSee/ AutoCAD.

4. Yêu cầu hệ thống

Khi cài đặt Autodesk DWG TrueView 2022 cần chú ý:

 • Hệ điều hành: 64-bit Microsoft Windows 10 (64bit). 
 • Bộ xử lý: Tối thiểu 2,5-2,9 GHz (Khuyến nghị: 3GHz hoặc nhanh hơn).
 • RAM: 8GB Card màn hình
 • Tối thiểu: GPU 1GB có tốc độ băng thông 29 GB/s và tuân thủ DirectX 11.
 • Được đề xuất: GPU 4GB với băng thông 106 GB / S và tuân thủ DirectX 12.
 • Dung lượng đĩa cài đặt:  4.0 GB
 • Thiết bị trỏ: Tuân thủ MS-Mouse
 • Ổ cứng: 10GB
 • Màn hình: yêu cầu 1920 x 1080  với True Color hoặc to hơn.
 • Card đồ họa: 1GB GPU với 29 GB/s Bandwidth, tương thích DirectX 11 .NET Framework phiên bản từ 4.8 trở lên.

Trên đây là toàn bộ các chia sẻ về phần mềm miễn phí Autodesk DWG TrueView 2022. Nếu bạn vẫn còn một số thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay nhé.

 

Gọi điện thoại
0383.716.432
Chat Zalo